Canada: Thành phố tổ chức tiệc giáng sinh sớm cho cậu bé mắc ung thư giai đoạn cuối

Giáng sinh năm nay đang đến sớm hơn với cậu bé Evan Wellwood, 7 tuổi, đến từ St. George, Ontario

Nhà cửa tại thành phố St. George được trang trí lộng lẫy với tinh thần tiệc giáng sinh sớm cho cậu bé Evan

Bé Evan đã chiến đấu với căn bệnh ung thư não trong suốt 5 năm qua. Bác sỹ riêng của cậu bé cho biết, khối u não của cậu đã lớn và rất có thể, cậu sẽ không thể sống được đến mùa đông năm nay.

Chính vì vậy, mẹ của cậu bé, bà Shelly Wellwood quyết định tổ chức một bữa tiệc giáng sinh sớm cho cậu cùng gia đình vào ngày 24−10. Tuy nhiên, một vài thành viên trong gia đình cậu còn có ý tưởng lớn hơn. Họ sẽ nâng bữa tiệc giáng sinh sớm này lên một tầm cao mới.

Gia đình bé Wellwood đã khởi xướng một sự kiện trên Facebook có tên là “Giáng sinh sớm ở St. George” và chiến dịch gây quỹ “GoFundMe”. Họ cũng tích cực đi rải tờ rơi trong thành phố để nhiều người có thể biết đến sự kiện này. Đến chiều ngày thứ Năm, trang Facebook của họ đã thu hút được 3.100 người theo dõi sự kiện, chiến dịch “GoFundMe” cũng đã gây được tổng số tiền gần 14.000 USD.

Vào ngày thứ Bảy, bé Evan sẽ được thiết đãi một bữa tối đặc biệt và được xem diễu hành quanh thành phố. Toàn bộ ngôi nhà và cửa hàng tại St. George cũng sẽ được trang hoàng lộng lẫy với tinh thần tiệc giáng sinh dành cho cậu bé 7 tuổi.

Trả lời phỏng vấn đài “Metro Morning”, bà Shelly (mẹ bé Evan) cho biết: “Tôi thật sự không biết diễn tả cảm xúc của mình như thế nào cả. Đã luôn có rất nhiều người ủng hộ và cầu nguyện cho Evan, nhưng nay con số ấy lại càng tăng lên. Những người như vậy, cùng với những thông điệp họ gửi gắm, những niềm hi vọng mà tôi có được từ đó…tất cả đều đang truyền cho tôi động lực để bước tiếp”.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua