Phim Saimdang the Herstory sẽ soán ngôi Hậu duệ mặt trời?

Sự xuất hiện của người đẹp Lee Young Ae trong bộ phim Saimdang the Herstory được dự báo sẽ đánh bật "cơn bão" Hậu duệ mặt trời

Với mức giá được bán ra cho mỗi tập phim là 315 triệu won (tương đương 270.000 USD, khoảng 6 tỷ đồng), bộ phim Saimdang the Herstory của hãng SBS được giới chuyên môn dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt mới ở châu Á, vượt mặt phim đang làm mưa làm gió, Hậu duệ mặt trời.

Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của “nàng Dae Jang Geum” Lee Young Ae sau 12 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ. Hiện phim đang trong quá trình sản xuất và dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 09 năm nay.

Trong phim, Lee Young Ae sẽ thể hiện hai vai, giảng viên môn Lịch sử nghệ thuật Seo Ji Yoon và nhân vật truyền kỳ Shin Saimdang (nghệ sĩ, nhà thơ sinh năm 1504, xuất hiện trên tờ tiền 50.000 won của Hàn Quốc). Một dịp tình cờ, Seo Ji Yoon đọc được nhật ký của nữ họa sĩ Shin Saimdang (Thân Sư Nhâm Đường) sống ở thế kỷ 16 và bao nhiêu câu chuyện kỳ lạ xảy ra từ đó.

Phim Saimdang the Herstory hinh anh 2

Tạo hình của diễn viên Lee Young Ae trong Saimdang the Herstory

Đóng cặp với Lee Young Ae là nam diễn viên điển trai Song Seung Hun. Tiết lộ lý do tham gia bộ phim Saimdang the Herstory, diễn viên Song Seung Hun cho rằng: “Được đóng phim cùng chị Lee Young Ae là vinh hạnh với tôi. Tôi vào đoàn phim này vì sự có mặt của chị ấy”.

Phim Saimdang the Herstory hinh anh 3

Nam diễn viên Song Seung Hun thủ vai vai Lee Gyeom

Nữ diễn viên xinh đẹp Lee Young Ae để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả từ các bộ phim như Anh em nhà bác sĩ, Pháo hoa… Trong đó, bộ phim khiến cho tên tuổi của cô vượt khỏi biên giới Hàn Quốc, lan ra khắp châu Á chính là Nàng Dae Jang Geum, với số lượng người tham gia theo dõi chiếm 90% dân số Hàn Quốc và gần một nửa dân số Hồng Kông đón xem ở nhà. Vào tháng 8 năm 2009, Lee Young Ae kết hôn với một doanh nhân người Mỹ gốc Hàn ở Hawaii và sinh đôi một trai một gái.
Việc người đẹp Lee Young Ae chọn tái xuất trong bộ phim Saimdang the Herstory cùng nam diễn viên Song Seung Hun đang được người hâm mộ mong chờ từng ngày và dự kiến đây sẽ là một đối thủ đáng gờm của phim Hậu duệ mặt trời.

Bài: Hân Thái

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua

Từ khóa cho bạn