Bệnh viện Mắt TP. HCM miễn phí điều trị lão thị bằng bằng công nghệ Presbyond mới nhất

Ngày 19/04; Bệnh viện Mắt TP.HCM vừa chuyển giao Công nghệ điều trị lão thị Presbyond® Laser Blended Vision trên máy ZEISS MEL 90 từ Công ty Carl Zeiss.

Là đơn vị điều trị mắt hàng đầu tại TP. HCM; Bệnh viện Mắt liên tục cập nhật công nghệ mới nhất để không ngừng nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân. Công nghệ Presbyond là công nghệ điều trị lão thị mới nhất hiện nay trên thế giới.

Phiền phức lớn nhất với người lão thị là phải khư khư đeo cặp kính lão. Không có kính; người lão thị gặp vô vàn khó khăn bất tiện khi nhìn gần; nhìn xa và nhìn ở khoảng cách trung gian. Để thoát khỏi cặp kính lão; người lão thị phải tìm đến nhiều phương pháp như mổ Phaco đặt kính nội nhãn đa tiêu đến mổ Inlay… Công nghệ Presbyond ra đời; giúp việc điều trị lão thị trở nên đơn giản; an toàn và hiệu quả hơn.

Hiểu đơn giản; trong phương pháp Presbyond; bác sĩ chủ động tạo thị lực tốt cho mắt chủ đạo để nhìn rõ vật ở xa và mắt không chủ đạo để nhìn rõ vật ở gần. Khi kết hợp thị giác hai mắt; người bệnh sẽ có một khoảng thị giác tốt không chỉ cho những hoạt động cần nhìn xa (lái xe, màn hình chiếu phim; hội trường; phòng họp…), nhìn gần (đọc sách; may vá…) mà cả ở vùng trung gian (màn hình vi tính; bảng điều khiển xe hơi…).

Ưu điểm vượt trội của Presbyond so với các phương pháp điều trị lão thị khác là giải phóng bệnh nhân khỏi cặp kính mà vẫn đảm bảo tạo nên vùng nhìn linh hoạt; thoải mái; không cần nghỉ ngơi; có thể đi làm ngay sau điều trị.

Sử dụng Presbyond để điều trị lão thị là phương pháp được đánh giá cao về mức độ an toàn; không gặp phải các nguy cơ biến chứng nguy hiểm cho bệnh nhân sau mổ. Loại phẫu thuật hiện đại này dùng tia laser excimer kết hợp với phần mềm tiên tiến trên máy MEL 80/MEL 90 của hãng Carl Zeiss (Đức).

dieu tri lao thi hinh anh 1

Cái bắt tay của Bệnh viện Mắt TP.HCM và Công ty Carl Zeiss trao thêm cơ hội giải phóng khỏi kính lão cho người lão thị

Công nghệ Presbyond ở Bệnh viện Mắt TP. HCM là phiên bản nâng cấp mới nhất cho phần mềm LBV trên máy MEL-90. Phần mềm mới này giúp nâng cao khả năng xử lý dữ liệu; xem xét các yếu tố tuổi chức năng và quang sai bậc cao sẽ đưa đến những thông số chính xác; mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân.

Phương pháp điều trị lão thị Presbyond bắt đầu được triển khai tại Khoa khúc xạ; Bệnh viện Mắt TP.HCM; 280 Điện Biên Phủ, TP. HCM; từ tháng 4/2019. Nhân dịp này; Bệnh viện Mắt TP. HCM miễn phí điều trị lão thị bằng bằng phương pháp Presbyond khi bệnh nhân kết hợp với điều trị các tật khúc xạ khác như cận; loạn; viễn. Đây là cơ hội để bệnh nhân lão thị giải phóng khỏi cặp kính; nâng cao chất lượng cuộc sống bằng công nghệ mới; an toàn mà không phải tốn thêm chi phí cho Presbyond.

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua