Độc đáo máy in ảnh trên lớp bọt cà phê

Chiếc máy in ảnh Ripple Maker có thể in bất kì hình ảnh nào trên lớp bọt cà phê. Hiện nay nó được sử dụng như một vật dụng để thu hút khách hàng

Chiếc máy in ảnh Ripple Maker được chế tạo vào tháng 6−2015 để sử dụng chuyên biệt cho hành khách hạng thương gia của hãng hàng không Lufthasa. Tuy nhiên, hiện nay Ripple Maker được sản xuất rộng rãi để có thể sử dụng được trong bất kì cửa hàng cà phê nào như một môn nghệ thuật thu hút khách.

Việc sử dụng máy in ảnh Ripple Maker rất đơn giản: Khách hàng chỉ cần đặt một cốc cà phê có lớp bọt phía trên vào máy, lựa chọn hình ảnh muốn in và đợi trong 10 giây. Sau đó, hình ảnh họ mong muốn sẽ hiện lên trên lớp bọt cà phê.

Ripple Maker sở hữu công nghệ in 3D kết hợp với in phun với nguyên liệu “mực” từ hạt cà phê Arabica và Robusta. Phần hình ảnh có thể được chọn ra từ điện thoại thông minh hoặc thư viện trực tuyến của Ripple Maker hoặc trực tiếp tạo ra những thiết kế của riêng mình.

may in anh hinh anh 2

Giá bán của máy in ảnh Ripple Maker là 1,299 USD và 85 USD cho một tháng sử dụng dịch vụ cho các mẫu thiết kế.

Nhiều người đã tỏ ra hứng thú với sản phẩm này vì tách cà phê có thể trở thành một món quà ý nghĩa mang thông điệp nào đó. Tuy vậy, một số người cho rằng họ sẽ không còn được thấy những màn biểu diễn vẽ trực tiếp của thợ pha cà phê nghệ thuật.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua