Tử vi tình duyên 2016 của các cung hoàng đạo nhóm đất

Chung thủy, cần cù, ôn hòa là những đặc trưng nổi bật trong tính cách của các cung hoàng đạo thuộc nhóm đất. Chuyện tình cảm của họ thường ra sao? Tử vi tình duyên 2016 sẽ bật mí những điều thú vị về tình yêu của những chòm sao này

Nhóm Đất là một trong bốn nhóm dấu hiệu trong chiêm tinh học, các cung Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết thuộc vào nhóm Đất này. Là những người vô cùng thực tế, căn cứ và đáng tin cậy, chuyện tình duyên của họ sẽ ra sao? Cùng khám phá qua tử vi tình duyên 2016 dưới đây.

Tử vi tình duyên 2016 của các cung hoàng đạo nhóm đất

Kim Ngưu

Đây là chòm sao luôn đóng vai trò người thỏa hiệp trong tình yêu, cho dù thỉnh thoảng họ cũng có chút phàn nàn, bất mãn nhưng cuối cùng vẫn sẵn sàng bao dung cho đối phương, một mình âm thầm hy sinh nhiều hơn. Tử vi tình duyên 2016 cho thấy, Kim Ngưu bỗng trở nên tự ý thức về bản thân mình hơn, họ cảm thấy mình đã chịu nhiều thiệt thòi nên bắt đầu mạnh dạn thử những điều mới mẻ. Họ dám nói lên suy nghĩ và mong muốn của mình, trong đó có cả những ấm ức, bực dọc dồn nén lâu nay.

Với người đã có đối tượng, lời khuyên cho bạn là, nếu không muốn day dưa vấn đề cũ rích với nửa kia thì hai bạn cần thẳng thắn với nhau, cởi mở chia sẻ tâm tư nguyện vọng để tìm tiếng nói chung và giải pháp triệt để. Thái độ mập mờ, do dự và những lời nói thiếu trung thực có thể khiến mối quan hệ của hai bạn càng rắc rối và xa cách hơn.

Với người độc thân, có vẻ bạn không thật sự hiểu được người mình thích rốt cục là đang nghĩ gì, vì vậy bạn thường có biểu hiện sai lệch đi. Lời khuyên cho bạn là trước hết hãy tự vấn bản thân xem tình cảm của mình ra sao, rà soát lại các mối quan hệ để có cách cư xử đúng đắn và khéo léo.

Xử Nữ

tu vi tinh duyen 2016 hinh anh

Tử vi tình duyên 2016 khuyên Xử Nữ cần phải thay đổi quan niệm và thói quen cố chấp mới có thể tìm thấy tình yêu ngọt ngào, hoàn hảo. Những nặng nề trong tình cảm sẽ dần được tháo gỡ vào nửa năm sau, có thể là người mà bạn không nên yêu hoặc là mối tình giày vò trái tim bạn lâu nay. Bạn sẽ can đảm đối mặt với tình yêu hiện tại.

Với người đã có đối tượng, ngôn từ trong giao tiếp của bạn trong nửa năm đầu có xu hướng quá sắc bén, dễ tổn thương đến sự quan tâm của đối phương, khiến hai người dễ rơi vào chiến tranh lạnh. Nếu Xử Nữ không bỏ bớt cái tôi sẽ ảnh hưởng tình cảm cho cả năm. Hai người nên đứng ở lập trường của đối phương mà suy nghĩ, chia sẻ với nhau trong ôn hòa để tìm ra giải pháp thích hợp.

Với người độc thân, bạn luôn khao khát yêu đương nhưng lại hay từ chối thiện chí và những cuộc sắp xếp giới thiệu đối tượng của người khác. Lời khuyên cho bạn là hãy cho người và cho mình cơ hội, giao lưu và tham gia hoạt động tập thể nhiều hơn, bạn không nhất định sẽ trúng tiếng sét ái tình, nhưng càng nhiều bạn bè thì sẽ càng nhiều cơ hội gặp người trong mộng.

Ma Kết

tu vi tinh duyen 2016 hinh anh 1

Năm nay là năm may mắn trong tình yêu của Ma Kết. Một người không giỏi thể hiện tình cảm bằng lời nói trở nên dần dần biết cách khiến đối phương cảm nhận được sự quan tâm gần gũi của mình. Bạn biết sắp xếp công việc hơn để dành thời gian cho nửa kia.

Với người đã có đối tượng, tử vi tình duyên 2016 báo hiệu bạn sẽ càng gắn bó, yêu thương với nửa kia trong khoảng nửa năm đầu. Tuy nhiên giữa năm có thể do công việc chiếm thời gian mà bạn ít ở bên cạnh đối phương, hãy cố gắng duy trì sự liên kết. Nửa năm sau cẩn thận đề phòng người thứ ba xuất hiện. Tuy nhiên, bạn và người ấy cũng có thể sẽ đón tin vui chuyện con cái.

Với người độc thân, nửa năm đầu bạn khao khát chuyện tình yêu, ngoài ra có thể cũng do người thân hối thúc mà khiến bạn càng muốn tính chuyện trăm năm. Vào giữa năm, bạn gặp không ít người khác phái, trong đó có những người khiến bạn rung động, hãy nắm bắt cơ hội. Vào nửa năm sau, tuy có đào hoa nhưng cẩn thận gặp đào hoa xấu, vô tình trở thành người thứ ba trong mối qaun hệ của người khác.

Bài: Lê Phương

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua