Đón trăng này tôi nhớ trăng xưa với bánh trung thu Park Hyatt Saigon x Moon n Sun

Với bộ sưu tập bánh trung thu lần này, Park Hyatt Saigon và Moon n Sun mong muốn tôn vinh nét đẹp văn hóa và chất lượng ẩm thực hảo hạng đến những người yêu mến bánh trung thu

Người ta thường nói, hương vị của những hoài niệm xưa thường rất đẹp. Lấy nguồn cảm hứng từ Trung thu Việt Nam vào thập niên 90; khi người lớn mừng mùa màng bội thu; và trẻ nhỏ hóng chờ những món ngon của lạ khi phá cỗ trông trăng; Park Hyatt Saigon cùng Moon n Sun; hân hạnh ra mắt bộ sưu tập bánh trung thu sang trọng; mang đậm hương vị truyền thống.

Với bộ sưu tập bánh trung thu lần này; Park Hyatt Saigon và Moon n Sun mong muốn tôn vinh nét đẹp văn hóa; đồng thời đảm bảo chất lượng ẩm thực hảo hạng đến những người yêu mến bánh trung thu.

Bánh trung thu Park Hyatt Saigon x Moon n Sun: Đón trăng này tôi nhớ trăng xưa

Nguồn cảm hứng từ mùa thu của những năm 90; được thể hiện qua các chi tiết đa dạng; từ lớp sơn trắng sang trọng, những họa tiết vẽ tay hình chú Thỏ ngọc; và lồng đèn cổ điển đến chiếc hộp đựng bánh cao cấp. Bộ sưu tập bánh trung thu giới thiệu bốn hương vị bánh truyền thống; gồm bánh nướng nhân hạt sen Bắc; bánh nướng nhân mè đen trứng muối; bánh nướng nhân trà xanh trứng muối; và bánh nướng nhân trái cây nhiệt đới. Tất cả đều được chọn lọc và chế biến kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng cũng như hương vị ngon nhất.

Bộ sưu tập bánh trung thu; có ba loại hộp đặc trưng bao gồm: Hộp truyền thống với bốn bánh; Hộp cao cấp với bốn bánh và trà xanh; Hộp thượng hạng với bốn bánh và rượu tráng miệng; từ thương hiệu Late Harvest. Các hộp bánh hiện được bán tại Park Hyatt Saigon; và các cửa hàng Moon n Sun.

– Hộp truyền thống với bốn bánh: VND 1,500,000/hộp
– Hộp cao cấp với bốn bánh và một gói trà địa phương: VND 2,500,000/hộp
– Hộp thượng hạng với bốn bánh và một chai rượu Late Harvest: VND 3,250,000/hộp

Bộ quà tặng của Moon n Sun; sử dụng các chất liệu gần gũi với người Việt; cùng các họa tiết tinh xảo. Gói quà tặng cũng thêm phần chu đáo với thiệp thiết kế riêng; túi giấy được làm từ chất liệu mỹ thuật Hồng Kông.

Đừng bỏ qua