Trái cây tươi Green Space cùng bạn đánh bay nỗi sợ trái cây “bẩn”

Thông qua hệ thống cửa hàng và kênh phân phối, Green Space Store cung cấp trái cây tươi nhập khẩu cao cấp từ nông trại Mỹ đến tay người tiêu dùng Việt Nam.

Thực phẩm “bẩn”, trong đó có cả trái cây, không phải là chuyện mới, nhưng luôn chưa bao giờ cũ. Nỗi sợ hãi về sức khỏe không được an toàn; khi thực phẩm bị nhiễm bẩn vây quanh ngày càng nhiều; khiến nhu cầu tìm đến các loại thực phẩm an toàn, chất lượng, trái cây tươi sạch trở thành nhu cầu hàng đầu.

Trong nỗi lo lắng ấy, lựa chọn một nơi để gửi gắm sức khỏe; hoặc xây dựng một mối quan hệ tương quan để tạo niềm tin cho việc giữ gìn, bảo vệ sức khỏe hẳn là một vấn đề cân đo đong đếm, suy nghĩ kĩ lưỡng và thậm chí hồ nghi hằng giờ.

Green Space Store mong muốn góp phần xoá tan nỗi sợ hãi ấy trong bạn; bằng con đường nhập khẩu, phân phối trái cây tươi, sạch; không thuốc bảo quản độc hại nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giấy tờ chứng minh an toàn vệ sinh thực phẩm;… nhằm cung cấp một lượng dinh dưỡng đầy đủ; có lợi cho sức khỏe con người.

Thông qua hệ thống cửa hàng và kênh phân phối sỉ, lẻ khác; GSS tự tin cung cấp trái cây tươi nhập khẩu cao cấp trọn vẹn từ nông trại Mỹ; về đến tay người tiêu dùng Việt Nam.

Để làm được điều đó, GSS đã làm như thế nào?

GSS USA tận tay tìm kiếm các đối tác là nhà vườn uy tín, chất lượng cao; trồng các loại trái cây cao cấp xuất xứ Mỹ vào trực tiếp đóng vào container lạnh; và xuất khẩu về VN thông qua cảng biển TACOMA,WA, USA.

Tất cả dòng sản phẩm, trái cây có nguồn gốc Mỹ đều là loại cao cấp; được lựa chọn tại các nhà vườn uy tín và có đầy đủ giấy tờ kiểm dịch; vệ sinh ATTP, giấy chứng nhận xuất xứ do chính phủ Mỹ cấp phát.

GSS khâu phân phối các loại sản phẩm trái cây từ kho lạnh; cho đến tận tay người tiêu dùng bằng các chuỗi cửa hàng GSS; thông qua hệ thống shipper GSS trẻ trung và năng động:

CỬA HÀNG 1- CHI NHÁNH TÂN BÌNH:
Địa chỉ : 278 Lê Văn Sỹ, P.1, Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại : 028 666 03130
CỬA HÀNG 2 – CHI NHÁNH PHÚ NHUẬN:
Địa chỉ : 245 Phan Đăng Lưu, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại : 028 363 69018

Do tự tay Công ty TNHH dịch vụ và thương mại Phạm Hoàng Trang; (là công ty nhập khẩu trực tiếp sản phẩm cho GSS); và GSS làm toàn bộ các quy trình khép kín trên; nên chúng tôi luôn cam kết tính xác thực về chất lượng, xuất xứ và giá cả cạnh tranh cho tất cả dòng sản phẩm trái cây tươi nhập khẩu từ Mỹ.

Trái cây tươi Green Space Store – Hương nhớ, vị thương

GSS có các loại trái cây nhập khẩu rất đa dạng, tươi ngon, ngoài cung ứng Táo Mỹ là sản phẩm cao cấp đặc thù, GSS còn có các dòng trái cây khác chất lượng như Kiwi vàng, Kiwi xanh, Cherry Mỹ, Lê Nam Phi, Nho Úc, Nho Nam Phi…

GSS có rất nhiều chương trình ưu đãi nhằm tri ân và giúp khách hàng trải nghiệm hương vị của GSS.

Áp dụng từ ngày 26/05 – 30/06/2018:

– Mua 3 kg táo bất kỳ tặng 1 kg táo vàng.

– Hóa đơn bất kỳ > 1000.000 tặng 1 kg táo vàng.

– Mua 2 kg táo xanh tặng 1 kg táo vàng.

– Giảm 10% trên tổng đơn hàng cho khách tới mua hàng tại GSS.

– Tặng phiếu giảm giá 10% cho khách tới mua hàng ( Gía trị trong 30 ngày kể từ ngày tặng )

Chính sách bảo vệ quyền lợi cho khách hàng của Green Space Store

– GSS cam kết đổi trả hàng trong vòng 72h nếu hàng hóa sai xuất xứ và hư hỏng do lỗi của GSS.

– GSS luôn cho quý vị ăn thử hàng trước khi mua nhằm cam kết chất lượng, nguồn gốc và giá cả.

– GSS sẽ giao hàng miễn phí trong nội thành với bất cứ đơn hàng >= 500.000 VND chỉ trong vòng 2h khi quý vị đặt hàng.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua