Vietjet khuyến mãi 1,5 triệu vé lộc phát giá từ 68.000 đồng

Trong khuôn khổ chương trình Vui tiệc cổ tích cùng đón bất ngờ, Vietjet công bố chương trình khuyến mãi vé lộc phát với 1,5 triệu vé giá chỉ từ 68.000 đồng

Tưng bừng cùng chương trình khuyến mại hoành tráng nhất năm Vui tiệc cổ tích cùng đón bất ngờ, Vietjet dành tặng 1.500.000 lộc phát siêu tiết kiệm giá chỉ từ 68.000 đồng, mang đến tài lộc và thịnh vượng cho hành khách.

Chương trình bắt đầu từ tuần lễ vàng 15−12−2015 đến 22−12−2015, áp dụng trên tất cả đường bay trong nước và quốc tế đến Seoul, Đài Bắc, Singapore, Bangkok, Yangon (Myanmar) cho thời gian bay từ 5−1−2016 đến 31−10−2016 (trừ các ngày lễ Tết theo quy định).

Vé đã được mở bán tại các kênh bán vé online của Vietjet, thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

ve loc phat hinh anh 02

Chương trình vé lộc phát với mức giá hấp dẫn chỉ tử 68.000 đồng cùng nhiều phần quà hấp dẫn trên mỗi chuyến bay

Vui tiệc cổ tích cùng đón bất ngờ là chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm với hàng nghìn quà tặng giá trị chờ đón hành khách bay với giải đặc biệt là căn hộ cao cấp Dragon City trị giá lên tới 2 tỷ đồng. Bên cạnh đó là các hoạt động giải trí thú vị như gặp gỡ, chụp ảnh cùng các nhân vật cổ tích, nhận quà tặng tại tất cả các đầu sân bay trong nước và quốc tế.

Với việc tiếp tục nhận thêm tàu bay mới, Vietjet đã và đang mở rộng thêm mạng bay trong nước và quốc tế phục vụ nhu cầu di chuyển của hành khách. Vietjet sẽ mang đến cho hành khách trải nghiệm bay trên tàu bay mới hiện đại, tiếp viên thân thiện, món ăn ngon miệng và nhiều bất ngờ thú vị.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua