Vietjet thông báo tuyển dụng tiếp viên hàng không tháng 1/2016

Đáp ứng nhu cầu mở rộng mạng bay trong nước và quốc tế, hãng hàng không Vietjet tổ chức "Ngày hội tuyển dụng tiếp viên hàng không"

Ứng viên trúng tuyển sẽ được đào tạo nghiệp vụ trong nước và nước ngoài với thu nhập hấp dẫn và cơ hội thăng tiến không giới hạn.

Ngày hội tuyển dụng tiếp viên hàng không sẽ diễn ra lúc 8 giờ ngày 20−01−2016 tại Trung tâm Đào tạo Vietjet (tầng 9, CT Plaza, 60A Trường Sơn, Q. Tân Bình, TP. HCM).

Các bạn trẻ yêu thích nghề tiếp viên, đam mê sáng tạo, thử thách trong môi trường làm việc quốc tế hãy tự tin tham dự ngày hội tuyển dụng tiếp viên hàng không để có cơ hội gia nhập đoàn tiếp viên Vietjet.

Tiêu chuẩn dành cho các ứng viên:

tuyen dung tiep vien hang khong hinh anh 2

Độ tuổi từ 20 – 30, tốt nghiệp từ trung học phổ thông trở lên;

Có khả năng truyền đạt và giao tiếp tốt, trình độ tiếng Anh TOEIC > 400 hoặc tương đương;

Ngoại hình ưa nhìn, nam cao từ 1m70 – 1m80, nữ 1m60 – 1m75 (từ 1m58 đối với ứng viên nữ đã từng là tiếp viên hàng không);

Khả năng thích ứng các môi trường năng động, linh hoạt;

Yêu thích ngành dịch vụ và mang niềm vui đến cho mọi người.

Cách thức nộp hồ sơ:

Ưu tiên nộp hồ sơ trực tuyến tại crewrecruitment@vietjetair.com. Ứng viên cũng có thể gửi hồ sơ trực tiếp đến văn phòng Vietjet, hoặc nộp hồ sơ ngay tại ngày hội tuyển dụng.

Tham khảo tiêu chuẩn ứng viên tại website www.vietjetair.com, mục cơ hội nghề nghiệp. Vietjet đứng đầu bảng xếp hạng là Thương hiệu Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất ngành Dịch vụ hàng không du lịch tại Việt Nam năm 2014, được công bố bởi Anphabe & Nielsen.

Thời gian nhận hồ sơ từ nay đến hết ngày 18−01−2016.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua