Công việc và tình yêu của Cung Sư Tử (Leo) khi kết hợp với các cung khác

Biểu tượng của Sư Tử (Leo) là chúa tể sơn lâm, nên Sử Tử có tính cách của một vị vua, muốn điều khiển thế giới và chế ngự các cung hoàng đạo khác

Chịu sự quản chiếu của Mặt trời, trung tâm của vũ trụ và năng lượng của sự sống nên Sư Tử cũng xem mình là cái rốn của vũ trụ. Họ không thích bị chỉ trích mà thích nghe lời ngọt ngào, nịnh bợ. Với tính cách tự cho mình là trung tâm ấy, Sử Tử rất kiên định và quyết đoán. Khó ai có thể làm lay chuyển ý chí và quan điểm của Sư Tử. Dù vậy, Sư Tử rất chung thủy, hài hước và vô cùng lãng mạn.

Các phần tử kết hợp với Sư Tử là lửa nên tính cách của Sư Tử khá nóng nảy. Những ai thuộc cung này đều rất mạnh mẽ giống như một con sư tử, nhiệt tình và không ngại thách thức. Những tính cách này giúp Sư Tử trở thành người lãnh đạo giỏi. Nếu cần một người dẫn đầu trong bất cứ việc gì từ chơi cho đến công việc, hãy gọi Sư Tử vì Sư Tử luôn nỗ lực làm việc và vui chơi hết mình.

Sư Tử hợp với các cung là Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã và không hợp với cung Kim Ngưu, Bọ Cạp.

SỰ TƯƠNG HỢP TÌNH YÊU CỦA CUNG SƯ TỬ VÀ CÁC CUNG HOÀNG ĐẠO

SƯ TỬ – MA KẾT (CAPRICORN)

20151116-cung-ma-ket-hinh-anh-01 Sư Tử dễ quên, dễ tha thứ. Ma Kết điềm tĩnh, ít nóng giận nhưng nhớ dai. Họ không thể là một cặp đôi hoàn hảo vì hai cá tính khác biệt, độc lập và muốn chế ngự cuộc sống của mình.

SƯ TỬ – BẢO BÌNH (AQUARIUS)

20151116-cung-bao-binh-hinh-anh-01Bảo Bình muốn tự do khám phá chân trời mới, còn Sư Tử lại đeo đuổi một cuộc sống giàu sang và xa hoa. Đây là cặp đôi có sức hút lẫn nhau.

SƯ TỬ – SONG NGƯ (PISCES)

20151116-cung-song-ngu-hinh-anh-01Một Sư Tử hoạt bát không thể hiểu vì sao Song Ngư lại nhút nhát và điềm tĩnh. Khi Song Ngư cần bờ vai, sự kiêu hãnh của Sư Tử không cho Song Ngư dựa vào. Đây là một cuộc hôn nhân không thành công.

SƯ TỬ – BẠCH DƯƠNG (ARIES)

20151116-cung-bach-duong-hinh-anh-01 Cả Sư Tử và Bạch Dương đều nóng tính, quan tâm đến cái tôi và thích dẫn đầu. Nếu một người yêu chiều và có thể đáp ứng được nhu cầu tình cảm của đối phương, mối quan hệ này sẽ bền vững.

SƯ TỬ – KIM NGƯU (TAURUS)

20151116-cung-kim-nguu-hinh-anh-01Cả hai đều rất cố chấp để cho nhau cơ hội. Kim Ngưu thận trọng và từ tốn. Sư Tử kiêu ngạo và vội vàng. Kim Ngưu không thích tính tiêu xài không kiểm soát của Sư Tử. Họ thu hút lẫn nhau trong tình cảm và hòa hợp trong chuyện yêu. Tuy nhiên, mối quan hệ này có quá nhiều trở ngại.

SƯ TỬ – SONG TỬ (GEMINI)

20151116-cung-song-tu-hinh-anh-01Họ là một cặp đầy đam mê và hứa hẹn tương lai tốt đẹp nhưng cũng có sự khác biệt. Trong khi Sư Tử yêu bằng trái tim thì Song Tử yêu bằng lý trí. Đời sống tình dục của họ khá hòa hợp, đầy màu sắc.

SƯ TỬ – CỰ GIẢI (CANCER)

20151116-cung-cu-giai-hinh-anh-01 Đây thường là sự kết hợp tốt. Một Sư Tử kiên định, bản lĩnh có thể điều khiển một Cự Giải đầy biến động cảm xúc. Nếu Cự Giải cho Sư Tử dẫn dắt, cuộc hôn nhân sẽ bền vững.

SƯ TỬ – SƯ TỬ

20151116-cung-su-tu-hinh-anh-02Nếu cả hai đều muốn dẫn đầu và quan tâm đến bản thân thì việc thay đổi suy nghĩ “tôi” thành “chúng ta” sẽ rất khó. Cả hai đều lãng mạn và đam mê tình dục. Họ cuốn hút nhau một phần vì đam mê mà có khi không có tình yêu.

SƯ TỬ – XỬ NỮ (VIRGO)

20151116-cung-xu-nu-hinh-anh-01Hứa hẹn một mối quan hệ hạnh phúc, bền vững. Xử Nữ luôn tự hào về thành tích, khả năng lãnh đạo của Sư Tử. Xử Nữ sẽ đem lại cho Sư Tử một đời sống tình dục nhiều màu sắc.

SƯ TỬ – THIÊN BÌNH (LIBRA)

20151116-cung-thien-binh-hinh-anh-01Cả hai đều có thể đáp ứng nhu cầu và mong muốn của nhau. Thiên Bình thiếu quyết đoán và bản lĩnh, Sư Tử sẽ lấp đầy thiếu sót này. Họ sẽ chìm đắm trong tình yêu đầy gia vị, đời sống tình dục nồng nhiệt, đam mê góp phần đem đến hôn nhân ấm áp.

SƯ TỬ – BỌ CẠP (SCORPIO)

20151116-cung-bo-cap-hinh-anh-01 Ngay từ đầu, hai cung này có sự cuốn hút như nam châm. Đây là một khởi đầu thuận lợi nhưng mối quan hệ này thường không có nhiều lãng mạn. Dù vậy, họ có khả năng là một cặp đôi bền vững.

SƯ TỬ – NHÂN MÃ (SAGITTARIUS)

20151116-cung-nhan-ma-hinh-anh-01Cả hai cùng chung chí hướng trong sự đam mê tự do, khám phá và gặp gỡ, đều quan tâm đến bản thân và xem tình yêu như một trò tiêu khiển. Nhân Mã kích thích và truyền cảm hứng cho Sư Tử. Đây là sự kết hợp hoàn hảo và đảm bảo hôn nhân hạnh phúc.

MỐI TƯƠNG HỢP TRONG CÔNG VIỆC CỦA SƯ TỬ VỚI CÁC CUNG HOÀNG ĐẠO

SƯ TỬ – MA KẾT: Mối quan hệ kinh doanh của Sư Tử và Ma Kết là tuyệt vời. Họ chủ yếu tập trung học hỏi lẫn nhau chứ không chú trọng đến việc cạnh tranh.

SƯ TỬ – BẢO BÌNH: Mối quan hệ hợp tác có thể thực hiện trong ngắn hạn. Về lâu dài, Bảo Bình thường đòi hỏi, không thấu hiểu khiến Sư Tử không thoải mái.

SƯ TỬ – SONG NGƯ: Nhân viên Song Ngư có thể bị cuốn theo năng lượng của Sư Tử và để tăng sức mạnh cho mình. Dù vậy, Song Ngư có thể bị đuối sức.

SƯ TỬ – BẠCH DƯƠNG: Cả hai thích đeo đuổi các hoạt động có tính khám phá, du lịch, thách thức và nhiều nguy hiểm trong thế giới đầu tư, tài chính và quảng cáo.

SƯ TỬ – KIM NGƯU: Mối quan hệ của hai cung hoàng đạo này có thể thành công trong lĩnh vực buôn bán, trao đổi, miễn là cả hai không gặp phải xung đột lý tưởng cá nhân.

SƯ TỬ – SONG TỬ: Họ có thể trở thành đối tác, đồng nghiệp tốt. Sư Tử là người truyền cảm hứng, Song Tử làm tốt khâu thực hiện, tiếp thị.

SƯ TỬ – CỰ GIẢI: Không có triển vọng vì Sư Tử sẽ sớm mệt mỏi với thái độ tiêu cực và hay phàn nàn của Cự Giải.

SƯ TỬ – SƯ TỬ: Sự kết hợp của hai Sư Tử luôn bền vững và mạnh mẽ, hứa hẹn là một đôi cộng tác tốt nhưng cũng không tránh khỏi sự tranh luận.

SƯ TỬ – XỬ NỮ: Cặp đôi này có thể thành công nếu tránh những vấn đề nhạy cảm của cảm xúc. Họ có thể thành công trong nhiều nhiệm vụ miễn sao công việc ấy có thể thực hiện riêng mà không cần làm phiền đến nhau.

SƯ TỬ – THIÊN BÌNH: Quan hệ sếp – nhân viên hay đồng nghiệp đều ổn. Một kế hoạch chi tiết, cụ thể là điều giúp cả hai thành công.

SƯ TỬ – BỌ CẠP: Trong công việc và kinh doanh, mối quan hệ của Sư Tử và Bọ Cạp không có nhiều hứa hẹn vì thái độ và tính cách của họ không phù hợp.

SƯ TỬ – NHÂN MÃ: Mối quan hệ này hiếm khi thành công, trừ khi họ ở vị trí quản lý cấp cao.

Mời bạn đón đọc kỳ 9: Cung Xử Nữ

Bài: UYÊN HỒ

Mục Horoscope / Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua