Xem vận mệnh 12 cung hoàng đạo năm 2016

Vận mệnh 12 cung hoàng đạo năm 2016 sẽ ra sao? Hãy cùng Tiếp Thị Gia Đình khám phá nhé, rất nhiều điều tốt đẹp đang đợi ở bạn phía trước

Dù năm qua có nhiều trở ngại hay gặp may mắn, bạn vẫn mong chờ điều may mắn sẽ chào đón mình trong năm mới. Vận mệnh của 12 cung hoàng đạo năm 2016 đều sẽ có nhiều biến chuyển. Nắm bắt được trọng tâm của mọi khía cạnh, bạn có thể chủ động hơn trong cuộc sống, công việc lẫn tình cảm của mình.

MA KẾT – CAPRICORN (22–12 đến 19–1)

van menh 12 cung hoang dao nam 2016 hinh anh 01• Sự nghiệp: Nửa năm đầu, bạn tự học tập để bổ sung năng lực, mở rộng tầm nhìn và tìm hướng đi cho bước tiếp. Nửa năm sau là đỉnh cao của sự nghiệp, bạn tạo thêm danh tiếng và thử nhiều cơ hội hợp tác.
• Tình duyên:
Bạn cần thực tế hơn trong việc tìm kiếm và nuôi dưỡng tình yêu. Ngoài ra, đối tượng do bạn bè giới thiệu có thể đem đến nhân duyên tốt cho bạn, chỉ cần phát triển theo tự nhiên, đừng tạo áp lực cho mình.
• Tài vận: Trước đây, tài lộc vào dễ nhưng giữ khó. Năm nay, tình trạng này sẽ cải thiện rõ rệt. Tuy nhiên, bạn cần thay đổi thói quen tiêu xài phung phí của mình, để có thể giữ chặt và làm đầy tài khố của mình. Tháng may mắn là 1, 2, 7 và 12.
• Sức khỏe:
Không nên làm việc quá sức. Cần quan tâm đến thói quen ăn uống và cân bằng dinh dưỡng để có sức khỏe tốt.
• Màu may mắn: Đỏ, xám đậm.
• Số may mắn: 1, 7.
• Trang sức may mắn: Vòng tay có biểu tượng thần Saturnus.

BẢO BÌNH –AQUARIUS (20–1 đến 18–2)

van menh 12 cung hoang dao nam 2016 hinh anh 02• Sự nghiệp: Nửa năm đầu, bạn có thể gặp cạnh tranh về quyền lực nhưng bạn thường có lợi thế hơn. Nửa năm sau, bạn nên đầu tư học tập, tự cải thiện năng lực bản thân. Đây cũng là thời điểm thuận lợi để bạn chuyển đổi công việc.
Tình duyên: Người đã có đối tượng sẽ có vài thử thách, đặc biệt là vấn đề liên quan đến tiền bạc và quan niệm sống của cả hai, dễ xảy ra bất đồng nên cần khéo léo tìm tiếng nói chung. Người độc thân có cơ hội gặp đối tượng trong công việc hoặc bạn bè của đồng nghiệp.
Tài vận: Nửa năm đầu do sao Thổ nhập cung tài lộc phụ nên sẽ giúp ích cho việc đầu tư tăng thu nhập. Trước tháng 8, bạn có nhiều vận may. Ngoài ra, không nên tùy tiện nghe theo lời người khác, vì dễ mắc sai lầm. Tháng may mắn: 1, 7, 8 và 10.
Sức khỏe: Tâm trạng dễ biến động. Bạn nên tập thói quen vận động nhiều hơn để cải thiện tinh thần, từ đó đảm bảo được một cơ thể khỏe mạnh.
Màu may mắn: Cà-phê, trắng.
• Số may mắn: 4, 7.
Trang sức may mắn: Vòng tay có biểu tượng thần Uranus.

SONG NGƯ – PISCES (19–2 đến 20–3)

van menh 12 cung hoang dao nam 2016 hinh anh 03• Sự nghiệp: Bạn cần có thái độ thực tế và tập trung hơn để trải qua các thử thách, sau đó sẽ có bước tiến lớn trong sự nghiệp. Nửa năm sau, bạn nên chú ý những cạnh tranh quyền lực.
Tình duyên: Với người đã có đối tượng, tình cảm ổn định hơn và có thể kết hôn. Với người độc thân, đào hoa cũng rất vượng. Trước tháng 8 là thời gian lý tưởng nhất để tìm kiếm tình yêu. Bạn cũng nên để ý đến đối tượng mà bạn bè giới thiệu, vì có thể gặp nhân duyên tốt.
Tài vận: Có thể bạn muốn kiếm tiền bằng nhiều cách khác nhau nhưng thời vận chưa đến nên khó thực hiện. Nếu nghiên cứu kỹ về thông tin đầu tư, bạn có thể xác định chính xác hơn trong việc tăng nguồn tài lộc và cả quản lý tài chính. Sau tháng 10, nguồn thu phụ khá tốt giúp bạn trong việc đầu tư sinh lợi. Tháng may mắn: 4, 7, 9 và 10.
Sức khỏe: Bạn chú ý hệ miễn dịch của cơ thể, đặc biệt là từ tháng 3 – 6, vì bạn dễ bị các bệnh viêm nhiễm.
Màu may mắn: Nho, xanh lam đậm.
Số may mắn: 1, 8.
Trang sức may mắn: Vòng tay có biểu tượng thần Poseidon.

BẠCH DƯƠNG– ARIES (21–3 đến 19–4)

van menh 12 cung hoang dao nam 2016 hinh anh 04 Sự nghiệp: Nửa năm đầu, chú cừu sẽ bận rộn và có phần vất vả. Nửa năm sau, vận quý nhân sẽ tăng lên trong việc hợp tác, quan hệ đồng nghiệp ngày càng tốt.
Tình duyên: Nửa năm đầu, có chút khó khăn, dễ mâu thuẫn với nửa kia, người độc thân gặp đào hoa xấu. Nửa năm sau, tình duyên tốt lên.
Tài vận: Bạn có vài ý tưởng để kiếm thêm thu nhập nên nguồn tài chính thịnh vượng hơn. Ngoài ra, không nên mạo hiểm đầu tư. Tháng may mắn: 1, 5, 8, 10.
Sức khỏe: Nếu ngồi lâu, bạn nên vận động gân cốt nhiều hơn để tránh các triệu chứng khó chịu
Màu may mắn: Đỏ bordeaux, xanh da trời.
• Số may mắn: 2, 6.
• Trang sức may mắn: Vòng tay có biểu tượng hỏa thần Aries.

KIM NGƯU – TAURUS (20–4 đến 20–5)

van menh 12 cung hoang dao nam 2016 hinh anh 05 Sự nghiệp: Nửa năm đầu có thể bạn phải đối mặt với vài vấn đề trong các mối quan hệ xã giao, tốt nhất là nên “dĩ hòa vi quý” trong hợp tác. Nửa năm sau, bạn sẽ khá bận rộn, cần chú ý sức khỏe để không ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc.
Tình duyên: Người độc thân nên nắm bắt cơ hội nửa năm đầu để quen thêm bạn bè. Đào hoa nửa năm sau lại thiên về cơ hội gặp gỡ trong công việc. Với người có nửa kia, năm nay rất tốt để kết hôn.
Tài vận: Nửa năm đầu, nguồn tài lộc phụ mạnh hơn, có thể tận dụng một phần vốn để đầu tư vào ngành ổn định. Nửa năm sau, nguồn tài lộc chính vượng hơn, sẽ có thu hoạch khấm khá trong công việc.
Tháng may mắn: 1, 6, 8 và 11.
Sức khỏe: Nên lưu ý trong việc ăn uống, những món nhiều dầu mỡ sẽ gián tiếp tăng gánh nặng cho cơ thể. Vận động nhiều hơn để đốt cháy mỡ thừa.
Màu may mắn: Tím, đỏ, đen.
Số may mắn: 4, 9.
Trang sức may mắn: Vòng tay có biểu tượng thần Venus.

SONG TỬ – GEMINI (21–5 đến 20–6)

van menh 12 cung hoang dao nam 2016 hinh anh 06 Sự nghiệp: Nhiều người muốn hợp tác với bạn. Bạn có thể gặp người khó gần, đây cũng là cơ hội rèn luyện khả năng, kinh nghiệm ứng xử.
Tình duyên: Bạn cần bỏ nhiều công sức hơn để đầu tư và nuôi dưỡng tình cảm. Có vài thử thách về lòng chân thành cho người đã có đối tượng. Với người độc thân, nửa năm đầu khá bình lặng, nửa năm sau có thể ý trung nhân của bạn sẽ xuất hiện.
Tài vận: Việc đầu tư tăng thu nhập sẽ rất tốt. Tuy nhiên, dù có phúc tinh tương trợ, bạn cũng cần nghiên cứu tỉ mỉ để tránh rủi ro. Tháng may mắn: 2, 5, 6, 10, 11 và 12.
Sức khỏe: Dành thời gian nghỉ ngơi, vì cho dù làm những chuyện mình thích nhưng nếu quá sức cũng sẽ gây hại cho sức khỏe.
• Màu may mắn: Trắng, nâu.
Số may mắn: 0, 3.
Trang sức may mắn: Vòng tay có hình thần Hermes.

CỰ GIẢI – CANCER (21–6 đến 22–7)

van menh 12 cung hoang dao nam 2016 hinh anh 08 Sự nghiệp: Do một năm qua bạn đã có nhiều trải nghiệm đáng quý nên không có khó khăn gì lớn. Nửa năm đầu nên lưu ý trong cư xử với đồng nghiệp, đừng để tâm trạng ảnh hưởng đến tiến độ chung. Sau tháng 8, hiệu suất công việc được nâng cao.
Tình duyên: Nửa năm đầu, người độc thân nên chú ý cơ hội trong công việc, đối tượng sẽ bị chinh phục bởi sự cố gắng và tận tụy của bạn. Nửa năm sau, người thân muốn mai mối cho bạn. Nếu đã có nửa kia, mối quan hệ của hai bạn sẽ có bước tiến quan trọng.
Tài vận: Bạn có chút biến động và hao tốn. Nếu cần chi tiêu số tiền lớn, nên thận trọng hơn. Nửa năm sau, bạn chú ý trong việc quản lý tài chính. Tháng may mắn: 5, 11 và 12.
Sức khỏe: Cẩn thận để tránh các tổn thương do vận động, hạn chế thức ăn sinh nhiệt để tránh gây khó chịu cho cơ thể. muốn đổi việc, đây là thời cơ lý tưởng. Nửa năm sau, bạn sẽ gặp
Màu may mắn: Xanh lá, hồng.
Số may mắn: 5, 8.
Trang sức may mắn: Vòng tay có biểu tượng thần Artemis.

SƯ TỬ – LEO (23–7 đến 22–8)

van menh 12 cung hoang dao nam 2016 hinh anh 07 Sự nghiệp: Năm nay, bạn sẽ có thành tích tốt trong công việc,đặc biệt nửa năm đầu vận may sẽ không ngừng tìm đến. Nếu thuận lợi trong mối quan hệ xã giao, luôn có nhân duyên tốt với cả cấp trên và đồng nghiệp. Khi gặp khó khăn, họ sẽ là trợ thủ tốt cho bạn.
Tình cảm: Đây là năm ổn định và vững chắc. Người có đối tượng rất thích hợp để phát triển và nuôi dưỡng tình cảm. Bạn cũng sẽ tích lũy nhiều bài học quý khi vượt qua những thử thách. Người độc thân sẽ có khao khát tìm kiếm tình yêu hơn năm ngoái. Nếu biết nhẫn nại và suy nghĩ chín chắn, bạn sẽ sáng suốt hơn trong việc tìm kiếm đối tượng phù hợp.
Tài vận: Nguồn tài lộc phụ khá yếu, bạn sẽ có vài trải nghiệm nhớ đời nếu muốn “một bước lên mây”. Đây sẽ là bài học quý giá để bạn thay đổi quan niệm và hiểu rằng kiếm tiền không thể vội. Tốt nhất, hãy đi từng bước vững chắc mới có lợi cho bạn. Tháng may mắn: 1, 3, 8 và 11.
Sức khỏe: Nên chú trọng việc dưỡng sinh, tuy không có bệnh tật lớn nhưng nó nhắc nhở bạn cần điều chỉnh vài thói quen sinh hoạt, làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, chú trọng ăn uống và giấc ngủ để luôn có tinh thần tốt nhất.
Màu may mắn: Tím, bạc.
Số may mắn: 1, 7.
Trang sức may mắn: Vòng tay có biểu tượng thần Apollo.

XỬ NỮ –VIRGO (23–8 đến 22–9)

van menh 12 cung hoang dao nam 2016 hinh anh 09 Sự nghiệp: Thời gian trước tháng 8, vận may vẫn tiếp tục ủng hộ bạn, nhiều vấn đề khó khăn trong công việc đều được giải việc triệt để. Nếu muốn đổi công việc, thực hiện trước tháng 8, bạn sẽ có nhiều cơ hội tốt. Nửa năm sau, bạn làm việc với một tâm thái kiên định, tích cực hơn thì sẽ có nhiều cải thiện trong tiền lương, phúc lợi.
Tình duyên: Bạn có thể gặp đối tượng hợp ý nhưng nên biết điều chỉnh sự cho đi và cả hy sinh vì đối phương. Người đã có nửa kia cần học cách cân bằng mối quan hệ của mình, chia sẻ với nhau để tránh hiểu lầm và xung đột. Nếu đang tìm kiếm đối tượng, bạn cũng không nên vội vàng mà đầu tư tình cảm bừa bãi để tránh rủi ro.
Tài vận: Nửa năm đầu, bạn không nên đầu tư mạo hiểm vào một mối mà chia ra nhiều nguồn đầu tư để an toàn hơn. Từ sau tháng 8 là cơ hội tốt để đầu tư. Tháng may mắn: 2, 4, 9 và 11.
Sức khỏe: Nếu tập được thói quen vận động cơ thể, bạn luôn có sức khỏe tốt. Do bình thường bạn cũng rất chú trọng giữ gìn sức khỏe nên nhìn chung không có vấn đề lớn.
• Màu may mắn: Cam, xám.
Số may mắn: 2, 9.
Trang sức may mắn: Vòng tay có biểu tượng thần Astraea.

THIÊN BÌNH – LIBRA (23–9 đến 22–10)

van menh 12 cung hoang dao nam 2016 hinh anh 10 Sự nghiệp: Nửa năm đầu, bạn tự hoàn thiện bản thân, học thêm tri thức, kỹ năng và cải thiện tâm trạng. Nửa năm sau, bạn mới phát huy tài năng, có cơ hội gánh vác nhiệm vụ quan trọng, được người đề cử, trọng dụng.
Tình duyên: Sẽ có một số thử thách. Với người đã có nửa kia, nếu chịu tiếp nhận cách nghĩ của đối phương thì sẽ an toàn vượt qua sóng gió. Nửa năm đầu, người độc thân thích hợp kết bạn để tăng cơ hội gặp ý trung nhân nhưng nửa năm sau, cần thận trọng khi kết giao.
• Tài vận: Tháng 3 và 4 là thời gian bạn dễ bị hao tài, cần suy nghĩ thấu đáo trước khi chi số tiền lớn, không nên tiêu xài phung phí. Nửa năm sau, có thể đầu tư vào những ngành an toàn, thu hoạch sẽ không tồi. Tháng may mắn: 3, 5, 10 và 12.
Sức khỏe: Nên tập thói quen sinh hoạt có quy luật và ổn định, hạn chế rượu bia để tránh hại thân.
• Màu may mắn: Vàng kim, xanh dương đậm.
Số may mắn: 3, 7.
Trang sức may mắn: Vòng tay có biểu tượng thần Aphrodite.

BỌ CẠP – SCORPIO (23–10 đến 21–11)

van menh 12 cung hoang dao nam 2016 hinh anh 11 Sự nghiệp: Nửa năm đầu bạn vẫn cảm thấy công việc đầy khó khăn do phải gánh vác nhiều trách nhiệm trọng đại, phải tăng ca và lao lực quá sức. Bạn cần giữ tâm thái ổn định, nếu chưa tìm được cơ hội tốt hơn thì không nên hấp tấp đổi việc.
Tình duyên: Trước đây, có thể có trải nghiệm không vui nhưng bạn đã trưởng thành nhiều từ đó. Vì vậy, năm nay, bạn có thể tự tìm kiếm tình yêu nhưng không tạo quá nhiều áp lực, cứ chăm sóc và yêu thương chính mình. Điều này có thể thu hút đối phương. Người đã có nửa kia thích hợp tạo thêm nhiều kỷ niệm đẹp.
• Tài vận: Tuy có tài lộc ổn định nhưng do quen tiêu xài phóng túng, bạn có thể hao tài. Bạn cần kiềm chế chi tiêu theo sở thích để tránh tài lộc thất thoát. Tháng may mắn: 5, 7, 11, 12.
Sức khỏe: Chú ý xương cốt, tứ chi, vận động nhiều hơn, chú ý tư thế ngồi để tránh các bệnh về xương.
Màu may mắn: Nâu, hồng.
• Số may mắn: 2, 8.
Trang sức may mắn: Vòng tay có biểu tượng thần Uranus.

NHÂN MÃ – SAGITTARIUS (22–11 đến 21–12)

van menh 12 cung hoang dao nam 2016 hinh anh 12 Sự nghiệp: Trong các mối quan hệ xã giao, có lúc bạn sẽ khiến đối phương cảm thấy không được tôn trọng do thái độ thiếu chân thành của bạn, nhất là trong việc hợp tác.
Tình duyên: Nửa năm đầu dễ gặp đào hoa xấu, nhiều người muốn tiếp cận bạn nhưng mục đích của họ không đơn giản là tình yêu. Người đã có nửa kia sẽ có vận tốt về con cái.
Tài vận: Nửa năm đầu, bạn cần cẩn thận, không quá tin người khác mà đầu tư mạo hiểm. Nửa năm sau nguồn vốn của bạn tăng lên không ít. Tháng may mắn: 5, 8, 11 và 12.
Sức khỏe: Bạn cần điều chỉnh thói quen ăn uống và sinh hoạt có quy luật hơn, tập thói quen tốt để đảm bảo sức khỏe, tăng hiệu quả làm việc.
Màu may mắn: Vàng, tím.
• Số may mắn: 0, 9.
Trang sức may mắn: Vòng tay có biểu tượng thần Zeus.

Mục Horoscope / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua