Hồ Ngọc Hà nhắn nhủ Hari Won: “Anh ấy muốn đi thì cho đi luôn”

Với cách trò chuyện thoải mái, vui vẻ, Hồ Ngọc Hà và Hari Won đã có những phút giây chia sẻ về tình yêu trước khi song ca bản hit "Anh cứ đi đi" tối 3-8 vừa qua

https://www.youtube.com/watch?v=fRPhYv7IIfo

Tối 3-8-2016, trong một sự kiện tổ chức tại TP.HCM, Hari Won bất ngờ mời đàn chị của mình – ca sĩ Hồ Ngọc Hà lên sân khấu để cùng song ca bản hit “Anh cứ đi đi” bởi trước đó, “mỹ nữ vạn người mê” đã cover ca khúc này trong live show Love Songs tại Hà Nội cách đây không lâu.

Ho Ngoc Ha va Hari Won hinh anh 3

Trước khi song ca cùng nhau, Hà Hồ có hỏi Hari rằng: “Em muốn hát theo kiểu nào?” , Hari hồn nhiên trả lời: “Hát có vẻ như là không có kỹ thuật nhiều nhưng hát có vẻ nghe rất là thật”. Khi Hari vừa dứt lời, Hà Hồ nói ngay: “Bọn mình đều thật hết à” khiến cả khán phòng cười lên thích thú trước sự duyên dáng, hài hước của cô.

Sau đó, Hari Won chia sẻ thêm rằng cô thích thể hiện ca khúc “Anh cứ đi đi” với tâm trạng buồn vì sẽ quyết định để anh ấy ra đi. Hồ Ngọc Hà lại nghĩ rằng Hari nói vậy chứ trong lòng không hề muốn người yêu ra đi. “Nếu là Hà, Hà sẽ để cho anh ấy đi luôn”, Hà Hồ thẳng thắn chia sẻ.

Cả hai người đẹp đã thể hiện ca khúc “Anh cứ đi đi” rất ăn ý với nhau với cùng một tâm trạng vui vẻ, thân thiện làm xóa tan đi tin đồn họ không ưa nhau. Cũng trong một sự kiện cách đây 3 tháng, ca sĩ Hồ Ngọc Hà bị cho là đã “ngó lơ” Hari khi nữ ca sĩ đưa tay ra dìu đàn chị trên sân khấu.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua