Mỹ Tâm lập kỷ lục với hơn 5000 album được bán “sạch” chỉ trong vòng 1 giờ phát hành

Ngày 3-12, Mỹ Tâm phát hành album mới. Chỉ trong vòng 1 giờ phát hành; hơn 5000 đĩa CD album Vol.9 Tâm 9 đã được bán sạch; chưa bao gồm số lượng đĩa đặt online

Vào ngày 3/12, Mỹ Tâm chính thức phát hành album Vol.9 mang tên Tâm 9. Đây là sản phẩm âm nhạc mà nữ ca sĩ dành nhiều tâm huyết; ấp ủ trong gần một năm để hoàn thành trước khi gởi đến khán giả. Sự chờ đợi của người hâm mộ trong hơn 4 năm đã làm Tâm 9 trở thành album được người yêu nhạc khắp cả nước săn đón và mong đợi nhất năm 2017.

My Tam hinh anh 1

My Tam hinh anh 2

Hơn 5.000 đĩa tẩu tán trong 1 giờ, kỷ lục chỉ có ở Mỹ Tâm

Được biết, chỉ trong vòng 1 giờ phát hành; hơn 5000 đĩa CD album Vol.9 Tâm 9 đã được bán sạch; chưa bao gồm số lượng đĩa đặt online. Theo chia sẻ của chủ nhân album; Tâm 9 đã lập kỷ lục về số lượng bán ra trong ngày so với các sản phẩm mà cô từng ra mắt trước đây. Điều này chứng tỏ sức nóng chưa bao giờ có dấu hiệu giảm của Mỹ Tâm; giữa thị trường băng đĩa đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của việc vi phạm bản quyền của nhiều trang nhạc online.

Ngoài số lượng hơn 5000 đĩa được bán ra; album Vol.9 còn trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội. Hàng loạt những chia sẻ xoay quanh những ca khúc chất chứa những tâm tư xuất hiện như Mong Cho Anh; Đau Thế Mà, Muộn Màng Là Từ Lúc; Người Hãy Quên Em Đi… Không ít người nghe nhạc bày tỏ cảm xúc phấn khích khi thưởng thức trọn vẹn sản phẩm âm nhạc mới nhất của Mỹ Tâm.

My Tam hinh anh 3

My Tam hinh anh 4

Mỹ Tâm trình diễn ở phố đi bộ

Bên cạnh hoạt động giao lưu ký đĩa dành cho người hâm mộ diễn ra tại The Long @Times Square; tọa lạc ngay trên phố đi bộ Nguyễn Huệ; Mỹ Tâm còn mang những ca khúc mới trong album Vol.9 để giới thiệu với khán giả tại một đêm nhạc hướng đến cộng đồng mà cô là khách mời đặc biệt diễn ra vào buổi tối cùng ngày. Được biết, đây là chương trình nghệ thuật đường phố Thành phố Hồ Chí Minh – Ho Chi Minh Street Show; một sản phẩm văn hóa nhằm thể hiện nhịp sống sôi động của thành phố; diễn ra vào thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần; từ 19g30 đến 21g do Sở Du Lịch phối hợp cùng Công ty truyền thông Amberstone tổ chức với sự tài trợ của Công ty Cổ phần Sài Gòn Kỷ Nguyên Vàng.

My Tam hinh anh 8

Mỗi đêm diễn có 3 sân khấu; đều nằm trên phố đi bộ Nguyễn Huệ. Mỹ Tâm đã trình diễn tại sân khấu chính mang tên Vibrant Ho Chi Minh City. Hàng chục ngàn khán giả đã tập trung xung quanh sân khấu phố đi bộ Nguyễn Huệ để thưởng thức trọn vẹn những tiết mục đầy cảm xúc của Mỹ Tâm. Trước đó, số lượng người hâm mộ đổ về khu vui chơi giải trí sầm uất nhất TP. Hồ Chí Minh để hòa vào không khí sôi động của chương trình “có 1-0-2” này.

My Tam hinh anh 1

Album Tâm gồm 12 ca khúc do Đức Trí, Khắc Hưng, Phan Mạnh Quỳnh; Vũ Cát Tường và Mỹ Tâm sáng tác và một “hidden track” (ca khúc ẩn danh không có tên trong phần giới thiệu ở bìa đĩa); như một món quà bất ngờ của Mỹ Tâm dành cho người hâm mộ.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua