Huấn luyện viên Trương Duy và ước mơ tìm cái đẹp cho phụ nữ

“Tôi muốn truyền cảm hứng sống đến cho những người phụ nữ bận rộn”, chàng huấn luyện viên Trương Duy chia sẻ

Ở Nhật, Mỹ hoặc châu Âu, việc trình diễn hình thể hoàn hảo là một nghề chân chính. Họ kiếm ra rất nhiều tiền một cách hợp pháp từ body của mình. Nhưng ở Việt Nam, mọi người vẫn còn nhìn nhận chưa đúng về nghề này. Tôi chỉ muốn truyền cảm hứng sống đến cho những người phụ nữ bận rộn. Họ khao khát có một cơ thể hoàn hảo nên cần những người am hiểu chuyên môn về lĩnh vực này.

BỎ HỌC ĐỂ LÀM HUẤN LUYỆN VIÊN CÁ NHÂN

huan luyen vien Truong Duy hinh anh 3

Năm 2007, sau khi theo học hai năm chuyên ngành huấn luyện hình thể tại Đại học Thể dục Thể thao, tôi quyết định nghỉ ngang. Khi biết chuyện, ba mẹ liên tục can ngăn, thậm chí la mắng rất nặng và ngừng chu cấp tài chính.

Vì không thể bỏ tập để đi làm, tôi bèn nghĩ ra cách bán sữa protein cho những người tập gym. Tôi nhập sữa chính hãng rồi phân phối lại cho các phòng gym hoặc những người tập chung. Thời gian đầu mọi thứ rất thuận lợi, tiền thu được tôi dùng chi tiêu hàng ngày và dành dụm để làm phí cho những lần thi đấu giải thể thao.

Tuy nhiên, chỉ sau bốn tháng, tôi bị phá sản bởi nhiều người ồ ạt kinh doanh. Tôi bắt đầu tham gia làm huấn luyện tại các phòng gym để trang trải cuộc sống.

VÌ HÌNH THỂ VÀ SẮC ĐẸP PHỤ NỮ

huan luyen vien truong duy hinh anh 2

Huấn luyện viên Trương Duy: Tôi sẽ đem lại cái nhìn mới hơn về vai trò huấn luyện viên cá nhân ở Việt Nam

Sau sự cố ấy, tôi nghĩ muốn ổn định phải kinh doanh một hình thức mới lạ. Tận dụng tiềm năng sẵn có, body đúng chuẩn cùng kinh nghiệm nhiều năm làm huấn luyện viên cá nhân, tôi bắt đầu hướng đến huấn luyện cá nhân chuyên nghiệp.

Với nhiệt huyết, vào cuối năm 2015, tôi thành lập nhóm VPT Việt Nam. Nhóm là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tập hợp sáu anh chàng huấn luyện viên chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn làm đẹp cho phụ nữ, huấn luyện cá nhân tại nhà, mở các khóa đào tạo về ngôn ngữ hình thể và chuyên đề dinh dưỡng cho người bận rộn. Tuy chỉ mới hoạt động trong thời gian ngắn nhưng nhóm đã tư vấn và hướng dẫn cho hàng trăm chị em văn phòng, nội trợ và người mẫu, diễn viên, tạo cho họ động lực mạnh mẽ để luyện tập, xây dựng hình thể khỏe đẹp cân đối.

THÔNG TIN THÊM

Huấn luyện viên Trương Duy đang hoàn tất những công đoạn cuối cùng để mở một phòng tập gym chuyên huấn luyện và tư vấn làm đẹp cho phụ nữ với trang thiết bị nhập khẩu chuyên dụng từ châu Âu và Mỹ. Dự kiến phòng tập sẽ đi vào hoạt động trong tháng 5–2016. Độc giả có nhu cầu tư vấn có thể liên lạc số hotline 096 827 7090.

Bạn sẽ gặp huấn luyện viên Trương Duy và các anh chàng sáu múi của nhóm VPT trong bộ phim Truy sát đóng cùng diễn viên Trương Ngọc Ánh sẽ ra mắt tại các rạp trên toàn quốc cuối tháng 4 này. Ngoài ra, nhóm cũng tham gia chiến dịch quảng cáo đồ lót thương hiệu M.Leo, game show hành động “Song đấu”…

Bài: Vương Huy Khôi

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua