Thực đơn đặc biệt của nhà hàng Hemispheres

Nhà hàng Hemispheres là nhà hàng duy nhất tại Việt Nam được cấp chứng chỉ phục vụ thịt bò Hitachi, một trong những loại thịt bò chất lượng nhất thế giới, nhập từ vùng Ibaraki, Nhật Bản

Nhà hàng Hemispheres có không gian thiết kế lãng mạn hướng nhìn ra phía hồ Tây khoáng đạt và khu vườn xanh mát. Nhà hàng được xây dựng trên chất liệu gỗ thân thiện, đón ánh sáng tự nhiên. Điểm đặc biệt nhất tại đây là khu bếp mở được bao quanh bằng kính để thực khách có thể trải nghiệm quá trình chế biến món ăn, giao lưu, trò chuyện với các đầu bếp về ẩm thực nếu muốn. Bạn có thể chọn bàn ăn trong không gian ấm cúng ở khu vực bên trong nhà hàng hoặc tận hưởng không khí trong lành ở khu vực ngoài trời.

Nha hang Hemesphere hinh anh 1

Bếp trưởng Patrick Morris của nhà hàng Hemispheres là một chuyên gia chế biến món bò bít tết và hải sản. Những miếng thịt bò tươi ngon được nhập khẩu từ Úc, Mỹ, Nhật được ướp nhiều loại gia vị, chế biến công phu vừa giữ được vị ngon ngọt tự nhiên nhưng cũng rất đậm đà, phù hợp với khẩu vị của người Việt.

Nha hang Hemispheres hinh anh 1

Đặc biệt, Hemispheres là nhà hàng duy nhất tại Việt Nam được cấp chứng chỉ phục vụ thịt bò Hitachi, một trong những loại thịt bò chất lượng nhất thế giới, nhập từ vùng Ibaraki, Nhật Bản. Đừng quên thưởng thức súp bò hầm, bò nướng… để cảm nhận hương vị đặc biệt của từng loại thịt khác nhau.

Nha hang Hemispheres hinh anh

Trong tháng 4 này, nhà hàng Hemispheres còn giới thiệu một thực đơn đặc biệt, sử dụng nguyên liệu tươi ngon của các vùng miền Việt Nam như cá hồi Sapa, hải sản Hạ Long – Quảng Ninh… kết hợp với rau củ tươi của Đà Lạt, mang đến những hương vị thanh nhẹ và tươi mát cho mùa hè đang tới.

Địa chỉ

♦ Nhà hàng Hemispheres, K5 Nghi Tàm, 11 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội, điện thoại 0904 850 995.

Bài: Lệ Thủy

TiếpThị Gia Đình

Đừng bỏ qua