Cô gái xinh đẹp bị ép trở thành nô lệ tình dục

Trong chương trình 60 minutes Autralia, cô gái 27 tuổi đã dũng cảm kể lại câu chuyện đầy nước mắt khi bị người yêu ép làm nô lệ tình dục cho vô số người

Damion St Patrick Baston, 39 tuổi, người Jamaica, vẽ ra với các cô gái mà hắn gặp là một người đàn ông lôi cuốn, thường tặng những món quà đắt tiền và nói những lời có cánh để thu hút các cô gái nhẹ dạ vào thế giới của nô lệ tình dục.

Vào tháng 7–2011, Katie Lang (27 tuổi), một trong số những nạn nhân đó, đã gặp Baston tại một nhà hàng ở Gold Coast, Queensland, nước Úc và bị cuốn hút vào trong câu chuyện của Baston. Baston nói rằng mình là một nhà sản xuất âm nhạc đang tìm kiếm tài năng ở Úc và cô Lang bắt đầu mối quan hệ với hắn. Baston đã có sức ảnh hưởng lớn đến Lang khiến cô bỏ học đại học để làm việc dịch vụ khủng khiếp này và ngày càng trở nên tách biệt khỏi gia đình.

Baston đã lập ra một nhà chứa ở Gold Coast vào năm 2009. Từ một cô gái xinh đẹp, được giáo dục tốt, ăn nói lưu loát, cô Lang trở thành một người luôn sống trong sợ hãi và lo lắng vì bị Baston thường xuyên đánh đập, hãm hiếp và kiểm soát. Cô gái trẻ tội nghiệp sớm trở thành nô lệ tình dục. Baston đã quảng cáo dịch vụ của mình trên các trang web và giữ tất cả số tiền cô Lang kiếm được.

Sau đó, cô Lang bị buộc phải rời khỏi nước Úc và vì hắn đe dọa nếu cô không đi, hắn sẽ làm hại gia đình cô. Ước tính cô Lang kiếm được hơn 150.000 đô-la Mỹ (hơn 300 triệu đồng) trong hai tháng.

Cô Lang kể lại trong nước mắt: “Có lúc hắn kề dao vào cổ tôi. Khi hắn đánh tôi, tôi không thể nhìn thấy một lối thoát nào. Tôi rất sợ hãi vì hắn không chỉ làm tổn thương tôi mà còn làm hại gia đình tôi. Hắn lúc nào cũng nói: Tao biết nơi bà mày đang sống”.

Cô bị buộc phải làm việc như một gái mại dâm ở Queensland, Dubai, Abu Dhabi và Mỹ. Một năm sau, cô phải về lại Úc vì visa hết hạn và hứa với Baston là cô sẽ quay trở lại ngay khi có thể. Tuy nhiên, chính quyền Úc đã biết về Damion Baston nên khi Lang làm đơn xin cấp visa đã thúc giục họ đặt ra nghi vấn. Cô đồng ý làm chứng chống lại Baston và hắn bị truy tố.

Các nhân viên an ninh của Mỹ theo dõi Baston khi hắn đi đến quận Bronx, New York. Hắn sống với mẹ, người bạn gái đang mang thai và bốn con của những phụ nữ khác nhau.

no le tinh duc hinh anh 2

Damion Baston lĩnh 27 năm tù vì bị 21 tội liên quan đến buôn bán tình dục

Người đàn ông này đã bị kết án 27 năm tù giam với 21 tội danh liên quan đến buôn bán tình dục bằng vũ lực, gian lận, cưỡng chế, tổ chức hoạt động mại dâm, vận chuyển mại dâm, trộm cắp và rửa tiền.

Có sáu người phụ nữ, trong đó có Lang, là người Úc và New Zealand, trở thành một phần trong mạng lưới khủng khiếp của Baston liên quan đến nạn buôn người, nô lệ tình dục và hiếp dâm.

Bài: Vi Cao

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua