12 cung hoàng đạo khi lỡ yêu phải khắc tinh (P2)

Tiếp tục tìm hiểu khắc tinh của các 12 cung hoàng đạo, ta sẽ đến với nhóm "cao thủ tình trường" bao gồm những cái tên nổi bật như Nhân Mã, Thiên Yết

Trong số 12 cung hoàng đạo, Ma Kết thường bị thu hút bởi sự hồn nhiên của Bạch Dương. Ảnh: Shutterstock

Tiếp nối hành trình tìm hiểu khắc tinh của các 12 cung hoàng đạo. Lần này, chúng ta sẽ đến với nhóm “cao thủ tình trường” bao gồm những cái tên nổi bật như Nhân Mã, Thiên Bình, Thiên Yết… Dù quay cuồng trong mối quan hệ vừa yêu vừa ghét nhưng các cặp đôi chưa từng nghĩ đến việc chia tay, bởi theo chiêm tinh học, vẫn còn cách để gìn giữ mối quan hệ này.

Thiên Bình

Thiên Bình và Ma Kết như người thuộc hai thế giới khác nhau. Bạn chọn sự hợp tác và hài hòa trong các mối quan hệ còn họ thích tự lực cánh sinh. Tuy nhiên cả hai đều có niềm tin mãnh liệt vào công lý và tìm kiếm sự tôn trọng từ đối phương.

Hai bạn rất khó hòa hợp. Ma Kết cũng ít khi bày tỏ cảm xúc với đối phương nên sau mỗi lần cãi vã, cặp đôi này mất nhiều thời gian để làm lành. Cách tốt nhất để mối tình này bền lâu là kiềm chế sự nóng giận để tránh tối đa xung đột. Một khi xung đột xảy ra thì coi như chấm hết.

Thiên Yết

Trong số 12 cung hoàng đạo, bạn và cung Bảo Bình đều thuộc tuýp người độc lập. Đôi khi hai bạn mắc kẹt trong chính quan điểm giáo điều của mình. Đôi bên sẽ phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn mới có thể hiểu nhau. May mắn là Thiên Yết và nửa kia vẫn chịu ngồi lại trò chuyện. Chính nhờ những cuộc trao đổi sâu sắc này mà hai người trở nên thấu hiểu nhau hơn.

Cả hai đều có bản tính tò mò, thích tìm hiểu. Cùng tham gia các lớp học là cách để hai bạn xích lại gần nhau.

Nhân Mã

Xét vòng tròn 12 cung hoàng đạo, bạn và cung Song Ngư đều được cai quản bởi Mộc tinh. Tuy nhiên rất khó để cả hai cảm thấy hòa hợp được với nhau. Bởi bạn thuộc hệ lửa còn Song Ngư thuộc hệ nước. Dù cho có yêu nhau thì cũng chẳng tránh được việc làm tổn thương đối phương. Đặc biệt, sự vô tư đến vô tâm của bạn nhiều lần khiến Song Ngư bực bội.

Nếu được, học cách quan tâm đến đối phương nhiều hơn. Để bên nhau dài lâu, hãy tìm kiếm và phát triển những sở thích chung về tinh thần như âm nhạc hay phim ảnh.

Ma Kết

Bạn bị thu hút bởi sự tươi sáng của Bạch Dương trong số 12 cung hoàng đạo. Song không thể phủ nhận họ là những người hay “làm quá” và dường như lúc nào cũng vướng vào rắc rối. Tuy nhiên khi bạn và Bạch Dương có mục tiêu chung, cả hai sẽ cùng nhau cố gắng hết sức để chinh phục nó. Ngược lại nếu mục tiêu của hai bạn trái ngược nhau, mâu thuẫn là điều khó tránh.

Chính vì thế, cặp đôi này nên tạo lập càng nhiều mục tiêu chung càng tốt. Ví dụ như tiết kiệm tiền cho chuyến du lịch chung, cùng trang trí nhà cửa, cùng nhận nuôi một con vật… Những hành động này vừa tạo ra trách nhiệm vừa tạo ra sự gắn kết giữa hai người.

Bảo Bình

Bạn và Kim Ngưu đều là mẫu người đáng tin cậy nhưng vô cùng cứng đầu. Hai bạn thường mâu thuẫn khi thảo luận về tiêu chuẩn cuộc sống. Một người khá thực tế còn người kia thì thường có những suy nghĩ khá điên rồ.

Đôi lúc, Bảo Bình cảm thấy Kim Ngưu quá ích kỉ. Chỉ nghĩ đến bản thân mà không quan tâm tới mục tiêu chung. Lỡ yêu một Kim Ngưu, bạn phải học cách bằng lòng. Nếu cảm thấy mệt mỏi, tốt nhất nên chủ động tìm cho bản thân một mối quan hệ “dễ thở” hơn.

Song Ngư

Song Ngư dịu dàng, thích sự sáng tạo và lối sống chậm rãi thư thả. Trong khi đó Song Tử lại rất náo nhiệt và ồn ào. Rất khó để bạn kết nối và hiểu được con người thực sự của Song Tử. Vì thế mối quan hệ thường đi vào bế tắc sau một thời gian mặn nồng.

Để hòa hợp, hai bạn cần có sự kiên nhẫn với mối quan hệ. Đặt ra ranh giới cho những điều mà đối phương có thể làm với bạn. Đồng thời giảm bớt kì vọng về kết quả của mối tình này. Trước mắt hãy cứ dành trọn cảm xúc cho hiện tại, tương lai xa xôi nên gác lại sau. Khi tinh thần đã thoải mái thì tình cảm sẽ tự động nảy sinh.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua