Thứ hai, 13/11/2023, 15:18 (GMT+7)

‘Đại tiệc phong cách’ mở màn xu hướng dẫn đầu thời trang Thu Đông 2023

Thu Hà (Theo Tiếp thị & Gia đình)

Ngày 12/11, tại sân vận động Quần Ngựa, quận Ba Đình, Hà Nội diễn ra sự kiện đặc biệt, mảnh ghép ấn tượng của hành trình kiến tạo thành công trong đế chế thời trang: ELISE FASHION SHOW FALL/WINTER 2023, mở ra đại tiệc phong cách với những thiết kế đặc sắc mở màn cho xu hướng dẫn đầu trong mùa Thu - Đông này.

Sự kiện diễn ra với quy mô hoành tráng, sân khấu được bố trí độc đáo, mở ra góc nhìn đa chiều cho mọi khán giả. Màu sắc cùng họa tiết chủ đạo được tập trung làm nổi bật lên thông điệp thương hiệu đẳng cấp, sang trọng và khác biệt, kết hợp với hiệu ứng âm thanh, ánh sáng đã đem đến một show diễn thực sự bùng nổ.

sankhau2sankhau2

Trong show diễn lần này, tiếp nối sự thành công ở những mùa trước, Elise cho ra mắt 3 Collection thể hiện 3 tinh thần chủ đạo trong thời trang mà Elise luôn hướng tới, tương ứng với đó là 3 Concept trình diễn đặc sắc. Mở màn với “Collection 1 Black & White”: Khi hai luồng ánh sáng mang màu sắc bền bỉ, vĩnh cửu đan xen, hiện lên là hình bóng của người phụ nữ với lòng tự tôn, niềm kiêu hãnh, khí chất thanh lịch cùng thần thái tự tin trong mỗi bước đi. Sự đối lập của hai sắc màu trắng - đen quyền lực ở những thiết kế được tạo hình cầu kỳ, mang hiệu ứng thị giác đầy tương phản, giúp bùng nổ mọi giác quan thưởng thức của khán giả.

Cũng ở người phụ nữ ấy, Elise phát hiện sắc nâu trầm, đại diện cho sự sâu sắc, nét hiện đại với mảng cá tính linh hoạt mà sắc sảo trong cuộc sống. Collection 2 - “Golden Brown” chính thức bước ra với những thiết kế được tạo hình thủ công, qua chi tiết đính kết kèm cắt may tinh xảo, sắc nét. Sư đa dạng tầng sắc của gam nâu, được ứng dụng khéo léo và uyển chuyển đầy chất nghệ thuật trong cách chơi màu, biến concept này là điểm sáng khác biệt của show diễn.

Lưu giữ trong tâm trí khán giả với màn kết show mãn nhãn “Collection 3 Tweed the Legend” - Collection sử dụng chất liệu là biểu tượng vĩ đại của nghệ thuật, thời gian và giá trị, lồng ghép tinh tế hình ảnh chuỗi dây xích giúp nối liền mạch cảm xúc thăng hoa và khoảnh khắc tuyệt vời nơi sàn runway. Qua bàn tay tài hoa của nhà thiết kế, thứ chất liệu đặc trưng của thời trang cao cấp, được làm mới ở những chi tiết như đường may viền, đai eo, khuy áo kim loại chạm khắc tinh xảo.

Một điểm tựa tạo dựng phong cách đẳng cấp, sang trọng, đầy quyền lực mà Elise muốn dành cho những người phụ nữ của mình. Hơn hết hình ảnh chuỗi dây xích lấp lánh nổi bật trên background như chuyển động theo một khối liên kết, xâu chuỗi chắc chắn đại diện cho triết lí kinh doanh thành công nhờ sự đoàn kết, mở ra tương lai thương hiệu bền vững và rực rỡ.

Trong suốt thời gian hoạt động, phát triển và khẳng định vị thế là thương hiệu tiên phong và định hướng phong cách trong lĩnh vực thời trang thiết kế nội địa, Elise luôn vạch ra những mục tiêu rõ ràng và dần hiện thực hóa, thu về những thành tựu nhất định. ELISE FASHION SHOW FALL/ WINTER 2023 diễn ra cũng là lời tuyên ngôn, một lần nữa khẳng định dấu ấn và giá trị trong nền thời trang nước nhà.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những thiết kế độc đáo dẫn đầu xu hướng thời trang Thu Đông này của Elise:

BST4BST4
BST1
BST6 (2)BST6 (2)
BST6 (1)BST6 (1)
BST7BST7
BST8BST8
BST9BST9
Từ khóa:
Cùng chuyên mục