Chuỗi khách sạn đình đám RedDoorz chính thức có mặt tại Việt Nam

Sau 6 tháng gia nhập, RedDoorz trở thành chuỗi khách sạn lớn nhất tại TP. HCM với hơn 40 khách sạn trải khắp các quận nội thành của thành phố

Khởi nghiệp từ tháng 10/2015 tại Jakarta (Indonesia), đến nay; hệ thống khách sạn RedDoorz đã có mặt ở 40 thành phố lớn; tại 4 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, bao gồm: Indonesia, Singapore, Philippines và Việt Nam. Hiện tại, tổng số lượng khách sạn lên con số 700 khách sạn. Tại thị trường Việt Nam, RedDoorz có mặt vào tháng 10/2018.

Tính đến thời điểm hiện tại, sau 6 tháng hoạt động, khách sạn RedDoorz đang là chuỗi khách sạn lớn nhất tại TP. HCM; với hơn 40 khách sạn trải khắp các quận nội thành của thành phố. Hơn 40.000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ; và hơn 60.000 đêm phòng đã được bán ra ở Việt Nam.

Trong năm 2019, đội ngũ RedDoorz Việt Nam đặt mục tiêu mở rộng phạm vi hoạt động ra khắp các tỉnh thành trọng điểm; và trở thành chuỗi khách sạn lớn nhất tại Việt Nam; đáp ứng nhu cầu dịch chuyển ngày càng tăng cao của người dân; cũng như RedDoorz sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các chuyến công tác. Mục tiêu đến hết quý IV-2019, hệ thống sẽ có hơn 200 khách sạn; và hiện diện tại ít nhất 4 thành phố; bao gồm: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu…

khách sạn RedDoorz
“RedDoorz hướng đến xây dựng một hệ sinh thái cho khách du lịch; giúp họ dễ dàng tìm thấy lựa chọn lưu trú chất lượng nhất với mức giá tốt nhất” – Amit Saberwal, CEO RedDoorz chia sẻ.

Khách sạn RedDoorz có mặt ở khắp hơn 40 thành phố trọng điểm của khu vực Đông Nam Á, tại những vị trí trung tâm, thuận tiện cho việc di chuyển nhất. Giá phòng luôn tốt nhất trong cùng một phân khúc, tại cùng một khu vực.

Đồng thời, khách sạn RedDoorz cam kết tiêu chuẩn dịch vụ nhất quán tại tất cả khách sạn trong hệ thống của mình. Khách hàng luôn nhận được các tiện ích free wifi, nước suối, truyền hình cáp, giường tinh tươm, phòng tắm sạch và bộ vệ sinh cá nhân.

Đặc biệt, khi đặt phòng tại website hoặc ứng dụng RedDoorz; khách hàng được hoàn tiền đến 20% thông qua chương trình tích và sử dụng điểm RedCash. Bên cạnh đó, RedDoorz còn cung cấp gói hội viên RedClub; giúp khách hàng thân thiết tiết kiệm thêm 12% khi đặt phòng.

Ưu đãi RedCash và RedClub được áp dụng trên toàn hệ thống RedDoorz,cùng với những chương trình khuyến mãi hấp dẫn của RedDoorz từng quốc gia.

Dù chỉ mới chính thức hoạt động tại Việt Nam chưa lâu; khách sạn RedDoorz đã nhanh chóng nắm bắt thị hiếu; cũng như hành vi người dùng trong nước và liên tục tung ra các hoạt động thể hiện sự am hiểu thị trường của mình. Không chỉ liên tiếp ký kết hợp tác, tích hợp các cổng thanh toán và ví điện tử nội địa; như: Payoo, MoMo, ZaloPay,… vào trang đặt phòng của mình; RedDoorz còn rất nhanh nhạy đồng hành cùng các thương hiệu lớn; như: Samsung Galaxy, Shopee, MoMo, Visa, Standard Chartered, Techcombank,… để cho ra đời các chiến dịch khuyến mãi đầy hấp dẫn và sáng tạo.

Sắp tới đây RedDoorz sẽ giới thiệu thêm các chương trình khuyến mãi độc quyền với 2 đại gia trong ngành viễn thông là VinaPhone và Vietnamobile nhằm mang lại thêm nhiều lợi ích cho các khách hàng của mình.

Đến với RedDoorz, an tâm vì bạn luôn được lắng nghe! Đội ngũ chăm sóc khách hàng của RedDoorz luôn sẵn sàng cho mọi phản hồi và yêu cầu giúp đỡ của khách hàng bất kể thời gian, ngay cả trong kỳ nghỉ lễ hay nghỉ Tết. Thông tin chi tiết tham khảo website: www.reddoorz.com hoặc Facebook Fanpage: www.facebook.com/reddoorzvn/

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua