Nu Skin Việt Nam tặng 500 suất chăm sóc và phục hồi móng

Trong chuyến công tác đến Việt Nam, Tiến sĩ Dana cùng Nu Skin Việt Nam tặng 500 suất phục hồi và làm mới móng cho các Học viện đào tạo móng chuyên nghiệp tại Việt Nam

Nu Skin Việt Nam vừa tổ chức buổi giao lưu giữa Tiến sĩ Dana Stern – người nghiên cứu và phát triển Bộ Sản Phẩm Phục Hồi & Làm Mới Móng Dr. Dana; với các Học viện đào tạo móng chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Trong dịp này, Tiến sĩ Dana cùng Nu Skin Việt Nam đã tặng 500 suất phục hồi và làm mới móng cho các Học viện; nhằm khuyến khích mọi người quan tâm đến việc chăm sóc và phục hồi cho móng khỏe đẹp.

Tiến sĩ Dana cùng Nu Skin Việt Nam trao tặng 500 suất chăm sóc và phục hồi móng cho các trung tâm đào tạo móng chuyên nghiệp tại TP. HCM

Tiến sĩ Dana Stern từng công tác tại Viện Da Liễu Mount Sinai, New York. Cô là Tiến sĩ da liễu duy nhất tại Mỹ có chuyên môn trong chẩn đoán và điều trị rối loạn móng. Cô được tạp chí Vouge nhắc đến như một chuyên gia mà mọi người sẽ nghĩ ngay đến; khi có vấn đề về móng.

Với những kinh nghiệm, hiểu biết và tâm huyết về móng, bộ sản phẩm phục hồi và làm mới móng Dr. Dana do cô phát triển đã đáp ứng nhu cầu cho rất nhiều phụ nữ. Sản phẩm hiện được Nu Skin phân phối độc quyền trên toàn cầu.

Bộ Sản Phẩm Phục Hồi & Làm Mới Móng Dr. Dana có công dụng giúp cho móng chắc khỏe; sáng bóng chỉ trong 10 phút với 3 bước đơn giản. Bên cạnh đó, sản phẩm còn hỗ trợ phục hồi và nuôi dưỡng biểu bì móng tay bị hư tổn, khô hay bong tróc; giúp hạn chế gãy móng, thúc đẩy sự tái tạo và tăng cường tuổi thọ cho móng.

Chất dưỡng ẩm từ thành phần thiên nhiên giúp bề mặt móng và vùng da xung quanh mịn màng, khỏe mạnh; tạo thuận lợi cho các bước trang trí móng tiếp theo. Ngoài ra, sản phẩm không chứa cồn hay các hóa chất độc hại; vô cùng an toàn cho người sử dụng.

Bộ Sản Phẩm Phục Hồi & Làm Mới Móng Dr Dana mang lại hiệu quả ngay sau lần đầu sử dụng

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua