Cách trang điểm cho lớp mỹ phẩm bền màu cả ngày

Làm thế nào để vừa trang điểm đẹp xinh, vừa dưỡng ẩm và chăm sóc da mỗi ngày? TTGĐ sẽ bật mí cho bạn món "vũ khí bí mật" này

Cách trang điểm đẹp:

cach trang diem dep hinh anh 1

◗ Bước 1: Hoàn thiện lớp nền. Để lớp nền đều màu, bám lâu cả ngày dài; bạn nên dưỡng ẩm thật kỹ trước khi tán nền. Một mẹo nữa cho bạn là hãy sử dụng kem lót và nền. Đây là một combo cho lớp trang điểm không xỉn màu.

◗ Bước 2: Sử dụng tông màu nâu tán đều lên bầu mắt. Phấn má hồng sắc nâu đất, cam đất… sẽ tạo độ ấm, cho làn da hồng hào hơn. Nếu có làn da dầu, bạn hãy sử dụng má hồng dạng gel, kem… Những kết cấu này lâu trôi trên da dầu.

◗ Bước 3: Nhan sắc cũng tựa như 1 cái cây, cần được chăm bẵm. Nếu là dân văn phòng, bạn đừng bỏ qua xịt khoáng. Xịt khoáng Bio-Essence với 20 khoáng chất không chỉ dưỡng ẩm da, se lỗ chân lông… mà còn giúp bạn… dưỡng ẩm tóc và làn da cơ thể, cho bạn thư giãn tuyệt vời.

Lý tưởng nhất, bạn cứ “thủ sẵn” một chai xịt khoáng trên bàn làm việc, để tùy thời đều có thể sử dụng. Khi đi du lịch, xịt khoáng cũng là món mỹ phẩm không thể thiếu trong túi đồ. Ngoài xịt dưỡng ẩm cho da, bạn còn có thể dùng xịt lên tóc để dưỡng tóc, hoặc tạm xua đi mùi thức ăn bám trên tóc (nếu có).

cach trang diem dep hinh anh 2

XỊT KHOÁNG, làm mát, mềm mịn, dưỡng ẩm da, tóc. Giá: 310.000 đồng/300ml, Bio-Essence

cach trang diem dep hinh anh 3

PHẤN má hồng, siêu mịn. Giá: 990.000 đồng, Shiseido

cach trang diem dep hinh anh 4

SON MÔI, dưỡng ẩm. Giá: 750.000 đồng, Shiseido

Địa chỉ cho bạn:

Shiseido: TTTM Takashimaya, 92–94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. 1

Bio-Essence: www.bioessence.com.vn.

Stylist: THÙY LINH. Photo & Retouch: NGUYỄN DU.

Make up: MYKOOL LÊ. Người mẫu: THANH VY.

Retouch: NGUYỄN TRƯỜNG. 

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua