Kohler kỷ niệm 145 năm thành lập và 12 năm hợp tác cùng Rita Võ

Năm 2018 đánh dấu cột mốc 12 năm hợp tác giữa Kohler và RitaVõ. Mối quan hệ này bắt đầu từ năm 2006, khi RitaVõ trở thành nhà phân phối chính thức sản phẩm Kohler tại Việt Nam

Thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực thiết kế sản xuất sản phẩm phòng tắm và bếp; Kohler tổ chức lễ kỷ niệm 145 năm và đánh dấu cột mốc 12 năm thành công tại thị trường Việt Nam; thông qua hợp tác chiến lược cùng nhà phân phối chính thức RitaVõ.

Sự kiện diễn ra tại trung tâm hội nghị White Palace, Hoàng Văn Thụ, TP. HCM; với sự hiện diện của các đại diện cấp cao từ Kohler toàn cầu; RitaVõ và hơn 800 đối tác, khách hàng và các cơ quan thông tấn báo đài.

Kohler hinh anh 1

Đại diện Kohler (váy) và đại diện Rita Võ (thứ 2 từ phải sang).

Được thành lập vào năm 1873 tại vùng quê Wisconsin của nước Mỹ; Kohler bắt đầu cuộc hành trình của mình với vai trò là nhà sản xuất nông cụ. Những năm sau đó Kohler  không ngừng thay đổi; phát triển thành nhà sản xuất hàng đầu về các thiết bị vệ sinh và xây dựng nên thương hiệu Kohler như ngày hôm nay.

Kohler hinh anh 2

Với lịch sử 145 năm hình thành và phát triển, Kohler là một trong những thương hiệu nội thất gia dụng hàng đầu thế giới.

Kohler là một trong những nhà tiên phong trong thị trường khi thương hiệu này bắt đầu sản xuất các thiết bị vệ sinh và phòng tắm từ những năm 1883. Đến năm 1887, các sản phẩm phòng tắm đem về hơn 50% tổng doanh thu của công ty.

Vào năm 1891, người sáng lập công ty Kohler; ông John Michael Kohler chính thức tiếp thị các sản phẩm bồn tắm trong dây chuyền sản xuất của mình. Đến năm 1900, các sản phẩm này là nguồn mang lại lợi nhuận chính cho công ty; củng cố vị trí của Kohler trong thị trường thiết bị vệ sinh và phòng tắm tại Mỹ.

Kohler hinh anh 3

Đại diện Rita Võ chia sẻ về hành trình 12 năm hợp tác cùng Kohler.

Kể từ thời điểm tham gia vào ngành hàng thiết bị vệ sinh và phòng tắm; Kohler định hướng phát triển các dòng sản phẩm của mình gắn liền với thiết kế sang trọng cùng với sự cải tiến về công nghệ. Có thể nói, các sản phẩm của Kohler là sự kết hợp độc đáo trong thiết kế từ màu sắc, hoa văn và chất lượng vượt trội khiến Kohler trở thành thương hiệu quen thuộc đối với các kiến trúc sư, nhà thiết kế; đại lý bán hàng cũng như người tiêu dùng.

Năm 2018 cũng đánh dấu cột mốc 12 năm hợp tác giữa Kohler và RitaVõ. Mối quan hệ hợp tác chiến lược này bắt đầu từ năm 2006, khi RitaVõ được chỉ định trở thành nhà phân phối chính thức sản phẩm Kohler tại thị trường Việt Nam.

Là một thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực thiết kế sản xuất sản phẩm phòng tắm và bếp; nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu ngày càng đa dạng và phong cách sống tinh tế của người tiêu dùng Việt; nhân sự kiện này, Kohler chính thức ra mắt phòng trưng bày thương hiệu Jacob Delafon tại TP. Hồ Chí Minh.

Kohler hinh anh 4

Real Rain, mọt “kiệt tác” từ Kohler.

Thương hiệu này cũng đã được giới thiệu tại thị trường phía Bắc vào năm 2016 và nhận được sự đón nhận nhiệt tình của các đối tác; chủ đầu tư, chuyên gia trong lĩnh vực kiến trúc – nội thất và người tiêu dùng. Ra đời vào năm 1889, Jacob Delafon luôn được gắn liền với cụm từ “phòng tắm phong cách Pháp”; nhờ những sản phẩm sang trọng được trau chuốt tỉ mỉ tới từng chi tiết để thổi hồn cho một không gian phòng tắm độc đáo. Trong suốt gần 130 năm qua, thanh lịch luôn là chủ đề sáng tạo chung của các bộ sưu tập Jacob Delafon.

Kohler nổi tiếng là thương hiệu tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến để sản xuất ra các sản phẩm phòng tắm và bếp. Để kỷ niệm lần thứ 145 ngày thành lập công ty tại Việt Nam; Kohler ra mắt toilet thông minh Eir: bồn cầu thông minh thế hệ mới.

Eir là biểu tượng của cái đẹp và cải tiến, không chỉ ấn tượng bởi thiết kế trang nhã; mà còn bởi các tính năng thông minh và tốt cho sức khỏe mà Eir sở hữu. Phiên bản đặt sàn có nhiều lựa chọn lắp đặt; thiết kế nắp ngồi với những đường cong mang đến sự thoải mái vượt trội; công nghệ điện phân để làm sạch nguồn nước và tia cực tím diệt khuẩn đảm bảo bảo vệ sức khỏe người dùng tối đa.

Hệ thống lọc nước giúp tinh lọc nguồn nước xịt ra từ vòi tiếp xúc với cơ thể người dùng; loại bỏ tạp chất, chlorine tồn đọng và kim loại nặng giúp bảo vệ sức khỏe người dùng. Eir tiết kiệm nước với chế độ xả kép chỉ sử dụng 2.6 hoặc 3.8L cho một lần xả. Đây là lựa chọn phù hợp cho các dự án thân thiện với môi trường và các công trình xanh.

Tại thị trường Việt Nam, Kohler được phân phối chính thức bởi công ty RitaVõ. Để biết thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ: (08) 3744 4399/ (04) 6282 2846 hoặc truy cập vào trang web Kohlervn.com.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua