Juun Đăng Dũng: “thánh ăn đồ ngọt” của Vbiz

Cuộc chiến mỹ vị vừa phát sóng ngày 26/3/2018 mang đến những giây phút giải trí nhẹ nhàng cho khán giả với những câu chuyện bây giờ mới kể của khách mời

Khách mời tham gia chương trình Cuộc chiến mỹ vị tuần này; là cặp đôi ca sĩ Juun Đăng Dũng và Suni Hạ Linh. Với ca tính trẻ trung, năng động họ đã mang đến những tủ lạnh chứa đựng nhiều thực phẩm gây bất ngờ.

Ở phần đầu khi giao lưu với khách mời; Will tiết lộ đã từng quen biết Suni Hạ Linh khi cô còn hoạt động trong một nhóm nhảy. Cho đến khi Suni Hạ Linh chuyển sang nghề ca sĩ; và tung ra nhiều bản hit lúc đấy Will mới thực sự ngưỡng mộ; và công nhận tài năng của Suni. Will còn kể về khoảng thời gian khó khăn khi mới bước vào nghề; anh tham gia cuộc thi nào cũng rớt và “không biết vì sao đến giờ lại làm ca sĩ được”.

Juun Đăng Dũng đồng cảm với Will khi chính bản thân anh vốn xuất thân là người theo nghề mỹ thuật; mà cũng khó hiểu khi chuyển sang làm ca sĩ. Tuy nhiên anh không hối hận với lựa chọn của mình.

Suni Hạ Linh chia sẻ khi còn là du học sinh; điều kiện không đủ để có thể ghé ăn tại những nơi sang trọng. Cô phải đi làm thêm tại những sự kiện; vì làm phục vụ thế nên lâu lâu cô cũng được “ăn ké”. Giọng ca “Em đã biết” rất thích những món ăn phương Tây; đặc biệt là những món nhẹ finger food.

Phần tài lẻ của các đầu bếp tuần này là “quậy” giữa tương ớt và tương đen. Lần này khán giá có dịp chứng kiến các đầu bếp trổ tài vẽ tranh. Đầu bếp Ngọc Anh thật thà viết dòng chữ Cuộc Chiến Mỹ Vị. Còn Sĩ Toàn viết chữ “khách mời đáng yêu” từ tương ớt, anh cho rằng không nên dùng tương đen vì sợ xui.

Quá ấn tượng với khả năng vẽ của Hoàng Nhân, Juun Đăng Dũng quyết định lựa chọn anh. Còn Suni Hạ Linh lựa chọn đầu bếp đến từ SaPa – Ngọc Anh. Đây cũng là trận tái đấu giữa hai thầy trò.

Trong tủ lạnh khách mời Cuộc chiến mỹ vị tuần này; Juun Đăng Dũng mang đến tủ lạnh toàn đồ ngọt; với những đồ dành cho tuổi teen như yaourt, bánh bông lan, các loại kẹo socola; ngăn trên chỉ có duy nhất miếng thịt bò. Đầu bếp Hoàng Nhân hoang mang với chiếc tủ lạnh này. Juun Đăng Dũng tự nhận mình là một tín đồ của các món ăn ngọt; bất kể thời gian rảnh rỗi dù vui, buồn anh đều lôi đồ ngọt ra ăn. Anh còn tuyên bố: “hãy gọi em là thánh ăn đồ ngọt”.

Còn phía tủ lạnh của Suni Hạ Linh cũng show ra nhiều loại trái cây; các thể loại phô mai có thêm gà rán và trà sữa; ngăn trên là niềm hy vọng cuối cùng của Ngọc Anh; nhưng hy vọng bao nhiều lại thất vọng bấy nhiêu vì ngăn trên của tủ lạnh cũng trống không.

cuoc chien my vi 2

Chủ đề của Juun Đăng Dũng là “món ăn giúp thân hình to khỏe hơn”; còn chủ đề của Suni Hạ Linh là “món ăn cho cô nàng nhiều đam mê”. Trong 15 phút thi đấu; để chiều lòng Suni Hạ Linh với món có kèm phô mai; đầu bếp Ngọc Anh sử dụng triệt để các nguyên liệu trong tủ lạnh của khách mời. Anh thực hiện cắt nhỏ phần gà rán chiên giòn kết hợp với nước sốt phô mai đặc biệt. Món ăn khiến Suni Hạ Linh phải thốn thức chờ đợi.

Để giải tỏa không khí căng thẳng trong gian bếp Cuộc chiến mỹ vị; Suni Hạ Linh cùng Juun Đăng Dũng đã nhảy cổ vũ cho hai đầu bếp; trên nền nhạc sôi động. Với những động tác dễ thương cùng câu cổ vũ “cố lên các anh ơi”; khiến các đầu bếp phấn khích. An Nguy cũng hào hứng nhảy theo điệu nhạc.

cuộc chiến mỹ vị 1

Trong tình thế cẳng thẳng và nguyên liệu không có rau; đầu bếp Hoàng Nhân phải lựa chọn phương án tối ưu nhất. Trong thời gian ngắn, anh phải nhận thử thách nướng bò đủ chín; nhưng vẫn giữ được độ mềm. Quán quân Top Chef Việt Nam 2014 thể hiện tài năng vượt trội; khi anh tạo ra nước sốt lạ kết hợp giữa bò xào và chanh dây.

Kết quả cuối cùng, đầu bếp Hoàng Nhân nhận được số lượng bình chọn cao hơn và chiến thắng thuyết phục nhận giải thưởng 10 triệu đồng từ chương trình.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua