Khép lại 2 mùa Phúc Acoustic, Tăng Phúc bắt tay sản xuất mùa 3 sau đêm nhạc hoành tráng

Nam ca sĩ 9X cho biết đây là lần thứ 2, Tăng Phúc tổ chức một đêm biểu diễn không bán vé để dành tặng những ai đã luôn yêu thương, ủng hộ và giúp đỡ mình

Tăng Phúc thăng hoa trong đêm nhạc

Nam ca sĩ Tăng Phúc là một trong số ít những gương mặt nghệ sĩ trẻ hoạt động nổi bật trong thời gian qua. Sau 2 mùa sản xuất Phúc Acoustic với hàng loạt bản cover; và kết hợp với nhiều ca sĩ đình đám; cái tên Tăng Phúc dần đi sâu vào đời sống âm nhạc của khán giả trẻ. Chưa kể nhiều ca khúc, MV gắn liền với tên tuổi của anh cũng gây dấu ấn nhất định. Đặc biệt là bản hit triệu view Đừng Chờ Anh Nữa liên tục được khán giả yêu cầu mỗi khi Tăng Phúc xuất hiện.

Đêm nhạc tổng kết hành trình 2 mùa Phúc Acoustic

Mới đây, một đêm nhạc biểu diễn miễn phí dành cho người hâm mộ diễn ra tại TP HCM. Đây như một lời cảm ơn của Tăng Phúc gửi đến khán giả đã theo dõi, ủng hộ các dự án của anh trong năm 2020. Vì là đêm nhạc không bán vé nên trước 3 tiếng tổ chức chương trình; hàng trăm khán giả đã đứng đợi và xếp hàng để mong có vị trí tốt nhất thưởng thức âm nhạc.

Tăng Phúc

Nam ca sĩ 9X cho biết: “Đây là lần thứ 2, Tăng Phúc tổ chức một đêm biểu diễn không bán vé; để dành tặng những ai đã luôn yêu thương, ủng hộ và giúp đỡ mình. Dù đã chọn một địa điểm rộng gấp 3 so với đợt trước nhưng vẫn không đủ chỗ. Một số bạn phải tiếc nuối ra về, Phúc cảm thấy có lỗi với mọi người. Điều này chứng minh khán giả vẫn còn yêu và thương những ca khúc của mình”.

Mục đích của đêm nhạc là để tổng kết lại hành trình 2 mùa sản xuất Phúc Acoustic. Anh cho biết đã chuẩn bị sẵn sàng cho mùa 3 với phiên bản mới hoàn toàn.

“Nếu như 2 mùa Phúc Acoustic trước, khán giả thấy Phúc làm mới ca khúc đã cũ; thì mùa 3 sẽ là những bài hát hoàn toàn mới của chính mình. Dù biết sẽ khó chinh phục cảm xúc người nghe nhưng đây sẽ thử thách mới và hình ảnh đặc biệt về Tăng Phúc. Phúc nghĩ đến lúc mình bắt đầu thoát dần với những bản cover hay remake. Thay vào đó là hát những bài hát của riêng mình. Hiện tại, nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy đã hoàn tất phần biên tập bài hát cho mùa 3. Phúc sẽ lựa chọn quay MV dựa trên sự yêu thích, theo dõi nhiều nhất của khán giả khi các tập mùa 3 lên sóng” – nam ca sĩ cho biết.

Dàn khách mời đặc biệt cùng góp giọng với Tăng Phúc

Trong đêm nhạc này, ngoài những bản solo tạo nên tên tuổi của Tăng Phúc; dàn khách mời cũng là điểm nhấn đặc biệt. Hàng loạt nghệ sĩ như Hải Yến, Trương Quỳnh Anh, Minh Xù, Hakoota Dũng Hà; Thái Ngân, Huỳnh Tú, Khải Đăng, Bo Bắp đã mang đến những màn kết hợp đặc biệt; làm “dậy sóng” cảm xúc của hàng trăm khán giả bằng giọng hát live. Nhiều màn song ca giữa Tăng Phúc và Trương Quỳnh Anh (bài “Đơn Côi”); Hải Yến (bài “Có Một Người Vẫn Thương”), Huỳnh Tú (bài “Xe Đạp”); Thái Ngân (bài “Khóc”)… nhận được nhiều tràng pháo tay của khán giả.

Ca sĩ Hải Yến

Cũng trong chương trình, nữ ca sĩ Hải Yến thừa nhận Tăng Phúc là một trong những gương mặt sao nam có giọng hát tình cảm; và nỗ lực xây dựng hình ảnh trong những năm gần đây. Hải Yến dự đoán Phúc sẽ còn tiến xa trong Vpop và có nhiều kết quả tốt trong năm 2021 nếu giữ vững phong độ.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua