Phá bỏ hình ảnh nhạt nhòa, Thái Sơn vươn lên dẫn đầu

Bốn thí sinh Lệ Ngọc, Thái Sơn, Thy Nhung và Công Toại là bốn thí sinh an toàn giành tấm vé bước vào vòng trong của chương trình

Ở tập 5 của Người hát tình ca 2017, thí sinh Ngọc Minh gây bất ngờ với quyết định rút lui và nhường tấm vé bước vào vào trong cho thí sinh khác. Thí sinh Xuân Nghi là thí sinh nhận được những tấm phiếu bước vào vòng trong dù đã thể hiện không tốt ở vòng “Tái đấu”. Thái Sơn vươn lên dẫn đầu và Tuấn Hoàng, Ngọc Khánh cùng Lan Anh là những thí sinh đầu tiên nói lời tạm biệt với chương trình.

thai son (8)

Mở đầu đêm thi là bốn thí sinh Thy Nhung, Lan Anh, Công Toại, Tuấn Hoàng. Cả bốn thí sinh đã có màn phối hợp cùng trình diễn ca khúc “Nếu chúng mình trắc trở” và “Nối lại tình xưa”. Dựa vào số điểm của BGK, Ban bình luận và khán giả thì thí sinh Lan Anh là thí sinh đầu tiên nói lời chia tay cùng chương trình với số điểm 44.1.

cong toai (10)

Cả ba thí sinh còn lại tiếp tục tranh tài với ca khúc “Tình đời”. Dựa vào số điểm của BGK, Ban bình luận và khán giả thì thí sinh Tuấn Hoàng là thí sinh tiếp theo nói lời chia tay cùng chương trình với số điểm 43.9

IMG_3160

Ở tốp thí sinh thứ hai là các thí sinh Lệ Ngọc, Xuân Nghi, Thái Sơn và Ngọc Khánh đã thể hiện tiết mục cực kỳ sôi động với các bài hát “Hãy đến với anh” và “Vũ điệu hoang dã”. Dựa vào số điểm của BGK, Ban bình luận và khán giả thì thí sinh Xuân Nghi là thí sinh tiếp theo nói lời chia tay cùng chương trình với số điểm 42.4.

IMG_3179

Để giành lấy tấm vé cuối cùng bước vào vòng trong, ba thí sinh Thái Sơn, Lệ Ngọc và Ngọc Khánh đã trổ tài cùng nhau trong ca khúc “Tình lỡ”. Cả ba bị giám khảo Quang Linh nhận xét là do phân tâm nên cả ba chưa thể hiện tinh thần cũng như nét hay của bài hát. Thí sinh Ngọc Khánh là thí sinh cuối cùng phải dừng chân sớm ở tập 5 cới số điểm la 44,4.

IMG_3325

Thật bất ngờ dành cho các vị Giám khảo, các thí sinh và các khán giả khi thí sinh Ngọc Minh bất ngờ xin rút lui khỏi cuộc thi do bị thương ở chân và về giọng hát trong chuyến công tác xa vừa qua của mình. Quyết định dừng chân của Ngọc Minh đã khiến cho các giám khảo, các thí sinh và người hâm mộ vô cùng luyến tiếc. Và dựa trên những quyết định và chọn lựa của các giám khảo, thí sinh Xuân Nghi đã nhận được tấm vé bước tiếp vào vòng trong của cuộc thi.

le ngoc (4)

Bốn thí sinh Lệ Ngọc, Thái Sơn, Thy Nhung và Công Toại là bốn thí sinh an toàn giành tấm vé bước vào vòng trong của chương trình. Các thí sinh đã cùng tranh tài với nhau thể hiện ca khúc “Xin cho anh yêu”. Thí sinh Thái Sơn bất ngờ vượt lên dẫn đầu với số điiểm 48,9 và nhận được một giải thưởng tuần đặc biệt từ Ban tổ chức.

Tập 6 chương trình Người hát tình ca 2017 phát sóng lúc 21h ngày 2–7–2017 trên kênh THVL1.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua