Diễn viên trẻ Trúc Trần và nghệ sĩ ưu tú Lê Thiện tham gia bộ phim mới của Netflix quay tại Việt Nam

Bộ phim A Tourist’s Guide to Love sắp được khởi quay tại Việt Nam với sự tham gia của diễn viên trẻ Trúc Trần và nghệ sĩ ưu tú Lê Thiện

A Tourist’s Guide to Love

Hé lộ những diễn viên tham gia bộ phim A Tourist’s Guide to Love. Ảnh: Netflix

Với sự ủng hộ lớn từ Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Việt Nam; A Tourist’s Guide to Love là bộ phim nước ngoài đầu tiên quay tại Việt Nam kể từ khi đại dịch diễn ra trên toàn cầu. Quá trình quay ghi nhận sự tham gia của hơn 200 nhân sự địa phương và nhà cung ứng; bao gồm những thành viên trong sản xuất, du lịch nội địa và bán lẻ. Bộ phim dự kiến sẽ được khởi quay vào tháng 4. Nội dung tập trung vào những nét văn hóa đặc sắc cùng danh lam thắng cảnh đẹp nao lòng của Việt Nam.

A Tourist’s Guide to Love – bức thư tình gửi Việt Nam và những ngã rẽ bất ngờ của chuyến du lịch

A Tourist’s Guide to Love là câu chuyện của một nữ chuyên viên du lịch. Sau khi bất ngờ chia tay người yêu; cô quyết định tham gia một đề án khám phá và tìm hiểu về ngành du lịch của Việt Nam. Chuyến đi ấy khiến cô tìm thấy được cả sự phiêu lưu; và những lãng mạn với hướng dẫn viên du lịch người Việt. Họ quyết định trộm một chiếc xe bus du lịch để khám phá cuộc sống và tình yêu mà không theo những lối mòn đã định.

Nam diễn viên người Mỹ gốc Việt Scott Ly

Kịch bản được viết bởi người Mỹ gốc Việt Eirene Donohue; được lấy cảm hứng từ chính những chuyến du lịch của cô khi khám phá cội nguồn. Được dẫn dắt bởi đạo diễn Steven Tsuchida; bộ phim A Tourist’s Guide to Love lấy những nét đẹp nhất của Việt Nam. Theo lời của nhà sản xuất kiêm ngôi sao Rachael Leigh Cook, “gửi tặng Việt Nam một bức thư tình hấp dẫn bằng tất cả sự vinh quang, bằng cả trái tim và sự hài hước.”

NSƯT Lê Thiện

Bộ phim là điểm tụ hợp của dàn diễn viên quốc tế và địa phương; bao gồm nam diễn viên người Mỹ gốc Việt Scott Ly; và các ngôi sao trong nước là Trúc Trần và NSƯT Lê Thiện.

Diễn viên trẻ Trúc Trần

A Tourist’s Guide to Love sẽ được quay ở 5 địa danh nổi bật của Việt Nam. Qua con mắt của các nhân vật trong phim; khán giả toàn cầu sẽ thấy mãn nhãn với những nét đẹp đầy hấp dẫn trong nhịp sống sôi động của Thành phố Hồ Chí Minh; những cảnh quan thiên nhiên của Đà Nẵng; bầu không khí hoài cổ của Hội An; núi đồi hùng vĩ của Hà Giang; và vẻ đẹp độc đáo của Hà Nội, nơi quá khứ giao thoa cùng hiện tại.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua