Xe khách giường nằm bất ngờ bốc cháy tại Đồng Nai

Một xe khách giường nằm bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt. Được biết, xe đang chở hàng chục người trên quốc lộ 51, đoạn qua huyện Long Thành, Đồng Nai

Sự việc xe khách giường nằm bất ngờ bốc cháy xảy ra khoảng 3 giờ sáng 6–6. Xe khách giường nằm mang biển số BKS 86H–005.49 của nhà xe Kim Hùng chạy tuyến La Gi (Bình Thuận) – Vũng Tàu – TP. HCM đang chạy trên Quốc lộ 51, theo hướng từ Bà Rịa – Vũng Tàu đến Đồng Nai, khi đến địa phận xã Phước Thái, huyện Long Thành, phía sau xe phát ra một tiếng nổ lớn rồi bốc cháy.

Khoảng 30 hành khách trên xe lâm vào tình cảnh hoảng loạn, một trong số đó do quá sợ hãi đã tự nhảy ra khỏi xe và bị gãy chân phải nhập viện. Song mọi người đã kịp xuống xe nên không có thiệt hại về người.

Khói và lửa vụt nhanh chóng bốc lên cao thiêu rụi xe. Nhiều người dân hai bên đường đã dùng bình cứu hỏa mini dập lửa nhưng do lửa bùng phát quá mạnh nên đành bất lực nhìn xe cháy rụi trong ít phút.

xe khach giuong nam bat ngo boc chay hinh anh 2

Hiện trạng xe khách giường nằm sau khi bất ngờ bốc cháy

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã đến hiện trường, phòng kỹ thuật hình sự tỉnh Đồng Nai cũng xuống hiện trường để điều tra vụ việc xe khách giường nằm bất ngờ bốc cháy này. Nguyên nhân ban đầu được cho là do bố thắng đi nhiều, bị nóng lên rồi bốc cháy.

Hiện vụ việc xe khách giường nằm bất ngờ bốc cháy đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Gần đây, xe giường nằm được nhiều hành khách ưa chuộng vì các ưu điểm sạch sẽ, thuận tiện nằm nghỉ ngơi trên xe, có khoảng không gian riêng rộng và ít bị quấy rầy. Chính vì thế, dù giá cao hơn so với giá xe thông thường nhưng loại hình xe khách này vẫn vô cùng hút khách.

Hạnh Thủy

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua