Lễ trao học bổng Vì tương lai tươi sáng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Sáng 26−7, công ty Procter & Gamble (P&G) Việt Nam cùng Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương tổ chức lễ trao học bổng Vì tương lai tươi sáng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 26−7−2016, công ty trách nhiệm hữu hạn Procter & Gamble (P&G) Việt Nam đã phối hợp cùng Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương tổ chức lễ trao học bổng Vì tương lai tươi sáng năm học 2016−2017, nhằm trao tặng 150 suất học bổng với tổng trị giá 150 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học thuộc các gia đình cán bộ, công nhân viên tại tỉnh Bình Dương. Sự kiện lần này cũng là cột mốc đánh dấu kỉ niệm 20 năm hoạt động thường niên này được tổ chức. Buổi lễ có sự tham dự của gần 400 khách mời là đại diện lãnh đạo của Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương, đại diện của các sở, ban, ngành địa phương, các cơ quan báo đài cùng các em học sinh, phụ huynh và các thầy, cô giáo.

Chương trình học bổng Vì tương lai tươi sáng là một nỗ lực bền bỉ, liên tục trong suốt 20 năm qua của P&G Việt Nam phối hợp cùng Liên đoàn Lao động tỉnh. Đến nay chương trình đã đạt được những thành quả rất ý nghĩa: Đã có gần 2.000 em học sinh được nhận học bổng từ chương trình với tổng số tiền gần 1.5 tỷ đồng và 30.000 quyển vở. Trong số đó đã có 49 em tốt nghiệp Phổ thông trung học; 14 em đang học ở các trường đại học; 9 em học cao đẳng; 26 em đang theo học trung cấp và đã đi làm.

le trao hoc bong hinh anh 2

Trong suốt hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam, bên cạnh việc đem lại những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng, công ty cũng rất chú trọng đến sự phát triển con người và đặt ra mục tiêu cải thiện và chu toàn cuộc sống của người dân Việt Nam. P&G đã góp phần cải thiện và nâng cao cuộc sống của hơn 200.000 người kém may mắn trên khắp Việt Nam qua các chương trình xã hội cộng đồng bên cạnh việc trao nhiều học bổng nhằm khuyến khích các em học sinh vượt khó và hiếu học như chương trình Cải thiện điều kiện vệ sinh trường học cho học sinh trung học với sự hợp tác của UNICEF, chương trình Phụ nữ tự tin tiến bước phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, chương trình Nước uống sạch cho trẻ em thông qua việc sử dụng túi bột lọc nước P&G hợp tác với tổ chức Tầm nhìn Thế giới và Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, chương trình Xây nhà cho người nghèo tại đồng bằng sông Cửu Long.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua