Khám phá ưu điểm nổi bật và cách tư duy của bạn qua bài trắc nghiệm sau

Bạn thường tư duy thực tế hay trừu tượng? Đâu là ưu điểm nổi bật trong tính cách của bạn? Cùng khám phá với bài trắc nghiệm đơn giản sau

1. Đâu là ưu điểm nổi bật trong tính cách của bạn?

Câu hỏi: Hãy chọn cái cây mà theo bạn, nó thích hợp đại diện cho Mùa Thu?

Ban chon cay nao dai dien cho mua thu

Bạn chọn cây mùa thu A

Bạn là người thích cười và tuyệt đối không trút tâm trạng của mình vào người khác. Trong mắt những người xung quanh, bạn luôn đem đến bầu không khí hoạt bát, lạc quan, không tạo áp lực cho đối phương. Bạn cũng là một người lắng nghe tuyệt vời khi ai đó cần tâm sự, sẻ chia.

Bạn chọn cây mùa thu B

Tính cách vui vẻ, hòa đồng, biết lắng nghe là ưu điểm khiến bạn đầy cuốn hút trong mắt người khác. Mọi người thường thích kết giao với bạn vì cảm giác dễ gần và thân thiện. Bạn cũng là người dịu dàng và tinh tế trong giao tiếp.

Bạn chọn cây mùa thu C

Cá tính đơn thuần, chân thật và đầy lòng hiếu kỳ khiến mọi người luôn cảm thấy bạn rất an toàn, không biết tính toán, mưu mô. Ở bên cạnh bạn, người ta thường cảm nhận được sự thuần khiết, cởi mở và đáng tin.

Bạn chọn cây mùa thu D

Bạn là người cực kỳ thông minh, hài hước và thú vị. Bạn luôn đem đến cảm giác chín chắn, an toàn và tin cậy cho người xung quanh. Ngoài ra, bạn cũng rất có tư chất của một người lãnh đạo đầy năng lực và lòng tin.

2. Bạn tư duy theo hướng nào?

Câu hỏi: Bằng trực giác đầu tiên, bạn thấy bức hình “lồi ra” hay “lõm vào”?

Xem cach tu duy cua ban

Bạn thấy “lõm vào”

Bạn thuộc kiểu người tư duy theo khái niệm và đầy tính logic, có khả năng phán đoán và phân tích mạnh mẽ, luôn theo đuổi sự thật và xem trọng quá trình hơn là kết quả. Bạn đầy lòng hiếu kỳ với mọi thứ xung quanh, thích tìm tòi nghiên cứu và biết dựa vào kinh nghiệm để phán đoán sự việc.

Bạn thấy “lồi ra”

Bạn thuộc kiểu người tư duy trừu tượng, giỏi xử lý vấn đề bằng cảm tính, trí tưởng tượng phong phú và đầy sáng tạo. Ngoài ra, bạn cũng thường kiên trì nguyên tắc của mình, khó thay đổi và đôi khi xử sự thiếu lý trí.

Bài: Lê Phương

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua