Dolce Vita giữa tầng mây: Dạ tiệc giao lưu văn hoá Việt – ý

Dạ tiệc Dolce Vita giữa tầng mây được tổ chức tại Vinpearl Luxury Landmark 81

Sự kiện là cầu nối giao lưu giữa hai nền văn hoá Việt – Ý; đồng thời góp phần thúc đẩy và quảng bá tinh hoa ẩm thực Việt đến với thế giới. Để xứng với tầm vóc và ý nghĩa biểu tượng của “đỉnh cao mới” tại Việt Nam; David Rocco và các bếp trưởng giỏi nhất của Vinpearl Luxury Landmark 81 sẽ thiết kế một dạ tiệc siêu sang; chỉ dành cho số lượng giới hạn 40 thượng khách; với tên gọi “Dolce Vita giữa tầng mây”. 

Vinpearl Luxury Landmark 81 tổ chức Dạ tiệc Dolce Vita giữa tầng mây.

Khung cảnh tuyệt diệu của Dạ tiệc Dolce Vita giữa những tầng mây.

Tham dự Dolce Vita giữa tầng mây – thực khách sẽ khám phá một hành trình ẩm thực đầy cảm xúc là sự kết hợp ăn ý; trọn vẹn của những tinh tuý giữa 2 nền ẩm thực Việt Nam và Italy. Với sự dẫn dắt và giới thiệu trực tiếp của David Rocco; trong khung cảnh bồng bềnh giữa lưng chừng trời từ tầng 66 hoà quyện cùng tiếng kèn saxophone đầy mê hoặc của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn. 

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn góp vui tại dạ tiệc.

Với mong muốn thông qua ẩm thực để làm chiếc cầu nối văn hóa giữa Việt Nam và Italy; thực đơn của đêm tiệc do David sáng tạo riêng cho chương trình là sự kết hợp tinh tế giữa hai nền ẩm thực độc đáo Việt – Ý; thưởng thức cùng rượu vang Italia thượng hạng. 

Tại đêm tiệc này, món ăn được ví như biểu tượng của ẩm thực Việt là Phở; sẽ được “làm mới” theo phong cách David Rocco; với sự giúp sức của những đầu bếp tài năng hàng đầu là các bếp trưởng của Vinpearl Luxury Landmark 81; và “nghệ nhân Phở” Nguyễn Trọng Thìn – người sáng tạo ra thương hiệu Phở Thìn nổi tiếng. Trải nghiệm duy nhất này chỉ dành cho những thực khách có mặt trong đêm tiệc 11/6/2019.

Đầu bếp David Rocco (phải) và nghệ nhân phở Thìn (giữa) cùng đầu bếp của Vinpearl Luxury Landmark 81.

“Thành phố Hồ Chí Minh là “trái tim” của Đông Nam Á; và tòa Landmark 81 chính là biểu tượng của một Việt Nam mới năng động và hiện đại. Đó là lý do, tôi chọn khách sạn Vinpearl Luxury Landmark 81 là bối cảnh chính cho show ẩm thực tại Việt Nam. Không gian sang trọng và đẳng cấp vượt trội của Landmark 81 hoàn toàn đáp ứng các tiêu chí của dịch vụ hoàn hảo; với những món ăn đặc biệt; xứng với tầm vóc “đỉnh cao” của tòa tháp”, David Rocco chia sẻ. 

Bên cạnh đó, David Rocco’s Dolce Vita – một trong những show ẩm thực ăn khách nhất hành tinh; thu hút hàng triệu người xem mỗi ngày từ 150 quốc gia cũng sẽ triển khai tập mới nhất tại chính biểu tượng mới; đỉnh cao mới của TP.HCM – toà nhà Landmark 81. 

Thực khách được thưởng thức rượu vang Ý hảo hạng.

Thông qua sự kiện này, Vinpearl Luxury Landmark 81 một lần nữa khẳng định là điểm đến mới cho những sự kiện xứng tầm quốc tế về ẩm thực; văn hóa của TP. Hồ Chí Minh nói riêng và của Việt Nam nói chung.

Với việc được một đầu bếp nổi tiếng thế giới lựa chọn là nơi giới thiệu đến công chúng quốc tế về ẩm thực Việt Nam; Vinpearl Luxury Landmark 81 đã góp phần thúc đấy và quảng bá một cách mạnh mẽ hơn nữa ẩm thực Việt đến với thế giới; mà cụ thể nhất là với hàng triệu lượt khán giả của hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ thường xuyên xem show truyền hình nổi tiếng.

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua