Kết nối thiên nhiên với bộ sưu tập mỹ phẩm Rudy Nature & Arome nhập khẩu từ Ý

Dòng sản phẩm mới của thương hiệu ra đời năm 1920 mang đến cảm giác tươi mát, mùi hương thiên nhiên dễ chịu, như sống giữa bầu không khí thiên nhiên mát lành

Điều tốt duy nhất mà con người đã thêm vào trái đất là vẻ đẹp. Sự tàn phá của con người đối với thiên nhiên thật sự báo động lớn. Đây là thời điểm để kết nối con người với thiên nhiên, không thể tách rời. Bộ sưu tập mỹ phẩm Rudy Nature Arome nhập khẩu từ Ý là thương hiệu có từ lâu đời năm 1920. Bộ sản phẩm được thiết kế để đưa con người gần gũi hơn với thiên nhiên; hiểu hơn về thiên nhiên.

Khi dùng mỹ phẩm Rudy Nature Arome; bạn không chỉ nghe được, ngửi được mà còn cảm nhận được sự tươi mát; mùi hương thiên nhiên dễ chịu. Giống như bạn đang sống giữa bầu không khí thiên nhiên mát lành. Màu sắc và hương thơm của thiên nhiên, của vẻ đẹp; đánh thức bạn cho 1 ngày dài sảng khoái.

mỹ phẩm Rudy Nature Arome 1

Tham gia Hội Chợ Xanh 2018 trong thời gian vừa qua tại nhà thi đấu Quân khu 7; mỹ phẩm Rudy Nature Arome do công ty CPTM Dược Mỹ Phẩm Đào Tiến độc quyền nhập khẩu & phân phối; được sự đón nhận rất tốt từ khách hàng.

my pham rudy nature arome 2

Bộ sưu tập mỹ phẩm Rudy Nature Arome có 3 mùi lựa chọn mùi hương cho sữa tắm, sữa dưỡng thể và xịt dưỡng thể.

Hương Lavender đem lại sự thư giãn, bình yên và may mắn.

Hương Rose hữu cơ tự nhiên 100% từ hoa hồng Bulgari sẽ mang tới sự khác biệt dành cho bạn.

Hương Peonia khiến ai đó xao xuyến rằng sao em ngọt ngào và thơm mùi hoa mẫu đơn hồng. Bản chất của sự quyến rũ từ những bông mẫu đơn mong manh bung nở đầy gợi cảm, tinh tế

Giá bán lẻ Rudy Nature Arome:

Hand & body lotion : 275.000 đồng.
Bath & shower gel : 250.000 đồng.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua