Anh đang ở đâu đấy anh?

Anh đang ở đâu đấy anh? Muốn biết người yêu đang làm gì, ở đâu, hãy gọi cho bạn thân như trong MV. Biết đâu bất ngờ cô ấy mới là người biết chính xác người yêu bạn đang ở đâu đấy! 

Anh đang ở đâu đấy anh? Đời ai biết được chữ ngờ, lỡ đâu một ngày lâm vào cảnh “tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân” giống ca sĩ Hương Giang, bạn sẽ phải làm gì đây?

Anh đang ở đâu đấy anh? Muốn biết người yêu đang làm gì, ở đâu, với ai; nhưng lại không liên lạc được, bạn sẽ gọi ai? Bắt chước Hương Giang gọi cho bạn thân như trong MV Anh đang ở đâu đấy anh thử xem. Biết đâu bất ngờ; cô ấy mới là người biết chính xác người yêu bạn đang ở đâu đấy!

Anh, em, cô ta, chuyện chúng mình

Không chỉ tình yêu, tình bạn cũng rất cần vun đắp. Nhất là trong giai đoạn “chị chị em em để xem ai thắng” thế này; bạn càng phải để cô bạn biết bạn quý mến và trân trọng họ thế nào. Cảm nhận được thiện ý của bạn; chắc chắn họ cũng sẽ tự ý thức mà chùn tay. Cùng lúc đó, bạn cũng cần dành thời gian cho người yêu nhiều hơn. Như vậy mới hâm nóng tình cảm cả hai và giảm cơ hội chàng để mắt đến nàng kia.

Giờ đây phải làm sao yên vui như ban đầu

Hãy khéo léo để cô bạn kia thấy rằng; bạn đang rất hạnh phúc với tình yêu của mình và quyết tâm giữ gìn tình yêu ấy. Đó cũng là cách khiến “đối thủ” hiểu rằng cướp đi tình yêu của bạn không phải dễ dàng.

Với người yêu, bạn chớ nên kể lể quá nhiều về người bạn ấy cho anh nghe; cả những điều tốt hay những hoài nghi. Tuyệt đối không để người yêu của bạn biết rằng cô bạn ấy cũng đang thích chàng.

Anh chắc đang bận với nơi có tiếng yêu mới

Nhất cự ly, nhì tốc độ. Vì vậy, hãy cố gắng không tạo ra cơ hội để người bạn ấy được ở gần; gặp gỡ hoặc nói chuyện với người yêu của mình.

Đừng tâm sự quá nhiều về người yêu của mình cho cô bạn thân kia biết; đặc biệt là những điều tốt, giúp tô vẽ hình tượng người yêu bạn đẹp hơn trong mắt cô ấy.

Bạn cũng không cần phải kể về những tật xấu của chàng, chỉ cần khẳng định với cô ta rằng anh là một chàng trai chung thủy.

Nhớ, đau, còn người vui nơi khác

Hãy giúp tình địch tìm một đối tượng khác để phải lòng thay vì người yêu của bạn. Giới thiệu cô ấy cho những anh chàng mà bạn quen biết để hướng sự chú ý của cô ấy sang đối tượng khác.

Hãy giúp nàng ta nhận thức được rằng, cuộc sống này không chỉ có mỗi người yêu bạn mà còn có rất nhiều người tốt hơn, thích hợp hơn để yêu.

Hoặc là, bạn tự tay gợi ý, tư vấn cho cô ấy về tình yêu và các mối quan hệ khác. Thông qua đó, bạn cũng có thể ngầm thể hiện quan điểm về tình yêu của mình và kiểm soát được suy nghĩ, hành động của bạn thân trong hòa khí.

Chẳng nói một câu, đâu phải chẳng biết đâu

Một trong những cách thông minh nhất khi biết bạn thân đang dòm ngó người yêu của mình là khéo léo thể hiện rằng bạn đã biết chuyện đó. Vài lời bóng gió, hỏi dò, đánh tiếng nhẹ khi tỷ muội tâm sự mỏng với nhau có thể khiến đối phương “nhột”, đồng thời ngụ ý rằng rằng bạn sẽ bảo vệ tình yêu của mình và sẽ không cho cô ấy cơ hội đi quá giới hạn.

Cao tay hơn, bạn có thể kể nàng ta nghe về một câu chuyện “tiểu tam” bi đát của ai đó mà bạn quen, giới thiệu nàng một bộ phim không có hậu về tình tay ba, hoặc “bắt trend” hơn thì gửi link MV Anh đang ở đâu đấy anh của Hương Giang cho nàng xem. Đến đây thì không phải “nhột” nữa, mà là giật mình luôn rồi!

Anh đang ở đâu đấy anh, có hay về em này

Nếu bạn cảm nhận được có điều gì đó không ổn, hay người con gái kia đã đi quá giới hạn mất rồi, bạn nên thẳng thắn nói chuyện với “hảo tỷ muội”.

Khi một lời cảnh báo ngầm không có tác dụng, thì việc nói chuyện và chia sẻ thẳng thắn là vô cùng cần thiết. Hãy luôn cố gắng giữ trạng thái ôn hòa, tránh để cơn ghen lấn át lý trí, nhưng cũng đừng vì quá nể bạn mà chấp nhận sự thua thiệt về phía mình.

Ngoài ra, bạn cũng nên nói chuyện thẳng thắn với người yêu của mình để biết cảm nhận của anh. Có thể, một cuộc nói chuyện “ba mặt một lời” sẽ giúp bạn tìm được giải pháp tốt nhất khi mọi chuyện đã trở nên mất kiểm soát.

Đừng bỏ qua