Tình yêu của 12 con giáp trong năm mới (kỳ 2)

Những người sinh năm Hợi thường may mắn trong các vấn đề tình cảm, đặc biệt là trong năm 2021

Tình yêu 12 con giáp năm 2021

Tình yêu 12 con giáp năm 2021 có gì thú vị? Ảnh: Shutterstock

Năm Tân Sửu 2021 theo lịch phương Đông sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 12/2. Năm mới mang đến cho mọi con giáp một năm mới đầy hy vọng, cơ hội và thách thức. Đây là thời điểm không thể phù hợp hơn để dự đoán những khởi đầu mới. Và những ai quan tâm đến tình yêu nhất định không thể bỏ qua bài viết này.

Tình yêu 12 con giáp năm 2021

Tuổi Ngọ (1978, 1990, 2002)

Dù năm 2020 có thể vô cùng khó khăn, đặc việt với những người tuổi Ngọ. Nhưng tinh thần bất khuất đã giúp họ tiếng lên phía trước. Năm nay, bạn sẽ gặp nhiều vận may hơn, chậm nhưng chắc chắn. Bạn sẽ có cơ hội kết nối với nhiều người tuyệt vời. Hơn nữa, bạn sẽ dễ dàng có được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của mọi người.

Tuổi Mùi (1979, 1991, 2003)

Những khoảng khắc yên bình, đơn độc mà năm 2021 sắp mang đến có thể khiến cho nhiều người tuổi Mùi cảm thấy thoải mái, nhẹ nhõm. Tuy nhiên, đôi khi cũng cần bước ra khỏi vùng an toàn để thử thách chính bản thân và tạo kết nối mới. Nếu như bạn cảm thấy cách “nạp năng lượng” tốt nhất cho mình là dành một đêm thứ sáu yên tĩnh một mình thì hãy cứ ở nhà, mở các ứng dụng kết bạn như Tinder và làm quen những người bạn mới.

Tuổi Thân (1980, 1992)

Theo dự báo tình yêu 12 con giáp năm 2021, đây sẽ là một năm bận rộn với những người tuổi Thân. Bạn là người vốn tự tin và có sức hút bẩm sinh. Năm 2021 chính là thời điểm bạn có thể phát huy những thế mạnh đó và tỏa sáng. Dù là bạn đang kiếm người yêu hay bạn bè, hoặc chỉ để mở rộng quan hệ; thì đối phương đều bị thu hút bởi vẻ ngoài trẻ trung, đầy sức sống của bạn.

Tuổi Dậu (1981, 1993)

2021 sẽ là một năm với nhiều ngã rẽ; nhưng điều đó sẽ không làm khó được những người tuổi Dậu vốn quyết đoán và logic. Họ cũng thường chú ý nhiều đến vẻ bề ngoài. Tính cách nhanh nhẹn và hài hước của họ cũng là một điểm thu hút tuyệt vời. Thế nên, đừng ngại thể hiện những điều đó. Hãy chủ động đề xuất một cuộc gọi điện video với đối phương để tạo ấn tượng ngay trước khi gặp mặt.

Tuổi Tuất (1982, 1994)

Những trải nghiệm hẹn hò không mấy tốt đẹp trong năm qua của tuổi Tuất có thể được gói gọn trong bài hát “Trời giấu trời mang đi” của AMEE! Dù ai cũng biết những người tuổi Tuất thường trung thành và kiên trì theo đuổi một mục tiêu; nhưng nếu bạn cảm thấy những nỗ lực của mình không được đền đáp xứng đáng thì cũng đến lúc cần thay đổi rồi. Hãy thể hiện cho mọi người thấy khía cạnh vui tươi, hài hước trong bạn; và giữ khoảng cách trong các mối quan hệ trước khi cả hai quyết định tiến xa hơn.

Tuổi Hợi (1983, 1995)

Những người sinh năm Hợi thường may mắn trong các vấn đề tình cảm, đặc biệt là trong năm 2021. Tuy nhiên, sức hút lớn cũng đi kèm trách nhiệm lớn. Tính cách vui vẻ, dễ gần của bạn có thể đưa bạn vào một số tình huống khó xử khi các mối quan hệ bị thử thách. Tuổi Hợi rất chân thành và trung thực. Vì vậy, hãy nhớ trao đổi thẳng thắn về ý định hẹn hò của bạn. Chắc chắn họ sẽ đánh giá cao điều đó!

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua