Mất anh em có buồn: Tiến Dũng lại đem lòng yêu Hải Băng

Sau một thời gian dài “đường ai nấy đi”, Tiến Dũng và Hải Băng lại tiếp tục đồng hành nhau trong dự án âm nhạc mới với MV Mất anh em có buồn

Mới đây, The Men lại gây bất ngờ khi tiết lộ những hình ảnh hậu trường trong MV mới mang tên Mất anh em có buồn. Đặc biệt hơn, người đảm nhận vai nữ chính lần này là Hải Băng, em kết nghĩa của Lê Hoàng và là người tình cũ của Tiến Dũng.

Trong phiên bản mới của Mất anh em có buồn, Tiến Dũng đóng vai một bệnh nhân đem lòng yêu cô gái trẻ đã đính hôn (do Hải Băng đóng). Vào vai một người bệnh có tâm thần không ổn định, chàng ca sỹ trẻ muốn thử thách khả năng diễn xuất của bản thân.

mat anh em co buon hinh anh 02Dù gặp không ít khó khăn khi đóng vai nhân vật có tính cách hoàn toàn trái ngược ngoài đời, anh đã nỗ lực hết mình để hoàn thành các phân cảnh. Trước khi bắt ghi hình, chàng trai sinh năm 1984 đã nghiên cứu rất kỹ các tình tiết trong kịch bản để không làm mất thời gian của cả đoàn.

mat anh em co buon hinh anh 03Bối cảnh chính trong MV được quay tại một bệnh viện xa trung tâm. Cả đoàn đã làm việc cật lực cùng nhau trong suốt nửa ngày liền để hoàn thành các cảnh quay.

mat anh em co buon hinh anh 04Tiến Dũng chia sẻ thêm: “Lần thứ hai hợp tác với người cũ, tôi không còn bỡ ngỡ như trước nữa. Nhiều lúc đang diễn cảnh tình cảm, cả hai bật cười làm ê-kíp cũng phải cười theo”.

Cách đây không lâu, cặp đôi đã tái hợp trong nhiều bộ ảnh mới và MV Cứ ngỡ là mơ. Điều này làm không ít người hâm mộ hoang mang về việc nối lại tình xưa của cả hai. Tuy nhiên, cả Hải Băng và Tiến Dũng đã khẳng định giữa họ chỉ tồn tại mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp.

mat anh em co buon hinh anh 05Tiếp tục hợp tác lần này, cả hai mong muốn sẽ mang đến cho khán giả những phút giây cảm động về câu chuyện tình đẹp đầy nhân văn: “Chỉ cần có trái tim và lòng chân thành, tình yêu sẽ mở cửa”.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua