Giải Glowie 2020 là gì?

Vì OK Sing! bắt đầu vào thời điểm gần cuối năm 2019 và chịu sự ảnh hưởng của Covid-19, ban tổ chức Glowie quyết định gom những giọng ca tài năng của 2019 cùng với 2020 trong Cuộc Thi Của Các Sao 2020

Giọng hát vô địch năm 2020 sẽ được tuyển qua Cuộc Thi Của Các Sao 2020 – cuộc thi hát diễn ra trên ứng dụng di động Glowie App. Giải đấu được chia theo hai bảng A và B. Sau khi trải qua các vòng ngoài, người thắng bảng A sẽ tranh tài với người thắng bảng B trong trận chung kết. Người dùng được theo dõi và bầu chọn tất cả các tài năng trong trận đấu trên ứng dụng Glowie.

Giải thưởng dành cho danh hiệu Quán Quân đang chờ sẵn cho 2 giọng ca tài năng nhất ở giải đấu cuối năm nay. Tất cả các trận đều theo dạng “một chọi một” nhằm tăng thêm tính chất cạnh tranh của cuộc đua. Và Glowie hy vọng điều đó sẽ tạo những Tài Năng xứng đáng, để tôn vinh năm đầu tiên của ứng dụng.

giải glowie

Bảng đấu đối đầu trong Cuộc Thi Của Các Sao 2020

Glowie Cuộc Thi Của Các Sao 2020, nam và nữ, sẽ gồm 32 giọng ca hàng đầu được Glowie chọn trong 34 chương trình OK Sing!. Giải sẽ có 16 trận đấu, “được tiến – thua loại” trong 5 vòng thi với chỉ một clip trình diễn dự thi xuyên suốt cho từng trận. Những người dự thi có thể chọn clip của mình trình diễn trong OK Sing! trước đó, hoặc có thể thu clip mới miễn phí tại studio riêng của Glowie, ở Ree Tower lầu 9, 9 Đoàn Văn Bơ, Q.4, TPHCM.

Riêng ở vòng bán kết, 8 tài năng (4 nam, 4 nữ) sẽ có đặc quyền tranh tài 2 vòng cuối với một bài dự thi khác nếu muốn; qua việc tự chuẩn bị hay đến Glowie Studio thu video để có chất lượng tốt hơn. Giải đấu sẽ bắt đầu vào giữa tháng 12. Tuy nhiên hai bảng nam nữ và phần trình diễn của họ đều sẽ được công bố vào đầu tháng để người dùng có thể nghe và chọn trước.

giải glowie 2020

Người dùng đang thu âm bài dự thi tại Glowie Studio

Glowie App là một ứng dụng di động được sáng lập bởi ông Phil Trần, một chuyên gia startup.

“Bản chất nó là một cuộc thi tài năng” ông Phil chia sẻ. Ứng dụng ra mắt với 2 cuộc thi hát là OK Sing! và My Voice (Tiếng Hát Của Tôi). Không chỉ có Ca Hát, sắp tới Glowie App còn mở ra các cuộc thi khác như Diễn, Nhảy, Hoạ, và Viết.

Khác biệt với những ứng dụng tương tự, tất cả người chơi trong Glowie đều được xem như những giám khảo; hay tài tình hơn nữa là những Người Săn Tài Năng. Nếu những tài năng họ chọn chiến thắng, đồng thuận với sự ủng hộ của nhiệt tình nhất của cư dân Glowie; họ sẽ chiến thắng danh hiệu Người Săn Tài Năng, hay còn được gọi là scout. Giải thưởng cho scout mang giá trị tương đương với giải của các tài năng chiến thắng. Vào Đêm trao giải thường niên, các scout sẽ được mời tham dự; và ngồi cùng bàn với tài năng chiến thắng mà mình bầu chọn.

ứng dụng glowie 2020

Người thắng giải MyStars (Cuộc thi Săn Tài Năng) nhận giải thưởng

Giải thưởng của Cuộc Thi Các Sao 2020 hiện chưa được tiết lộ. Tuy nhiên dựa trên 34 tập OK Sing!, chúng ta có thể an tâm về sự minh bạch và những điều làm vượt kì vọng người dùng của Glowie.

glowie app 2020

Giao diện Vòng đối đầu – Cuộc Thi Của Các Sao 2020 trên ứng dụng Glowie

Để có được một cuộc tranh tài công bằng và hấp dẫn; Glowie đã có chiến dịch kiểm tra tất cả những người thắng giải để xác thực tính trung thực của cách chơi. Bất cứ ai dùng máy tính giả lập điện thoại hay những công nghệ tương tự; hoặc tự ý dùng điện thoại người quen trong khi họ không biết để tự lấy sao tặng sẽ bị loại khỏi trận đấu; đối với những trường hợp cố chấp hay nói dối sẽ bị tước quyền tham dự vĩnh viễn.

Sao bầu chọn hợp lệ phải thoả các điều kiện:

1) Người cho sao phải biết, có chủ ý cài đặt và chơi Glowie App trên điện thoại di động.

2) Họ có ý cho sao cho người người dự thi. “Chủ ý” của người tặng sao là yếu tố then chốt để quyết định việc chơi đúng luật và tính hợp lệ của những người bình chọn và số sao bầu chọn.

OK Sing! – một chương trình hát karaoke công cộng của Glowie được ra mắt vào cuối tháng 9 năm 2019 tại sân vận động Hoa Lư, như một sự kiện tiền ra mắt trước khi Glowie App chính thức chào sân người dùng.

ok sing!

Các bạn trẻ tham gia Cuộc thi Hát OK Sing!

OK Sing! đã lan nhanh ngoài sức tưởng tượng ngay từ lần trình diễn đầu tiên; dù trải qua nhiều ngày tháng ngưng hoạt động bởi COVID. Vì OK Sing! bắt đầu vào thời điểm gần cuối năm 2019 và chịu sự ảnh hưởng của Covid-19; ban tổ chức Glowie quyết định gom những giọng ca tài năng của 2019 cùng với 2020 trong Cuộc Thi Của Các Sao 2020.

Giải đấu tập hợp những tài năng mới và trẻ. Các bạn có thể xem các ca khúc trình diễn được thể hiện thật hay của họ trong ứng dụng; hoặc trang Facebook hay kênh Youtube của Glowie App. Cuộc Thi Glowie 2020 hứa hẹn sẽ là một sự kiện đầy kịch tính; thắt tim với người chơi lẫn người xem.  Khán giả, ai cũng có thể tự quyết định ai xứng đáng lọt vào vòng trong. Và ai sẽ là người vô địch giải đấu 2020.

Hẹn Gặp Bạn Trên Glowie App!

https://glowieapp.com/share/

Để theo dõi thông tin mới nhất, mời bạn cập nhật fanpage:

http://fb.com/GlowieApp

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua