Thu Minh: Ai là DIVA tôi không biết, bao người tranh nhưng tôi không thiết

Thu Minh chính thức cho ra mắt MV DIVA nằm trong dự án I AM DIVA

Chiều 30/5, Thu Minh có buổi họp chính thức ra mắt MV DIVA và dự án I AM DIVA

Trước khi giới thiệu MV DIVA, Trấn Thành cũng chia sẻ về ý nghĩa của cụm từ DIVA. “Thông thường, người ta sẽ nói ‘I am a diva’ chứ không nói ‘I am diva’; vì vậy câu nói này ở đây có nghĩa là ‘tôi cảm thấy mình đang rất là diva’. Hôm nay, chúng tôi mang đến thông điệp ‘I AM DIVA’ để biến cụm từ DIVA thành một tính từ dành cho tất cả mọi người. DIVA có nghĩa là Đẳng cấp – Ít đụng hàng – Vẻ vang – Ấn tượng.

Trấn Thành góp mặt trong MV của đàn chị.

Chia sẻ lý do quyết định thực hiện MV; Thu Minh cho biết: “Tất cả những gi suốt 4 năm qua với đủ vui buồn, tôi vẫn rất vui vì có thời gian nghỉ ngơi, làm thiên chức của người mẹ; điều mơ ước trong nhiều năm sự nghiệp của tôi. Nhưng cuối cùng, tôi vẫn là tôi, là một nghệ sĩ, là một ca sĩ. Vị trí của tôi là ở trên sân khấu. Đây là động thái đầu tiên và tôi còn những dự án sau này, với một album”.

Tạo hình sang chảnh của Thu Minh trong MV.

Thu Minh muốn truyền tải một quan điểm thật khác về DIVA: Một nghệ sĩ mang danh hiệu DIVA nhưng vẫn có cuộc sống rất vui vẻ, hài lòng với những gì bản thân đang có. Xung quanh những người nghệ sĩ này, có thể sẽ xuất hiện nhiều điều tiếng nhưng quan trọng hơn cả, bản thân chỉ cần hạnh phúc, vui vẻ và tự tin với những thứ thuộc về mình, đó có thể là giọng hát, là kiểu tóc hay trang phục…

Thông qua MV DIVA, Thu Minh mong muốn cổ vũ, động viên mọi người; cụ thể là giới trẻ và nhất là cộng đồng LGBT hay bất kỳ ai bị chê bai về ngoại hình; rằng hãy tự tin là chính mình để sống một cuộc sống thật vui vẻ. Dù bạn là ai, ngoại hình bạn thế nào; cuộc sống bạn ra sao thì hãy cứ tự tin bước đi trên con đường của mình.

Thông điệp cổ vũ cộng đồng LGBT được Thu Minh lồng ghép khéo léo trong MV.

Bên cạnh MV DIVA đầy ấn tượng, Thu Minh cũng gây bất ngờ khi công bố showcase mang tên I AM DIVA; với quy mô 2.000 khán giả. Đây sẽ là đêm nhạc với tiếng nói chung của tất cả những ai tham gia.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sẽ là người hỗ trợ Thu Minh đồng thời là giám đốc âm nhạc của đêm diễn này. Ngoài ra, Thu Minh còn kết hợp với một trong những tạp chí thời trang hàng đầu thế giới Harper’s BAZAAR Việt Nam tổ chức ADIVAYOU Awards.

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua