Độc đáo với gậy tự sướng dành cho MacBook

Ba nghệ sĩ người Mỹ sáng tạo ra gậy tự sướng dành cho Macbook với mong muốn đánh thức sự chìm đắm của con người trong thế giới công nghệ hiện nay

Đúng như tên gọi gậy tự sướng dành cho MacBook, những chiếc selfie stick này đủ vững chãi để giúp bạn có được một kiểu ảnh ưng ý với chiếc MacBook của mình.

Gậy tự sướng dành cho Macbook là dự án của nhóm nghệ sĩ người Mỹ − John Yuji, Tom Galle và Moises. Chúng xuất hiện ở khắp nơi như Quảng trường Thời Đại, công viên Washington…

Khi gậy tự sướng dành cho Macbook mới xuất hiện, điều khiến nhiều người cảm thấy tò mò nhất, là hình ảnh các mẫu nam và mẫu nữ trong trang phục giản dị, chẳng lấy gì là thời trang hay thời thượng, xuất hiện cùng những chiếc gậy tự sướng to như đòn gánh của các bà, các cô đi chợ thời xưa, và tạo dáng chụp tự sướng cùng MacBook.

gay tu suong danh cho macbook hinh anh 2

Sau khi Tom Galle đưa những tấm ảnh đầu tiên về gậy tự sướng dành cho Macbook lên Facebook đã có 2 luồng ý kiến, một đồng ý và một phản đối với những bình luận rằng ý tưởng điên rồ, hoặc “ông đang cười vào mũi Apple à?”…cùng hơn 700 lượt chia sẻ chỉ trong một ngày.

Tuy nhiên, nhóm tác giả cho biết, thông qua bộ ảnh gậy tự sướng dành cho Macbook, họ mong muốn đánh thức sự chìm đắm của con người trong thế giới công nghệ hiện nay.Thông điệp mà nhóm tác giả muốn gửi đi rất rõ ràng: Đừng có mãi cắm mặt vào chiếc điện thoại và gậy tự sướng mà chụp hình selfie như thể chẳng có ai tồn tại xung quanh. Bởi không biết chừng, sẽ có ngày chúng ta còn dùng cả MacBook và gậy tự sướng nữa.

Bài: K. Huyền

 Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua