Thứ hai, 13/11/2023, 11:45 (GMT+7)

XMAS Concert 2023: Quy tụ dàn nghệ sĩ khách mời khủng đêm Giáng sinh

Hồ Ngọc Hà, Vũ Cát Tường, Vicky Nhung… là những khách mời trong XMAS Concert 2023. Tất cả các nghệ sĩ hứa hẹn mang đến cho khán giả một đêm nhạc "đã mắt, đã tai".

XMAS Concert là chương trình nghệ thuật hướng đến các bạn trẻ thế hệ GEN Z. Tại sao vậy? Ngày giáng sinh ở tại Việt Nam, với phần đông đây là lễ hội của những người trẻ. Họ ra đường và cần có những không gian giáng sinh mang tinh thần thời đại được truyền tải bằng ngôn ngữ thế hệ của họ.

XMAS Concert chính là chiếc chìa khoá mở ra không gian giáng sinh mang tinh thần ấy, tinh thần của công nghệ, của thời đại & khoáng đạt, tươi trẻ. Những nghệ sĩ trẻ trung đang được yêu thích, không gian âm nhạc văn minh, sân khấu lộng lẫy mở ra nhiều triết lý bất ngờ, toàn bộ cảnh quan trong & ngoài của Nhà hát lớn sẽ rực rỡ & choáng ngợp, đảm bảo là không gian giáng sinh đẹp nhất Hà Nội, cùng hàng ngàn phần quà đặc biệt do chính các ông già noel, bà chúa tuyết trao tặng cho khán giả ngay khi bước chân vào sân khấu… là những điều XMAS Concert mang đến cho khán giả của mình.

E5992CAD-C929-4C8A-A996-7
XMAS Concert 2023 sẽ được tổ chức vào đêm Noel 2023 là món ăn tinh thần đặc sắc mùa Giáng sinh năm nay.

Trong số rất nhiều “thực đơn” nghệ thuật giáng sinh phong phú, những người tổ chức chương trình quyết định chọn lối đi mạo hiểm, phục vụ những người trẻ, mang đến năng lượng mới cho người trẻ và tìm kiếm "đồng âm” từ người trẻ về hành trình thiện nguyện, mang đến 1 cuộc sống đầy mầu sắc và tương lai tươi sáng cho trẻ em yếu thế. 

Theo đó, vào Giáng sinh 2023 tức ngày 24 và 25/12/2023, sẽ có 2 đêm nhạc giáng sinh được tổ chức tại Nhà hát lớn Hà Nội với sự dàn dựng đặc biệt của đạo diễn Nguyễn Việt Thanh cùng các nghệ sĩ khách mời: Hồ Ngọc Hà, Vũ Cát Tường, Hà Lê, Nguyên Hà, Vicky Nhung, Phương Phương Thảo, Nhóm Oplus, Nhóm trung tâm nghệ thuật Be singer, MC Phí Linh, Ban nhạc Finger Band, Vũ đoàn PL.

ADT_7338
Ban tổ chức XMAS Concert 2023.

Như mọi người đã biết, Hồ Ngọc Hà là một trong những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam, với giọng hát nội lực và phong cách biểu diễn cuốn hút. Cô được mệnh danh là "nữ hoàng giải trí" của làng nhạc Việt. Hồ Ngọc Hà sẽ mang đến những ca khúc Giáng sinh quen thuộc, được phối mới theo phong cách hiện đại và trẻ trung.

Vũ Cát Tường là một nghệ sĩ đa tài, với khả năng hát, sáng tác, và sản xuất âm nhạc. Cô được khán giả yêu mến bởi giọng hát ngọt ngào và phong cách âm nhạc hiện đại. Vũ Cát Tường sẽ mang đến những ca khúc Giáng sinh mang đậm chất riêng của mình, với những giai điệu sâu lắng và ý nghĩa.

Hà Lê là một nghệ sĩ indie nổi tiếng, với phong cách âm nhạc độc đáo và cá tính. Anh sẽ mang đến những ca khúc Giáng sinh mang đậm chất Hà Lê, với những giai điệu mới lạ và ấn tượng.

Còn Oplus là nhóm nhạc nam trẻ, được yêu mến bởi phong cách âm nhạc hiện đại và trẻ trung. Họ sẽ mang đến những ca khúc giáng sinh mang đậm chất trẻ trung và sôi động.

EB1B3911-D686-4563-8FE6-0

XMAS concert được xây dựng bởi 3 chương: Chương I (Oh Holy Jolly : Đêm Thánh); Chương II (The Miracle : Ánh sáng diệu kì); Chương III (Safe and Sound: giáng sinh an lành) với các ca khúc quốc tế kinh điển về giáng sinh cùng những bài hát nhạc việt quen thuộc về noel, mùa đông & tình yêu được chính đạo diễn Nguyễn Việt Thanh biên tập, chọn bài lên kịch bản & tổng đạo diễn.

Từ khóa:
Cùng chuyên mục