Dự đoán vận đào hoa tình yêu trong tương lai

Trong tình yêu, bạn là người độc lập hay dựa dẫm vào đối phương? Và sắp tới, vận đào hoa của bạn có nở rộ hay vẫn ảm đạm? Làm bài trắc nghiệm dưới đây để biết kết quả nhé

1. Chọn quả cầu thủy tinh mà bạn thích nhất để xem vận đào hoa sắp tới?

du doan van dao hoa tinh yeu cua ban trong tuong lai hinh anh

Bạn chọn quả cầu thủy tinh A

Đối tượng sắp xuất hiện tới đây là một người có diện mạo đẹp đẽ và nụ cười tỏa nắng của người ấy là điều cuốn hút bạn nhất. Vận đào hoa của bạn sẽ cực kỳ thịnh vượng. Hãy nắm bắt thời cơ, chủ động giành lấy hạnh phúc của mình.

Bạn chọn quả cầu thủy tinh B

Bạn sẽ gặp được người vô cùng đáng trân trọng, bởi vì đây là nhân duyên không phải lúc nào cũng dễ dàng gặp được, có thể nói bạn và đối phương giống như một cặp dành cho nhau, vừa gặp đã quý mến và cảm thấy phù hợp.

Bạn chọn quả cầu thủy tinh C

Đào hoa của bạn phần nhiều sẽ xuất hiện trong các mối quan hệ công việc, hãy chú ý đến những người đồng nghiệp xung quanh. Đối phương là một người khá lý trí và chín chắn, ổn định, đồng thời cũng rất tự tin vào bản thân. Hai người cảm thấy bị hấp dẫn bởi những ưu điểm của nhau nhưng đôi khi sẽ có chút đố kỵ.

Bạn chọn quả cầu thủy tinh D

Sự dịu dàng, tinh tế của người ấy sẽ làm trái tim bạn rung động. Bạn có cảm giác nếu ở bên cạnh đối phương sẽ được nương tựa, che chở và an toàn.

2. Chọn tư thế của cô gái mà bạn thấy gợi cảm nhất để xem bạn độc lập hay dựa dẫm trong tình yêu?

Du doan van dao hoa tinh yeu cua ban trong tuong lai hinh anh 2

Bạn chọn A

Bạn thích được ở bên cạnh người ấy bất cứ lúc nào có thể, cùng chia sẻ mọi điều trong cuộc sống, thậm chí chỉ cần một ngày không gặp nhau là bạn trở nên lo lắng, bồn chồn. Bạn dành cho người ấy một tình yêu nồng nhiệt nhưng cẩn thận sự “bám riết” sẽ khiến đối phương ngộp thở.

Bạn chọn B

Bạn hy vọng những lúc chỉ có hai người có thể cùng tận hưởng thế giới riêng tư ngọt ngào. Tuy nhiên bạn biết dành cho nhau không gian riêng để làm những chuyện mỗi người thích. Bạn khá độc lập, không thích náo nhiệt, vừa biết cách nuôi dưỡng tình yêu nhưng cũng không làm cho nhau cảm thấy mất tự do.

Bạn chọn C

Bạn có cách nghĩ riêng biệt đối với chuyện tình cảm. Bạn thích những thứ thuần túy và có thể cho bạn cảm giác cân bằng. Tình yêu đối với bạn là điều cần thiết nhưng không hoàn toàn là quan trọng nhất. Đôi lúc bạn sẽ tạo một khoảng cách vừa đủ để cả hai luôn cảm thấy mới mẻ và cần nhau hơn.

Bài: Lê Phương

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua