Lệ Ngọc được khen nức nở với Một thuở yêu người

Kết thúc đêm diễn, Lệ Ngọc có số điểm thấp nhất từ ban giám khảo, hội đồng bình luận báo chí và khán giả tại hiện trường phải chia tay với chương trình

Tập 10 của chương trình Người hát tình ca 2017 là đêm nhạc với chủ đề “Nhạc nước ngoài lời việt” lên sóng THVL1 lúc 21h ngày Chủ nhật 30–7. Hoàng Bách là giám khảo khách mời trên ghế nóng bên cạnh hai vị trí quen thuộc của danh ca Ý Lan và nhạc sĩ Đức Huy. Các thí sinh tranh tài trong vòng này gồm có: Lều Phương Anh, Nguyễn Phương Anh, Ôn Vĩnh Quang, Thái Sơn và Lệ Ngọc.

Lệ Ngọc và Một thuở yêu người

Lệ Ngọc mở màn đêm thi với hình ảnh một nàng công chúa bước ra từ một tòa lâu đài lộng lẫy. Giám khảo Hoàng Bách chia sẻ rằng anh khó mà bình tĩnh được khi xem tiết mục này bởi vẻ đẹp của Lệ Ngọc, đặc biệt là nụ cười của cô. Anh nhận xét rằng tiết mục của Lệ Ngọc mang tinh thần khác với những ca sỹ khác trước đây đã trình diễn, nó day dứt và nuối tiếc hơn rất nhiều so với bản gốc. Nam ca sĩ nói “Em có một đôi mắt biết nói, và đôi mắt đó hôm nay kể câu chuyện trong bài hát này rất hợp”.

Lệ Ngọc hình ảnh 1

Chung ý kiến với Hoàng Bách, nhạc sĩ Đức Huy dành lời khen về ngoại hình và giọng hát của Lệ Ngọc. Bên cạnh những ý kiến của hai nam giám khảo, Danh ca Ý Lan nhận xét “Từ đầu cuộc thi đến giờ, đây có lẽ là hình ảnh đúng nhất và phù hợp nhất với Lệ Ngọc”. Ở các đêm thi trước, Lệ Ngọc không được đánh giá ca về hình ảnh mà cô xây dựng trong từng tiết mục.

IMG_9802

Kết thúc đêm thi với số điểm 94,6 điểm từ Ban giám khảo, hội đồng bình luận và khán giả, Lệ Ngọc là thí sinh dừng chân ở đêm thi này.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua