Hà Phương lần đầu hát opera sau khi cưới chồng tỷ phú

Nữ ca sỹ Hà Phương lần đầu thử sức ở thể loại nhạc opera. Tại buổi ra mắt, cô cũng lần đầu chia sẻ về những khó khăn của tuổi thơ. Đây là nguồn động lực cho cô thực hiện album lần này

Mới đây, nữ ca sỹ Hà Phương cho ra mắt CD Mẹ từ bi (Merciful Mother), gồm 4 bài tiếng Anh và 3 bài tiếng Việt. Trong đó, bản Mother’s Lullaby khi được chia sẻ dưới dạng MV audio trên YouTube đã thu hút được gần 300.000 lượt nghe.

ha phuong hinh anh 02Đây không chỉ là album đầu tiên của người đẹp sau nhiều năm xa quê hương mà còn đánh dấu một kỷ niệm khó quên trong đời, cũng như thể hiện quan điểm sống hướng đến cái thiện và đẹp của Hà Phương. Cô chia sẻ mình từng trải qua những giây phút bạo bệnh tưởng như không qua khỏi. Đây cũng là lý do nhắc nhở cô luôn trân trọng yêu quý cuộc sống hiện tại và nhiệt tình giúp đỡ những người xung quanh.

Đây cũng là album đánh dấu lần đầu tiên nữ ca sỹ vốn quen thuộc với dòng nhạc dân ca trữ tình ở Việt Nam khoe giọng hát với phong cách opera. Trong ca khúc Lời ru của mẹ, cô đã có dịp khoe giọng hát trong trẻo, cao vút.

Để đạt được hiệu quả công việc tốt nhất cho lần trở lại này, Hà Phương đã đầu tư, cộng tác với nhiều tên tuổi lớn của Hollywood, trong số đó có giảng viên thanh nhạc Alissa Grimaldi. Cô đã nâng cao được âm vực giọng hát và khả năng xử lý độ khó sau khi theo học giảng viên này.

ha phuong hinh anh 04Bản thân giảng viên Alissa Grimaldi cũng rất ấn tượng với nữ ca sĩ đến từ Việt Nam. Bà chia sẻ, dù nổi tiếng với dòng nhạc trữ tình nhưng Hà Phương vẫn có thể dễ dàng trình diễn một ca khúc opera, chứng tỏ cô có khả năng hát nhiều thể loại nhạc. Hơn nữa, cô còn là học trò chăm chỉ nhất mà bà từng biết.

ha phuong hinh anh 03Hiện tại, Hà Phương đang là một nghệ sĩ châu Á đang dần được biết đến tại Hollywood trong cả ba vai trò ca sĩ, diễn viên và nhà sản xuất. Cô vừa hoàn thành vai diễn trong phim Finding Julia . Nữ ca sỹ còn được đánh giá cao qua những hoạt động từ thiện, giúp đỡ cộng đồng…

Nhân dịp ra mắt album Merciful Mother, ca sĩ Hà Phương muốn dành tặng 50 album cho độc giả. Để nhận được Album, bạn hãy gửi mail đăng ký về địa chỉ: contact.tiepthigiadinh@sunflowermedia.vn và đến nhận đĩa tại Văn phòng Tiếp Thị Gia Đình 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP.HCM trong giờ hành chính từ thứ Hai ngày 18-01-2016.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua