Ahn Jae Hyun lo lắng khi đóng cảnh thân mật sau kết hôn

Tại buổi họp báo phim mới của tvN, anh chàng Ahn Jae Hyun chia sẻ rất thật về những cảnh thân mật, gần gũi với nữ chính sau khi kết hôn với Goo Hye Sun

Trong một cuộc họp báo ra mắt bộ phim mới “Cinderella With Four Knights” vào ngày 10-8, được phát sóng trên ứng dụng V Naver, diễn viên Ahn Jae Hyun được người hâm mộ hỏi: “Sau kết hôn, Ahn Jae Hyun cảm thấy lo lắng và bối rối nhất khi tham gia đóng phim này là gì?”.

dien vien ahn jae hyun hinh anh 1

Buổi họp báo ra mắt phim Cinderella With Four Knights

Ahn Jae Hyun đã trả lời rằng đó chính là “skinship”, những cảnh đòi hỏi phải tiếp xúc cơ thể với bạn diễn trong không gian lãng mạn. Điều này thật sự khiến anh lo lắng nhất.

Diễn viên Ahn Jae Hyun chia sẻ thêm: “Bộ phim này sẽ có những nét tương đồng với “Boys Over Flowers”. Những mối quan hệ giữa các nhân vật và câu chuyện sẽ tương tự như cô gái đóng vai nữ chính sẽ được yêu thương và vây quanh bởi những chàng trai. Chính vì sự giống nhau đó, tôi đã thảo luận rất nhiều với vợ tôi Goo Hye Sun về vai trò của mình trong phim. Chúng tôi đưa ra nhiều tình huống ý kiến về những thứ cần thiết để tôi có thể hóa thân vào nhân vật của mình một cách tốt nhất.

Tôi đã đóng bộ phim này sau khi hoàn thành mong muốn lớn nhất của đời mình: kết hôn. Cô ấy đương nhiên là cực kỳ ủng hộ, nhưng hơn cả điều đó, tôi có thể diễn xuất một cách thoải mái. Tôi rất cảm kích và cảm ơn Goo Hye Sun luôn ủng hộ và bên cạnh tôi”.

dien vien ahn jae hyun hinh anh 2

Ahn Jae Hyun và đoàn phim hy vọng khán giả đón nhận, yêu thích bộ phim này

Trước tình cảm chân thành của cả hai, anh chàng Jung Il Woo phải ghen tị và thốt lên: “Tôi rất ghen tị và muốn kết hôn nhanh chóng”.

dien vien ahn jae hyun hinh anh 4
dien vien ahn jae hyun hinh anh 5

Ahn Jae Hyun hiện đang rất hạnh phúc bên nàng Cỏ

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun chính thức hẹn hò sau khi hợp tác trong phim “Blood” hồi đầu năm 2015. Cả hai chính thức tổ chức đám cưới vào ngày 21-5 vừa rồi tại Bệnh viện Severance (Seoul). Đám cưới của cặp đôi được bình chọn là một trong những đám cưới đơn giản nhất làng giải trí.

dien vien ahn jae hyun hinh anh 6

Đám cưới vừa qua của cặp đôi là một trong những đám cưới giản dị nhất làng giải trí Hàn

Diễn viên Ahn Jae Hyun đang tham gia bộ phim “Cinderella and Four Knights” và chắc chắn những góp ý cũng như sự quan tâm của vợ là động lực cho ành chàng. “Cinderella and Four Knights” là câu chuyện về một nữ sinh trung học dũng cảm – người cùng sống dưới một mái nhà với 3 anh chàng giàu có đẹp trai và một nam vệ sĩ. Bộ phim dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 12-8-2016 trên đài tvN.

 

Bài: Hân Hạnh

Nguồn: Soompi

Tiếp thị Gia đình

Đừng bỏ qua