Hơn 12.000 người tham gia chạy từ thiện BBGV Fun Run lần thứ 19

Sự kiện Fun Run lần thứ 19 năm nay đã gây được khoảng 1,2 tỷ đồng với sự tham gia của hơn 12.500 người, vượt qua so với con số 1 tỷ đồng và 11.500 người của năm ngoái

Fun Run là sự kiện gây quỹ từ thiện thường niên do Hiệp hội doanh nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam (BBGV) tổ chức. Đây là một cơ hội tuyệt vời để nâng cao tinh thần tập thể trong công ty. Đồng thời cũng như là một hoạt động ý nghĩa cho gia đình và bạn bè. Đến tham gia sự kiện BBGV Fun Run 2019 có các đại diện Hiệp hội doanh nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam. Gồm ông Christopher Jeffery – Chủ tịch; ông Alexander Falter – Phó chủ tịch; ông Peter Rimmer – Giám đốc điều hành.

BBGV Fun Run 2019

Ngoài ra, sự kiện còn đón tiếp sự tham dự của ông Ian Gibbons – Tổng lãnh sự Anh Quốc và Bắc Ireland tại TP.HCM; ông Lê Đăng Khoa – Đại sứ thiện chí của BBGV Fun Run tại TP.HCM.

BBGV Fun Run 2019 có hơn 12.500 người tham gia

Mọi người cùng chạy trên lộ trình chạy 5km. Đã có 6 người chạy thắng cuộc ở ba hạng mục như sau:

♦ Hạng mục Nam

Giải nhất: Ông Trịnh Hồng Hữu (mang số chạy 15285)

Giải nhì: Ông Jono Price (mang số chạy 13350)

♦ Hạng mục Nữ

Giải nhất: Bà Brittany Walker (mang số chạy 4765)

Giải nhì: Bà Nguyễn Hiệp (mang số chạy 4765)

♦ Hạng mục Thiếu niên

Arthur Ovval (mang số chạy 3219)

Rens (mang số chạy 3078)

Bên cạnh việc chạy từ thiện, người tham gia còn có thể tham gia nhiều hoạt động thú vị khác tại các quầy của các nhà tài trợ. Trong lần BBGV Fun Run 2019 này, khán giả đã được hòa mình cùng các màn biểu diễn hấp dẫn đến từ Soul Academy; Ôn Vĩnh Quang và Suni Hạ Linh và các màn cổ động, biểu diễn đặc sắc khác của Prudential; KMPG; Wilderness Foundation Africa – Wild Rhino.

BBGV Fun Run 2019 có hơn 800 tình nguyện viên Prudential

Trong sự kiện BBGV Fun Run 2019 có hơn 800 tình nguyện viên Prudential. Bao gồm ban lãnh đạo; đội ngũ nhân viên; tư vấn viên và người thân của Prudential tham gia. Là một doanh nghiệp tiên phong đóng góp nhiều sáng kiến xây dựng một Việt Nam khoẻ mạnh; Prudential đã và đang thực hiện nhiều dự án với tầm nhìn dài hạn. Có thể kể đến như dự án “Vì một cộng đồng không rác thải nhựa” phối hợp cùng Quỹ Quốc tế Bảo tồn thiên nhiên (WWF).

Cùng với nhiều hoạt động khác như Dự án “Nâng cao năng lực sơ cấp cứu tại trường học và cộng đồng”. Dự án đã và đang góp phần đưa sống khoẻ trở thành phong cách sống phổ biến.

Năm nay, Prudential mang đến nhiều hoạt động thú vị cho người tham gia. Đơn cử như các trò chơi trang bị kỹ năng sơ cấp cứu; kiến thức về an toàn đường bộ. Và đặc biệt là “cỗ máy định giá thật sự của nhựa”. Hoạt động giúp gia tăng nhận thức về tác hại của rác thải nhựa cùng những phần quà góp phần thay đổi hành vi sử dụng đồ nhựa.

Ông Clive Baker – CEO Prudential phát biểu tại Fun Run

Ông Clive Baker, Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam chia sẻ: “Trong hành trình 20 năm phát triển tại Việt Nam, bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả, Prudential luôn dành nguồn lực và sự ưu tiên cho các hoạt động vì cộng đồng; tập trung vào những vấn đề mà xã hội thực sự cần và quan tâm. Trong đó xây dựng lối sống khoẻ là một trọng tâm quan trọng để xây tương lai bền vững. Bởi chúng tôi tin rằng một cộng đồng khoẻ mạnh sẽ mang đến thay đổi tích cực và lâu dài cho đất nước.”

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua