Loài sen trắng mang tay em

Với cấu tạo đặc biệt, da tay rất khó để bạn can thiệp thẩm mỹ như mặt hay các vùng khác của cơ thể. Ơn giời, nhân loại đã phát minh ra filler, mang đến cho bạn đôi tay búp măng chỉ sau một mũi tiêm!

Các chuyên gia cho hay, da tay và da cổ là hai vùng da tố cáo tuổi tác thật của bạn rõ ràng nhất. Không như mặt hay các vùng da khác, bạn có thể dùng nhiều thủ thuật để căng da, lưu giữ tuổi xuân; da tay hầu như không có cơ, nên chúng ta khó động chạm dao kéo can thiệp nhiều. Ấy là chưa kể, hàng ngày, tay là một trong những bộ phận hoạt động, tiếp xúc nhiều nhất cơ thể. Điều này vô hình trung khiến vùng da tay nhanh lão hóa, chùng, nhăn, chảy xệ… Ai lại chẳng muốn có được đôi tay nõn nà tựa búp măng? Các bác sĩ cho hay ngày nay, công nghệ thẩm mỹ có thể mang đến cho bạn liệu pháp trẻ hóa tay chỉ sau một mũi tiêm filler.

AI NÊN TRẺ HÓA TAY VỚI FILLER? 

– Phái đẹp có da tay nhăn nheo trong khi các vùng da khác vẫn căng mịn. Người có da tay kém đàn hồi, săn chắc, da tay lỏng lẻo, chùng nhão…

– Phái đẹp bận rộn, muốn đạt hiệu quả điều trị tức thì, không sưng, bầm, không nghỉ dưỡng nhiều ngày sau điều trị.

QUY TRÌNH TRẺ HÓA TAY VỚI FILLER

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi trẻ hóa tay bằng filler, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám làn da tay của bạn. Từ đó, xác định mức độ da nhăn, chùng và định lượng tinh chất filler cần để tiêm vào vùng da tay để có kết quả tối ưu. Trong thời gian này, bác sĩ cũng sẽ giải đáp mọi thắc mắc quanh vấn đề tiêm filler để bạn hiểu rõ thêm liệu trình mình thực hiện.

Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ vùng da điều trị

Bác sĩ sẽ sát khuẩn vùng da tay kỹ lưỡng để vô trùng, hạn chế tối đa tình trạng viêm nhiễm. Liệu pháp trẻ hóa da tay bằng filler chỉ đạt kết quả mỹ mãn nếu vùng da tay được vô trùng kỹ lưỡng.

Bước 3: Bôi tê, đánh dấu và tiêm filler

Các bác sĩ sẽ bôi tê để giảm cảm giác đau, thư giãn khi tiêm filler. Tiếp theo, bác sĩ sẽ đánh dấu các vị trí trên vùng da điều trị cần tiêm filler, trực tiếp tiêm tinh chất filler vào vùng cần điều trị bằng mũi kim siêu nhỏ tại đúng vị trí và liều lượng đã xác định từ trước. Ngay sau khi thực hiện, đôi tay sẽ mịn màng, nõn nà và săn chắc tự nhiên.

tre hoa tay hinh anh 450329920

ƯU ĐIỂM KHI TRẺ HÓA TAY VỚI FILLER

– Hiệu quả nhanh chóng, filler khi tiêm vào da sẽ định hình, làm đầy những thể tích mô rỗng, bị sụt lún và bên cạnh đó còn cung cấp nước, độ ẩm, giảm độ xỉn màu, đem lại vẻ căng mịn, tươi trẻ, khắc phục hiệu quả tình trạng khô, nhăn, chùng, chảy xệ. Đặc biệt, kết quả trẻ hóa da bàn tay bằng filler duy trì rất lâu, đẹp ổn định.

– Không đau, không để lại sẹo. Không ít phái đẹp mong muốn thẩm mỹ, nhưng sợ đau, sợ sẹo… Với liệu pháp tiêm filler trẻ hóa tay, bạn không còn nỗi lo ấy nữa. Chỉ sau khoảng 10 – 15 phút tiêm, quy trình được thực hiện khá nhẹ nhàng. Ngay sau khi tiêm, bạn có thể ra về, sinh hoạt bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– An toàn tối đa, vì filler là những hạt ngậm nước, có cấu trúc tương tự như một loại a-xít hyaluronic có trong cơ thể người, đã được các cơ quan y tế trên khắp thế giới chứng nhận an toàn với sức khỏe. Một trong những ưu điểm tuyệt vời của tiêm filler trẻ hóa là chúng không gây kích ứng, ít đào thải, có độ tương thích sinh học, không biến chứng, không có khả năng di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác. Liệu pháp này cho kết quả chính xác ngay tại vùng điều trị, giúp da săn chắc, mịn màng.

Bài: KHIẾU NGUYỆT

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua