Thứ sáu, 10/05/2024, 17:03 (GMT+7)

SunUni Academy đồng hành cùng sinh viên Đại học Ngoại thương chinh phục thử thách du học

PV (Tiếp thị và Gia đình)

Thử thách du học dành cho học sinh, sinh viên được CLB Du học, Trường ĐH Ngoại thương (SAC FTU) tổ chức thường niên thông qua cuộc thi Exbroad Runway. Đây là chương trình uy tín thu hút sự tham gia của nhiều đơn vị đồng hành uy tín, SunUni Academy vinh dự được lựa chọn là nhà tài trợ kim cương.

Đại diện Ban Tổ chức cho hay, Exbroad Runway 2024 là cuộc thi mô phỏng quá trình đăng ký, nộp hồ sơ và rèn luyện các kỹ năng cần thiết để vượt qua các vòng xét duyệt, giúp các thí sinh có sự chuẩn bị tốt nhất trên con đường du học. Cuộc thi dành cho học sinh, sinh viên trong độ tuổi từ 15 - 20 trên toàn khu vực miền Bắc có mong muốn, đam mê chinh phục, trải nghiệm học tập và làm việc ở môi trường quốc tế trong tương lai.

Exbroad Runway 2024 có sự đổi mới trong cách thức xây dựng và thể hiện chương trình theo hướng tinh gọn và tập trung hơn, không chỉ rèn luyện các kĩ năng cần thiết để chinh phục các đơn vị tuyển sinh mà còn mang lại định hướng dài hạn cho các bạn thí sinh.

01715331234.png

Exbroad Runway 2024 đang thu hút sự quan tâm lớn của các bạn trẻ.

Năm nay, cuộc thi được tổ chức từ 20/3 – 17/5/2024 với chủ đề “The way of archery" - “Đường bay mũi tên”. Với thông điệp “Sharpen Tools, Sharper Mind - “Rèn kỹ năng, Rèn trí tuệ” cùng biểu tượng “Cung tên” mang tinh thần dẫn lối, cuộc thi hứa hẹn tạo nên một không gian trải nghiệm lý thú, một cơ hội hiếm có cho những “cung thủ” là các thí sinh tài năng và sáng giá.

Theo thể lệ, các thí sinh sẽ trải qua 04 vòng thi gay cấn cùng nhiều hoạt động huấn luyện, bồi dưỡng và mở rộng mạng lưới hỗ trợ. Qua đó, giúp các bạn trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm để chinh phục thành công ước mơ du học.

Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên tới 800 triệu đồng. Quán quân của cuộc thi Exbroad Runway 2024 sẽ có cơ hội được nhận một suất trao đổi với thời hạn là 01 học kỳ tại các trường đối tác của trường Đại học Ngoại thương (bao gồm học phí), kèm theo một chuyến tham quan đến trường EU Business School tại Châu Âu (đã bao gồm vé máy bay và một đêm khách sạn).

11715331376.jpeg

Nhà tài trợ kim cương SunUni Academy là đơn vị đào tạo của học bổng S-Global 2.

Cuộc thi thu hút sự tham gia của nhiều nhà tài trợ lớn, trong đó có SunUni Academy vinh dự được lựa chọn là nhà tài trợ Kim cương. SunUni Academy là đơn vị giáo dục uy tín thuộc Tập đoàn SunUni Global, nổi bật với 2 chương trình đào tạo là IELTS và tiếng Anh giao tiếp trực tuyến chuẩn quốc tế.

Đại diện SunUni Academy cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi được tham gia đồng hành cùng sinh viên Ngoại thương trong cuộc thi ý nghĩa này. Chúng tôi luôn ủng hộ và mong muốn các bạn trẻ Việt Nam sẽ trang bị thêm được nhiều kiến thức và rèn luyện được các kỹ năng để chinh phục thành công tiếng Anh cũng như ước mơ du học của mình”.

SunUni Academy đồng hành cùng cuộc thi Exbroad Runway 2024 với tổng giá trị tài trợ hiện vật và hiện kim lên đến 250.000.000 đồng, trong đó có hằng trăm voucher trị giá 1.000.000 đồng cho học sinh, sinh viên khi đăng ký học IELTS/tiếng Anh giao tiếp trực tuyến tại SunUni Academy và 400 voucher giảm 250.000 đồng cho các thí sinh khi đăng ký thi IELTS tại IDP thông qua SunUni Academy.

21715331433.jpeg

Cuộc thi được mở rộng tới học sinh các trường phổ thông.

SunUni Academy còn được tin tưởng giao trọng trách đào tạo các chương trình IELTS và tiếng Anh giao tiếp trực tuyến của học bổng S-Global 2, chương trình học bổng do nhiều đơn vị giáo dục, tài chính uy tín tham gia. Sau 6 tháng hoạt động, S-Global 2 ghi nhận mức đăng ký kỷ lục, đạt 25.000 học viên, và là chương trình thành công nhất do SunUni Academy đảm nhận đào tạo kể từ năm 2020.

Không chỉ tài trợ cho Exbroad Runway 2024, trước đó SunUni Academy còn được biết đến là nhà tài trợ cho hàng loạt chương trình uy tín dành cho học sinh, sinh viên tại các trường đại học trên địa bàn Hà Nội cũng như trên cả nước nói chung.

SunUni Academy cũng đã thỏa thuận hợp tác đồng hành cùng chương trình “Trái tim cho em” thuộc VTV - Quỹ Tấm lòng Việt, trao 10 suất mổ tim miễn phí (trị giá 400 triệu đồng) cho các em nhỏ mắc bệnh về tim. Ngoài ra, học bổng S-Global 2 còn đồng hành lâu dài cùng dự án “Phòng Tin học cho em” thuộc Hệ sinh thái “Nuôi em”. Đến nay, dự án đã xây dựng và lắp đặt 14 phòng máy trên khắp cả nước.

Mới đây, SunUni Academy còn vinh dự được đồng hành cùng Hội đồng Đội Trung ương thông qua Dự án “Phòng Tin học cho em” trao tặng 10 bộ máy tính, trị giá 70 triệu đồng cho Trường Phổ thông dân tộc bán trú - THCS Quảng Lâm, xã Quảng Lâm, huyện Mường Nhé và 05 suất học bổng tiếng Anh, mỗi suất trị giá 10 triệu đồng cho các em học sinh vượt khó học tốt của tỉnh Điện Biên.

Với sứ mệnh trở thành một tổ chức giáo dục xuất sắc và là một đơn vị có trách nhiệm đối với xã hội, SunUni Academy đã khẳng định được uy tín, chất lượng đối với học viên và đóng góp tích cực vào sự phát triển của cộng đồng. Nhờ đó, SunUni Academy đã được vinh danh “Thương hiệu giáo dục tiếng Anh trực tuyến tốt nhất châu Á năm 2023” và “TOP 10 doanh nghiệp tiêu biểu UNESCO năm 2022”.

Độc giả đăng ký xét duyệt học bổng S-Global 2 TẠI ĐÂY.

Thông tin đơn vị đào tạo

SunUni Academy Địa chỉ: 61E La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội. Website: sununi.edu.vn Hotline: 1900 2929 36

Cùng chuyên mục