Siêu mẫu Xuân Lan: Tôi không cần đánh bóng tên tuổi

"Tôi không cần đánh bóng tên tuổi", đó là câu trả lời thẳng thật của siêu mẫu Xuân Lan trong buổi họp báo ra mắt Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam 2016

Trong buổi họp báo “Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam 2016”, một nhà báo đã hỏi Siêu mẫu Xuân Lan: “Là người khởi đầu tổ chức Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam 2016, mục đích của chị có phải là đánh bóng tên tuổi?”. Sự thực có giống như “thiên hạ” đồn đại?

Đứng trước câu hỏi này, Siêu mẫu Xuân Lan cười thật tươi và không ngại khẳng định: “Đến thời điểm này, với vị trí và công việc hiện tại, tôi không cần phải đánh bóng tên tuổi nữa. Nếu muốn đánh bóng tên tuổi, tôi đã sải bước trên sàn catwalk, đã theo đuổi những thứ hào nhoáng hơn. Tôi đã từ bỏ tất cả để trở thành một cô giáo của học viện thời trang CA3, để đào tạo ra những người mẫu thực sự có năng lực, muốn tạo ra các sân chơi ý nghĩa cho các em. Đó là đam mê và nhiệt huyết của tôi”.

sieu mau Xuan Lan hinh anh 1

Xuân Lan hạnh phúc chứng kiến sự tự tin trong trình diễn của các người mẫu nhí

Chia sẻ trong buổi họp báo, Siêu mẫu Xuân Lan cũng thổ lộ: “Đã có rất nhiều tuần lễ thời trang dành cho người lớn, còn trẻ em thì chưa có. Từ lâu, tôi đã ấp ủ xây dựng một tuần lễ thời trang dành riêng cho thiếu nhi nhưng chưa có điều kiện. Đến bây giờ, nhờ “dụ dỗ” được nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cùng Kelly Bùi và đã có thể đứng ra tổ chức, cô mới biến ước mơ thành sự thực. “Tôi muốn có một sân chơi thực sự ý nghĩa để các em vui chơi và rèn luyện những kỹ năng sống khác như sự tự tin, tinh thần làm việc nhóm, tinh tập trung, kỷ luật… “, Xuân Lan nói.

Sieu mau Xuan Lan hinh anh 2

Xuân Lan tự tin trả lời những câu hỏi hóc búa

Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam 2016 – đứa con tinh thần do Siêu mẫu Xuân Lan sáng lập sẽ diễn ra lần đầu tiên từ ngày 22 -25/9/2016 tại Celadon City, TP. HCM. Tuần lễ thời trang thiếu nhi với sự tham gia của 2 nhà thiết kế (Đỗ Mạnh Cường và Kelly Bùi) cùng 7 thương hiệu thời trang trẻ em gồm Canifa, KK Linen, Legato, Junior Conture, Rabity, Phương Nguyễn Silk và Luciola. Hàng trăm set trang phục dành cho thiếu nhi sẽ được trình diễn với những người mẫu nhí đáng yêu và đầy tự tin.

sieu mau Xuan Lan hinh anh 3

Một siêu mẫu nhí siêu tự tin

Nếu bạn muốn rèn cho con sự tự tin, tinh thần làm việc tập thể? Nếu bạn muốn xem “người thật việc thật” trước khi cho con theo học ở CA3? Nếu bạn muốn tìm kiếm cho con những thường hiệu thời trang đẹp và thoải mái nhất?… bạn có thể tìm thấy tất cả trong Tuần lễ thời trang thiếu nhi này.

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua