Gia đình Hoàng Bách gây bất ngờ với tài catwalk chuyên nghiệp tại Lễ hội Áo dài TP. HCM

Hoàng Bách và bà xã Thanh Thảo cùng hai bé Tê Giác, Meo Meo đã cùng góp mặt tại Lễ hội Áo dài TP.HCM tối 2/3

Tối 2/3 vừa qua, cả gia đình Hoàng Bách đã cùng tham dự Lễ hội Áo dài TP. HCM tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. Đây là lễ hội thường niên; được tổ chức nhằm tôn vinh trang phục áo dài truyền thống của người Việt Nam; và là một hoạt động nhằm thúc đẩy thị trường khách du lịch nội địa và quốc tế đến với TP.HCM.

Hoàng Bách
Không chỉ tham dự với tư cách khách mời, tại mùa Lễ hội Áo dài 2019 này; Hoàng Bách còn cùng bà xã Thanh Thảo; và hai bé Tê Giác, Meo Meo trình diễn trang phục áo dài của nhà thiết kế Thuận Việt. Theo Hoàng Bách, đây là vinh dự lớn của cả gia đình anh.

Đặc biệt, được cùng vợ con bước lên sân khấu; trình diễn trang phục dân tộc trước đông đảo quan khách; khán giả cũng là niềm hạnh phúc lớn của nam ca sĩ. Hoàng Bách thừa nhận, dù không quá chuyên nghiệp trong trình diễn thời trang; nhưng việc được góp mặt trong một chương trình lớn của TP.HCM; lại cùng xuất hiện ở vai trò đặc biệt cùng vợ con đã khiến cả gia đình anh rất vui mừng.

Có thể thấy, trong từng shot hình; vợ chồng Hoàng Bách và hai nhóc tỳ đều không giấu được vẻ rạng rỡ; hạnh phúc trên gương mặt. Đặc biệt, con gái nhỏ của anh là bé Meo Meo còn vô cùng thích thú với chiếc nón lá nhỏ.

Ngoài phần trình diễn thời trang áo dài gây ấn tượng; cách thể hiện tình cảm hạnh phúc của các thành viên trong gia đình Hoàng Bách dành cho nhau; còn khiến nhiều khán giả có mặt tại sự kiện tối 2/3 bày tỏ sự ngưỡng mộ.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua