Các tác phẩm đoạt giải cuộc thi nhiếp ảnh “Qua lăng kính 2020: Nét đẹp Celadon City”

Cuộc thi “Qua lăng kính 2020: Nét đẹp Celadon City” đã tìm được chủ nhân của các giải thưởng

Giải nhất ảnh đơn – Tác giả Dương Công Sơn – Tác phẩm Hoàng hôn Gamuda Land

Sau một tháng tranh tài sôi nổi, “Qua lăng kính 2020: Nét đẹp Celadon City”, cuộc thi nhiếp ảnh lớn nhất khu vực phía Nam trong hè năm nay đã chính thức khép lại với 21 giải thưởng được trao.

21 giải thưởng với tổng giá trị lên đến 124 triệu đồng

Tổng giá trị giải thưởng hấp dẫn lên đến 124 triệu đồng đã được trao cho 21 bài thi xuất sắc nhất trong tổng số 1.400 bài thi.

3 giải “Ảnh bộ” tổng trị giá 50 triệu đồng; 16 giải “Ảnh đơn” với tổng số tiền thưởng là 70 triệu đồng. Ngoài ra còn có 2 giải “Nhiếp ảnh gia do cộng đồng bình chọn”. Trị giá 2 triệu đồng mỗi giải.

Đây là cuộc thi theo chủ đề nhiếp ảnh kiến trúc, đời sống đô thị được tổ chức bởi nhà phát triển đô thị quốc tế đến từ Malaysia Gamuda Land với sự đồng hành, bảo chứng chuyên môn từ Hội Nhiếp ảnh TP.HCM (HOPA).

Giải nhì – Tác giả Huỳnh Phạm Anh Dũng – Tác phẩm Không gian sống và tiện ích

Cuộc thi tập hợp nhiều bộ ảnh đẹp và độc đáo

Theo đánh giá của Hội đồng gồm những tên tuổi hàng đầu trong làng nhiếp ảnh Việt Nam, tất cả các tác phẩm đoạt giải đều là những tác phẩm đáp ứng đúng tiêu chí cuộc thi. Các tác phẩm bám sát chủ đề về môi trường sống, công viên, cảnh quan, khu phố, cơ sở hạ tầng, kiến trúc, tiện ích, sinh hoạt, đời sống dân cư…

Giải nhì – Tác giả Trương Ngọc Ân – Tác phẩm Sky view

Chủ khảo Lý Hoàng Long chia sẻ: “Cuộc thi đã tập hợp được rất nhiều ảnh có chất lượng với nhiều góc nhìn đa dạng, kỹ thuật chuyên môn. Tôi thật sự ấn tượng bởi chất lượng hình ảnh và những khoảnh khắc bấm máy. Bộ giải được sự đồng thuận cao của HĐGK là một bức tranh toàn cảnh của khu đô thị Celadon City được “vẽ” bằng máy ảnh với nhiều cung bậc cảm xúc. Từ khoảnh khắc bình minh cho đến hoàng hôn”.

Giải ba – Tác giả Nguyễn Minh Tân – Tác phẩm Ước mơ tuổi thơ tôi

Triển lãm “Nét đẹp Celadon City”

Giải ba – Tác giả Nguyễn Thế Huy – Tác phẩm Vui hè cùng bé

Đại diện Ban Tổ chức, ông Dennis Ng Teck Yow, Tổng giám đốc Gamuda Land (HCMC), đồng thời cũng là thành viên Hội đồng Giám khảo, đã bày tỏ tại Lễ trao giải: “Tôi tin rằng cuộc thi đã mang lại những trải nghiệm vô cùng thú vị cho các nhiếp ảnh gia. Trong vai trò là nhà kiến tạo nên khu đô thị này, tôi vô cùng hãnh diện bởi những tác phẩm đã phản ánh rõ nét Celadon City là một minh chứng sống động cho tôn chỉ “thiên nhiên vẫn có thể bảo tồn ở ngay trong lòng phố” của chúng tôi.

Triển lãm các tác phẩm xuất sắc nhất về “Nét đẹp Celadon City” diễn ra từ 31/07 đến 06/08/2020

Buổi Lễ trao giải đồng thời cũng là lễ khai mạc Triển lãm các tác phẩm xuất sắc nhất về “Nét đẹp Celadon City”. Triển lãm diễn ra từ 31/07 đến 06/08/2020 tại Trung tâm thể thao & nghỉ dưỡng Celadon ở số 2 đường D2, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP.HCM.

Bạn có thể thưởng thức những tác phẩm nhiếp ảnh này tại đây: https://bit.ly/glvietnam

Về Celadon City

Giải ba – Tác giả Trần Minh Hoàng – Tác phẩm Bình yên cùng Gamuda Land

Celadon City, nơi được ví như “lá phổi xanh” phía Tây Sài Gòn. Đây không chỉ là khu đô thị kiểu mẫu hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, mà còn là một hệ sinh thái vô cùng dồi dào. Là công viên tư nhân lớn nhất TP.HCM. Tổng diện tích công viên trung tâm nội khu Celadon City 16ha. Đây là một quần thể sinh học vô cùng đa dạng với trên 7.000 các thể cây xanh thuộc 70 loài thực vật đặc trưng miền nhiệt đới. Đồng thời đây cũng là nơi cư ngụ của hơn 60 loài động vật phong phú chủng loài.

Bằng quy hoạch tổng thể đột phá và khoa học,chủ đầu tư đã phối hợp hài hòa các hạng mục công trình dân sinh với thiên nhiên để tạo nên một không gian sống tiện nghi, lý tưởng nhưng cũng vô cùng thơ mộng.

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua