ASUS Việt Nam tung 3 dòng laptop ZenBook có thiết kế nhỏ gọn nhất thế giới

Tại triển lãm công nghệ & nghệ thuật Zen Gallery; ASUS Việt Nam vừa chính thức ra mắt series laptop ZenBook mới; bao gồm laptop ZenBook 13 (UX333); ZenBook 14 (UX433) và ZenBook 15 (UX533). Đây là loạt laptop cao cấp có thiết kế nhỏ gọn nhất thế giới trong cùng phân khúc 13”, 14” & 15”.

Loạt 3 laptop ZenBook mới mở ra một tiêu chuẩn mới cho laptop siêu di động với thiết kế đạt kỷ lục nhỏ gọn nhất trong cùng phân khúc. Đây là kết quả của việc áp dụng thiết kế màn hình NanoEdge với 4 cạnh viền siêu mỏng; giúp tăng tỷ lệ màn hình trên thân máy lên đến 95%; tối ưu diện tích màn hình hiển thị trong khung máy nhỏ nhất. Trải nghiệm thị giác gần như không viền trên mẫu máy ZenBook được hoàn thiện hơn nhờ màn hình độ phân giải Full HD; biến ZenBook trở thành lựa chọn hoàn hảo cho sáng tạo và giải trí của người dùng hiện đại

Laptop Zenbook 13

Laptop ZenBook 13

Bên cạnh những cải tiến thiết kế; laptop ZenBook 13/14/15 vẫn bảo lưu ngôn ngữ thiết kế đặc trưng của dòng ZenBook với vòng tròn đồng tâm Zen trên nắp máy. Khi kết hợp cùng lựa chọn màu xanh hoàng gia sang trọng hoặc bạc băng giá tinh tế với dải trang trí vàng hồng trải dọc bàn phím; ZenBook 13/14/15 mang đến người dùng một thiết bị công nghệ tinh tế; cao cấp; lịch lãm.

Bản lề ErgoLift tiếp tục được tích hợp trên ZenBook 13/14/15. Chúng giúp tự động nâng bàn phím đến góc đánh máy thoải mái nhất. Cơ chế này còn tạo nên khoảng trống giữa máy laptop và mặt phẳng đặt máy; hỗ trợ cho việc tản nhiệt và tối ưu chất lượng âm thanh. Hành trình phím được giữ ở mức 1.4mm cho độ nảy tốt và cảm giác đánh máy hoàn thiện hơn.

laptop Zenbook 14

Laptop ZenBook 14

ZenBook 13 & 14 còn được tích hợp tính năng NumberPad; tiên phong kết hợp sáng tạo một bàn phím số ảo ngay trên bàn di chuột. Bên cạnh đó; tất cả các mẫu máy mới đều sở hữu camera hồng ngoại 3D IR đặc biệt; cho phép bạn đăng nhập nhanh bằng khuôn mặt thông qua Windows Hello; ngay cả trong môi trường thiếu sáng.

Khả năng nhận diện giọng nói trên loạt laptop ZenBook mới cho phép bạn giải trí; xác nhận; sắp xếp thông tin bằng cách nói chuyện với Alexa hoặc Cortana thật đơn giản!

Được thiết kế cho lối sống luôn di chuyển; ZenBook được trang bị viên pin dung lượng lớn để có thể hoạt động cả ngày dài chỉ với một lần sạc. ZenBook 13/14 có thời lượng hoạt động đến 14 tiếng; với ZenBook 15 là 16 tiếng.

laptop Zenbook 15

Laptop ZenBook 15

Mỏng nhẹ; tiện ích; hiện đại; phong cách; hiệu suất cao; thông minh nhưng 3 dòng laptop ZenBook này đạt đến độ bền chuẩn quân sự. ZenBook 13/14/15 đạt chất lượng tiêu chuẩn quân sự Mỹ MIL-STD 810G; với các bài kiểm tra độ bền vô cùng khắt khe như vận hành kéo dài trong các môi trường khắc nghiệt; được thử nghiệm ở nhiều độ cao; nhiệt độ; độ ẩm khác nhau.

Sản phẩm đã có mặt tại các hệ thống kinh doanh máy tính trên toàn quốc từ tháng 12/2018. Giá khởi điểm từ 22.990.000 đồng.

Xoa

 

Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua