Giải mã công nghệ thách thức lão hóa

Liệu con người có thể thay đổi quy luật bất biến của tự nhiên, giữ được sự tươi trẻ lâu dài bằng cách tác động đến nguồn gốc của sự lão hóa?

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Nu Skin Enterprises Việt Nam đã tổ chức buổi hội thảo “Giải mã công nghệ thách thức lão hóa” do tiến sĩ Joseph Y. Chang – Giám đốc Khoa học kiêm Phó Chủ tịch Điều hành, Phát triển Sản phẩm của Tập đoàn Nu Skin chủ trì. Tại buổi hội thảo, tiến sĩ Joseph Y. Chang đã vén bức màn bí ẩn về nguồn gốc của lão hóa; cũng như giải mã căn nguyên của quá trình lão hóa và cách khắc phục bằng các sản phẩm ứng dụng công nghệ ageLOC. Thành tựu này đã làm nên danh tiếng cho Nu Skin, công ty ngăn ngừa lão hóa và chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp hàng đầu trên thế giới. Đồng thời, tại buổi hội thảo, quyển sách “Bí ẩn của lão hóa” của tiến sĩ Joseph Y. Chang với phiên bản tiếng Việt lần đầu tiên ra mắt công chúng Việt Nam cũng được giới thiệu, mở ra một cách nhìn mới về thách thức lão hóa bằng cách ngăn ngừa lão hóa.

thach thuc lao hoa hinh anh 1

Buổi hội thảo còn có sự tham dự của các chuyên gia đến từ Viện Thực phẩm Chức năng Việt Nam và Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam. Các chuyên gia đều có phần trình bày và tham luận, giúp người nghe hiểu rõ hơn về nguồn gốc của quá trình lão hóa: “Tất cả là nằm trong bộ gien của chúng ta”. Từ đó, nhận dạng những nhóm gien trẻ, đồng thời tác động, thiết lập lại những nhóm gien này, đem lại sự trẻ trung cho cơ thể. Chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi cuộc sống và giữ bí mật cho độ tuổi của mình với các sản phẩm ứng dụng công nghệ ageLOC. Chính hiệu quả đã được công nhận của các sản phẩm này đã giúp Nu Skin Việt Nam được Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam vinh danh và trao tặng “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2015 và 2016.

Dòng sản phẩm công nghệ ageLOC nhờ sở hữu nền tảng khoa học vững chắc, tác động sâu vào gien, đã khẳng định được vị trí của Nu Skin – công ty thách thức lão hóa và chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp hàng đầu trên thị trường toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

Thông qua buổi hội thảo, tiến sĩ Joseph Y. Chang muốn gửi gắm đến người tiêu dùng tại Việt Nam một thông điệp: Hãy hành động ngay từ bây giờ để tuổi thanh xuân trẻ trung dài lâu bằng cách tìm ra nguồn gốc của quá trình lão hóa và giải mã được quá trình lão hóa chính từ bộ gien.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua